เมื่อคุณมีความเชื่อมโยงกับใครบางคน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณมีความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันได้ดีเพียงใด สิ่งต่างๆ เช่น คุณมีเงินเท่าไหร่หรือนอนด้วยกี่คนก็ไม่สำคัญ น่าเสียดายที่ผู้ชายหลายคนเป็นเช่นนั้น ต่อไปนี้เป็นสัญญาณที่เขาคิดว่าคุณอยู่นอกลีกของเขา ตัวชี้วัดบางประการที่บ่งบอกว่าคุณเป็นจริงๆ และต้องทำอย่างไร

การออกจากลีกของใครบางคนหมายความว่าอย่างไร

วลี “นอกกรอบ” มักใช้เพื่อระบุว่าบุคคลหนึ่งถูกมองว่ามีเสน่ห์ ประสบความสำเร็จ หรือน่าพึงพอใจมากกว่าบุคคลอื่น ด้วยเหตุนี้จึงดูเหมือนไม่น่าเป็นไปได้หรือเป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะสนใจความสัมพันธ์แบบโรแมนติกหรือทางเพศ โดยพื้นฐานแล้ว มันแสดงให้เห็นว่าคนสองคนที่เกี่ยวข้องไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกันในแง่ของความปรารถนา สถานะทางสังคม ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถบ่งบอกถึงความรู้สึกต่ำต้อยหรือไม่เพียงพอในส่วนของบุคคลที่รู้สึกว่าพวกเขา "ไม่อยู่ใน" ลีกของคนอื่น”

แน่นอนว่าทั้งหมดนี้อยู่ในใจของเรา ด้วยข้อยกเว้นน้อยมาก ไม่มีใคร "ดีกว่า" หรือ "แย่กว่า" มากกว่าใครๆ ลีกจะไม่มีอยู่เว้นแต่เราจะอนุญาต น่าเศร้าที่หลายๆ คนทำ

สัญญาณว่าเขาคิดว่าคุณอยู่นอกเส้นทางอาชีพของเขา

 1. คุณประสบความสำเร็จในอาชีพการงานมากกว่าเขา นี่ ไม่ควรเป็นเรื่องใหญ่จริงๆ ท้ายที่สุดแล้ว ความสามารถในการปีนบันไดของคุณขึ้นอยู่กับหลายสิ่ง ตั้งแต่อุตสาหกรรมที่คุณอยู่ไปจนถึงว่าคุณสองคนอยู่ในหน้าที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงและคุณไม่มีความหมายต่อกัน คุณไม่จำเป็นต้องบอกเขาว่าคุณไม่อยู่ในกลุ่มของเขา แค่บอกว่ามันจะไม่เวิร์ค ก็น่าจะเพียงพอแล้ว
การเชื่อมต่อที่คุณสามารถทำได้ นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะออกจากลีกของเขาโดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตาม อีโก้ของผู้ชายหลายคนมีรอยช้ำจากความไม่สมดุลนี้ เขาอาจจะรับมือไม่ไหว
 • คุณทำเงินได้มากกว่าเขา คนหาเลี้ยงครอบครัวเป็นผู้หญิงเก่งมาก แต่ไม่ใช่ผู้ชายทุกคนจะรู้สึกแบบนั้น สัญญาณที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งที่เขาคิดว่าคุณอยู่นอกลีกคือถ้าเขาเบื่อเรื่องเงิน หากเขารู้ว่าคุณทำมากกว่านี้ เขาอาจจะรู้สึกไม่มั่นคง บางทีเขาอาจกังวลว่าเขาจะไม่สามารถจัดหาให้คุณได้ คุณไม่จำเป็นต้องให้เขาทำ แต่นั่นก็นอกประเด็น
 • คุณเป็นคนเปิดเผยและเขาเป็นคนเก็บตัว คนที่เข้าสังคมคือชีวิตของงานปาร์ตี้ และนั่นอาจดูน่ากลัว ถ้านั่นไม่ใช่บุคลิกของคุณ อย่างไรก็ตาม บางครั้งสิ่งที่ตรงกันข้ามก็ดึงดูดกัน เว้นแต่ว่าไลฟ์สไตล์ของคุณจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง สิ่งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ไม่ได้หมายความว่าคุณเก่งกว่าเขาอย่างแน่นอน!
 • คุณมีประสบการณ์ด้านความสัมพันธ์มากกว่าเขา เป็นเรื่องน่ากลัวที่ผู้ชายจะยอมรับว่าเขาไม่ทัดเทียมกับผู้หญิงที่เขาออกเดทด้วย อย่างไรก็ตาม ทั้งสองคนสามารถช่วยไม่ได้ว่าคุณมีหรือไม่มีความสัมพันธ์มากมายเพียงใด คุณอาจได้เรียนรู้บทเรียนเพิ่มเติมมาบ้างแล้ว แต่นั่นไม่ได้ทำให้เขาไร้ความสามารถ สิ่งนี้ไม่ควรเป็นการข่มขู่ แต่สำหรับผู้ชายหลายคน นี่เป็นหนึ่งในสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดที่เขาคิดว่าคุณอยู่นอกลีกของเขา
 • คุณมีการศึกษามากกว่าเขา การเรียนไม่ใช่ทุกอย่าง แต่คุณภูมิใจในตัวคุณ การศึกษา. เช่นคุณควรจะ. หากคุณกำลังทำงานในระดับปริญญาเอก ในขณะที่เขาเพิ่งจะจบ GED ของเขา อาจมีความตึงเครียดอยู่บ้าง
 • คุณมั่นใจในตนเองอย่างยิ่งและเขาไม่มั่นคง อย่าขอโทษสำหรับการรักตัวเองและรู้ว่าคุณต้องนำเสนออะไร คุณค่าในตนเองของคุณนั้นได้มาอย่างยากลำบาก และคุณไม่ควรประนีประนอมกับมัน อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังออกเดทกับผู้ชายที่ยังไม่ถึงจุดนั้นก็อาจสร้างปัญหาได้ คุณอาจต้องลดอัตตาของเขาลงเรื่อยๆ และนั่นไม่ถูกต้อง
 • คุณมีบ้านหรือรถยนต์ที่ดีกว่า คุณทำงานหนักเพื่อเงินและมอบสิ่งดีๆ ให้ตัวเอง นั่นไม่ใช่ความผิดของคุณ และไม่ใช่เรื่องเลวร้าย ถ้าเขาไม่อยู่ในสถานะทางการเงินเดียวกันก็น่าเสียดาย อย่างไรก็ตาม เว้นแต่จะเป็นผลมาจากความเกียจคร้านอย่างแท้จริง เขาไม่ควรเครียด ถ้าเขาทำงานหนักต่อไป คุณก็รู้ว่าเขาจะไปถึงจุดนั้น
 • ผู้ชายหลายคนดูเหมือนจะชอบคุณ นี่เป็นหนึ่งในสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดที่เขาคิดว่าคุณดีเกินไปสำหรับเขา เขา. เป็นเรื่องดีที่เขารู้ว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีมูลค่าสูง แต่การเป็นที่ต้องการไม่ได้ทำให้คุณเก่งกว่าใครๆ คุณอยู่กับเขาเพราะคุณอยากเป็น ทำไมเขาไม่เข้าใจล่ะ
 • ปกติแล้วคุณเป็นคนร้อนแรงแต่เขาไม่เป็นเช่นนั้น ขอย้ำอีกครั้งว่า รูปร่างหน้าตาของคุณไม่ใช่ทุกอย่าง แต่มันสำคัญสำหรับหลายๆ คน ประการหนึ่ง เขาสนใจคุณเพราะคุณร้อนแรง ในทางกลับกัน หากเขามีร่างกายไม่อยู่ในระดับเดียวกับคุณ เขาก็อาจจะรู้สึกไม่มั่นคง มันคือฝันร้าย
 • คุณแก่กว่าหรืออายุน้อยกว่าเขา หากคุณอายุมากขึ้น เขาอาจรู้สึกเหมือนเป็นเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่ไม่สามารถให้คุณมากเท่ากับผู้ชายในวัยเดียวกับคุณ หากคุณอายุน้อยกว่า เขาอาจกังวลว่าเขาเป็นคนแก่ที่น่าขนลุก และคุณอยากมีคนที่อายุน้อยกว่า
 • ปกติแล้วคุณจะออกเดทกับผู้ชายที่ฮอตมาก หากเขาไม่มั่นใจ สิ่งนี้จะ เป็นหนึ่งในสัญญาณสำคัญที่เขาคิดว่าคุณดีเกินไปสำหรับเขา ไม่ใช่ว่าคุณจงใจมองหาผู้ชายที่น่าดึงดูดเท่านั้น แต่มันเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่ได้ผล สิ่งที่ผู้ชายคนนี้ต้องตระหนักก็คือคุณก็พบว่าเขามีเสน่ห์เช่นกัน ไม่อย่างนั้นคุณคงไม่ได้อยู่กับเขา
 • คุณทะเยอทะยานมาก ยังไงก็ตาม นั่นเป็นเรื่องดีเลย หากเขาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตของเขา และคุณมีแผนที่ชัดเจนว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตของคุณ นั่นอาจสร้างความขัดแย้งได้
 • คุณคือนักเดินทางรอบโลกและเขาไม่เคยจากไป ประเทศ ไม่ใช่ทุกคนที่โชคดีพอที่จะมีเงินไปเที่ยว บางคนไม่มีเวลาหรือวิธีการหรือสถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย คุณไม่ได้ตัดสินเขา แต่ดูเหมือนว่าเขาจะคิดว่าคุณคิดอย่างนั้น
 • คุณไม่กลัวและเขามักจะกลายเป็นอัมพาตด้วยความไม่แน่ใจ คุณไม่รังเกียจที่จะเสี่ยง ที่จริงแล้ว คุณรู้ไหมว่านั่นคือสิ่งที่รางวัลอยู่ หากเขาถูกรบกวนด้วยความไม่แน่นอนและความกลัว เขาจะกังวลว่าคุณอยู่นอกลีกหรือคุณดีเกินไปสำหรับเขาเพราะเขาไม่สามารถบินโดยนั่งกางเกงในในแบบที่คุณทำได้
 • คุณรู้ได้อย่างไรว่าคุณ ดีเกินไป ดีเกินไปสำหรับเขา

  iStock/Milshot

  1. บางครั้งคุณรู้สึกเขินอายที่ต้องเห็นเขา หากผู้ชายที่คุณออกเดทด้วยทำให้คุณอับอายจริงๆ คุณก็ควรพิจารณาความสัมพันธ์ใหม่ทั้งหมด ท้ายที่สุด คุณควรมองว่าคู่ของคุณเป็นคนที่คุณภูมิใจที่ได้อยู่ด้วย ถ้าไม่ใช่ คุณก็ควรยุติมันซะ
  2. คุณพบว่าตัวเองสนับสนุนเขาทางการเงินอยู่ตลอดเวลาหรือต้องช่วยเขาอยู่ตลอดเวลา สอนให้เขาประพฤติตนอย่างไร นี่เป็นสัญญาณว่าคุณกำลังออกเดทกับผู้ชาย ไม่ใช่ผู้ชายจริงๆ เป็นผู้นำได้ แต่เมื่อเขาทำอะไรได้ด้วยตัวเองไม่ได้มาก ก็ชัดเจนว่าคุณไม่เท่าเทียมกัน
  3. ผู้คนเสนอให้คุณคบกับคนอื่น แค่ ขึ้นอยู่กับรูปลักษณ์ของเขาเพียงอย่างเดียว รูปลักษณ์ไม่ใช่ทุกอย่าง แต่สิ่งเหล่านี้คำนึงถึงบางอย่างในแง่ของวิธีที่คนอื่นมองคุณสองคน หากคุณได้คะแนนเต็ม 10 และเขาได้คะแนนเต็ม 2 ก็มีโอกาสที่ผู้คนจะสงสัยว่าคุณสนใจเขาจริงๆ หรือไม่ จากคุณสมบัติทั้งหมดในรายการนี้ ลักษณะนี้มีความสำคัญน้อยที่สุด ถ้าคุณสองคนมีความสุข ใครจะตัดสินล่ะ?
  4. ดูเหมือนเขากำลังพยายามคิดหาทางที่จะจับผิดคุณ นี่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเขาไม่มั่นใจจริงๆ เกี่ยวกับสถานะ/ความมั่งคั่ง/รูปลักษณ์ของคุณ และเขากำลังพยายามทำให้รู้สึกเหมือนมีสนามแข่งขันที่เท่าเทียมกัน นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณของคนรักที่ไม่เหมาะสมอีกด้วย ถ้าเขาทำเช่นนี้ คุณอยู่เหนือกว่าเขามาก และคุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่าสิ่งใด ๆ ที่เขาสามารถให้คุณได้
  5. การศึกษาระหว่างคุณมีความแตกต่างอย่างมาก หากคุณสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจและเขาลาออกเพราะโรงเรียนมัธยมปลายไม่เหมาะกับไลฟ์สไตล์สบายๆ ของเขา มีโอกาสมากที่คุณจะออกจากลีกของเขา เมื่อคุณใช้เวลาเรียนรู้ คุณจะพบว่าคนที่หลีกเลี่ยงหนังสือประเภทโรคระบาดนั้นไม่สามารถตามหัวข้อที่คุณต้องการพูดคุยได้เสมอไป พูดให้น้อยที่สุดก็อาจทำให้เหนื่อย
  6. ผู้คนมักถามคุณว่าคุณเห็นอะไรในตัวเขา หรือทำไมคุณถึงอยู่กับเขา โดยปกติแล้วจะเป็นสิ่งที่แสดงความกังวลเกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ หากคุณไม่สามารถหาคำอธิบายที่ดีเกี่ยวกับสิ่งที่คุณพบว่าสนุกเกี่ยวกับเขาได้ อาจถึงเวลาที่คุณต้องตัดเชือกผู้ชายที่คุณเห็นอยู่นี้
  7. คุณคาดหวังให้เขาวางใจโดยธรรมชาติ คุณอยู่บนแท่น ในกรณีนี้ คุณอาจตกใจเมื่อพบว่าผู้ชายส่วนใหญ่ที่อยู่ต่ำกว่าคุณจะไม่เห็นสิ่งที่คุณเสนอ ผู้ชายที่ต่ำกว่าสิ่งที่คุณควรออกเดทมักจะเป็นคนโง่เขลาเกินกว่าจะรู้ว่าตนมีอะไรบ้างจนกระทั่งมันหายไป
  8. มีความไม่เชื่อมโยงที่สำคัญเกี่ยวกับการให้และรับในความสัมพันธ์ หากคุณให้ทั้งหมดและเขารับทั้งหมด มีโอกาสสูงที่เขาจะเป็นผู้แพ้ที่ไม่ตระหนักถึงสิ่งที่เขามี หากคุณพบว่าตัวเองเสียสละเพื่อเขาตลอดเวลาในขณะที่เขาเพิ่งเล่นสเก็ตมีโอกาสที่คุณจะอยู่นอกลีกของเขาและคุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้
  9. พ่อแม่ของเขารักคุณ พ่อแม่ของคุณเกลียดเขา ยกเว้นอคติใดๆ ที่พ่อแม่อาจมี หากพ่อแม่ของคุณทนสายตาเขาไม่ได้ ก็อาจเป็นเหตุผลที่ดี บางทีพวกเขา (อย่างถูกต้อง) คิดว่าคุณทำได้ดีกว่านี้
  10. คุณรังเกียจพฤติกรรมของเพื่อนของเขา คุณสามารถตัดสินผู้ชายจากบริษัทที่เขาดูแลได้ตลอดเวลา หากคุณคิดว่าเพื่อนของเขาเป็นหมู เขาก็อาจจะเป็นหมูตู้เสื้อผ้าเหมือนกัน และคุณก็หลุดพ้นจากกลุ่มของเขาไปแล้ว
  11. ถ้าคุณซื่อสัตย์กับตัวเอง คุณจะมองว่าเขาด้อยกว่าคุณ เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ คุณรู้ลึกๆ ว่าคุณสามารถทำได้ดีกว่านี้ ทำไมคุณถึงตกลง? ไม่มีอะไรผิดที่จะยอมรับว่าคุณอยู่นอกลีกของเขาและคุณต้องการมากกว่านี้ แน่นอนว่า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งนี้มาจากประเด็นที่น่ากังวลมากกว่าที่คุณจะตัดสินและคิดถึงแต่ตัวเอง
  12. เขานอกใจคุณ เมื่อพูดถึงเรื่องศีลธรรม คุณจะออกจากลีกของเขาหากเขานอกใจคุณ ให้เขาอยู่กับชิ้นข้าง พวกเขาสมควรได้รับกรรมชั่วของกันและกัน
  13. บางครั้งคุณก็ประจบประแจงกับมารยาทหรือแฟชั่นของเขา นี่คล้ายกับจุดแรกในรายการนี้มาก ผู้ชายที่เท่าเทียมกับคุณไม่จำเป็นต้องได้รับการเตือนถึงมารยาทขั้นพื้นฐาน และคุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาสอนเขาว่าควรสวมชุดอะไรไปงานมหกรรมอาชีพ นี่ไม่เกี่ยวกับการวิพากษ์วิจารณ์สไตล์ส่วนตัวของเขา แต่เกี่ยวกับตัวเขามากกว่าภูมิใจในการนำเสนอตัวเอง
  14. คุณมีเพื่อนมากกว่าเขาหลายเท่า นี่อาจเป็นสัญญาณว่าคนรักของคุณไม่มีบุคลิกที่เป็นมิตรมากนักหรืออาจเป็นสัญญาณว่าเขาไม่ค่อยมีคนเข้า นี่อาจเป็นสัญญาณว่าคุณไม่ได้อยู่ในกลุ่มของเขาแล้ว
  15. คุณรู้สึกว่าเขากำลังใช้คุณเพื่อสถานะหรือเงินทอง เว้นแต่เขาจะโดดเดี่ยว นี่เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าคุณสามารถทำได้ดีกว่า และไม่มีใครควรทนต่อความรู้สึกนั้นจากใครเลย คุณรู้ว่าคุณทะเยอทะยานและประสบความสำเร็จ แต่คุณสมควรได้รับใครสักคนที่อยู่ระดับเดียวกัน

  วิธีหลีกเลี่ยงการเสียเวลากับผู้ชายที่ไม่คู่ควรกับคุณ

  ใน โลกที่สมบูรณ์แบบ คุณจะเดทกับผู้ชายที่มีแนวคิดเดียวกับคุณเท่านั้น น่าเศร้าที่ชีวิตและการค้นหาความรักไม่ได้ผลเช่นนั้นจริงๆ อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อลดโอกาสที่คุณจะเสียเวลา

  1. คัดกรองเบื้องต้น ตัวอย่างเช่น หากคุณพบกันในแอปหาคู่ คุณจะ สามารถสัมผัสได้ถึงสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณออกจากกลุ่มของเขาก่อนที่คุณจะได้พบปะกันด้วยตนเอง การค้นหาใน Google สักสองสามครั้ง การถามคำถามเชิงลึก และใช้วิจารณญาณที่ดีสามารถช่วยคุณคัดแยกคนที่ไม่มีสถานะที่จะเสนอสิ่งที่คุณต้องการหรือจำเป็นให้กับคุณได้อีกทางหนึ่ง
  2. ทำให้มาตรฐานและความคาดหวังของคุณชัดเจนตั้งแต่เริ่มต้น เมื่อคุณเริ่มออกเดทกับผู้ชาย จงบอกอย่างตรงไปตรงมาว่ากำลังมองหาอะไรอยู่เพื่อสิ่งที่คุณต้องการและสิ่งที่คุณจะไม่ทน คุณไม่จำเป็นต้องทำสิ่งนี้ในลักษณะที่เกินกำลังหรือน่ากลัว และคุณไม่จำเป็นต้องนั่งลงและแสดงรายการผู้ทำลายข้อตกลงของคุณทีละคน อย่างไรก็ตาม คุณควรจะสามารถแสดงขอบเขตของคุณได้อย่างชัดเจนตั้งแต่วันแรก หากเขาไม่ได้อยู่ในกลุ่ม คุณก็เช่นกันเพราะเห็นได้ชัดว่าคุณอยู่นอกกลุ่มของเขา
  3. แจ้งพฤติกรรมที่ไม่ดีออกมา เมื่อคุณสังเกตเห็นว่าผู้ชายคนนี้กำลังทำสิ่งที่คุณทำไม่ได้จริงๆ ไม่ชอบหรือเป็นสิ่งที่ผิดโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นการพูดจาดูถูก จีบผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าคุณ หรือทำตัวไม่สม่ำเสมอ อย่าเพิ่งนั่งเฉยๆ โทรหาเขาและบอกให้เขารู้ว่าทำไมคุณไม่ชอบพฤติกรรมนี้และคุณไม่คิดว่ามันเป็นที่ยอมรับ หากเขาเห็นคุณค่าของการเป็นคนดีและทำความรู้จักกับคุณมากขึ้น เขาจะพูดถึงมัน ไม่เช่นนั้น คุณจะออกจากลีกของเขาอย่างชัดเจน
  4. ระวังธงแดง คุณอาจจะชอบเขามาก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณควรเพิกเฉยต่อธงแดงสำคัญใดๆ . การสังเกตพวกเขาตั้งแต่เนิ่นๆ เป็นสิ่งสำคัญหากคุณไม่ต้องการเสียเวลากับผู้ขี้แพ้ที่ไม่ถูกตัดขาดจากความสัมพันธ์กับคุณ อย่าปล่อยให้ความหลงใหลในตัวเขาบดบังคุณจากความจริง
  5. ตัดความสูญเสียของคุณออกแล้วเดินจากไปเมื่อคุณสังเกตเห็นมัน หากคุณสังเกตเห็นสัญญาณที่แสดงว่าคุณกำลังไม่อยู่ ลีกของเขาและเขาไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับคุณ อย่ารอช้าที่จะยุติสิ่งต่างๆ มันอาจจะเป็นอย่างดี
  Allen Makayla

  โดย Allen Makayla