ผู้หญิงมักจะได้รับชื่อเสียงที่ไม่ดีจากการเล่นเกมผ่านการส่งข้อความ แต่ผู้ชายก็สามารถทำได้ไม่แพ้กันเพื่อกระตุ้นผู้หญิงให้คลั่งไคล้ด้วยข้อความง่ายๆ ไม่กี่ข้อความ (หรือขาดไป) การเปลี่ยนนิสัยการส่งข้อความเป็นวิธีง่ายๆ ในการส่งสัญญาณปะปนให้ใครสักคนและให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในใจพวกเขา แม้ว่าจะไม่ใช่ด้วยเหตุผลที่ถูกต้องก็ตาม หากคุณกำลังมองหาที่จะผลักดันผู้หญิงคนพิเศษในชีวิตของคุณคลั่งไคล้ข้อความในทางที่แย่ที่สุด ให้คำนึงถึงเคล็ดลับต่อไปนี้ ในทางกลับกัน หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงเรื่องดราม่าเหนือข้อความ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณ ไม่ กำลังทำสิ่งต่อไปนี้ ไม่เช่นนั้นคุณอาจขัดใจเธอในทางที่ผิด

  1. ใช้เวลาตลอดไปในการตอบข้อความของเธอ บางทีวิธีที่ง่ายที่สุดในการยั่วยวนผู้หญิงให้โกรธผ่านข้อความคือการปล่อยให้เธออ่าน อย่าส่งข้อความกลับหาเธอทันที ยิ่งคุณรอติดตามผลนานเท่าไร เธอก็ยิ่งคาดหวังที่จะได้รับคำตอบมากขึ้นเท่านั้น ขอคำเตือน หากคุณใช้เวลาตอบกลับนานเกินไปและทำอย่างสม่ำเสมอ เธออาจหมดความสนใจอย่างรวดเร็ว
  2. วางแผนอย่างหลวมๆ แต่อย่าติดตามผล หากคุณต้องการสื่อว่าคุณ ไม่จำเป็นต้องมองหาความมุ่งมั่น แล้วก็อย่ามุ่งมั่นในแผนการที่มั่นคง เป็นเรื่องที่น่าโมโหเมื่อผู้ชายตกลงทำบางอย่างอย่างหลวมๆ แต่ไม่ได้ทำอะไรเลย แนะนำให้ออกไปเที่ยวเร็วๆ นี้ แต่อย่าวางแผนอย่างเป็นรูปธรรมเกี่ยวกับสถานที่หรือเวลาที่คุณจะได้พบกัน คุณสามารถรับประกันได้ว่าคุณจะอยู่กับเธอใจในขณะที่เธอสงสัยว่าคุณสองคนจะได้พบกันหรือไม่
  3. โกหกว่ากำลังเดินทาง หากคุณมีแผนกับใครสักคนแต่ไปสาย หนึ่งในสิ่งที่น่ารำคาญที่สุด คุณสามารถทำได้คือบอกว่าคุณจะไปถึงที่นั่นภายในห้านาที เมื่อถึงสามสิบโมงจริงๆ นี่คงจะทำให้เธอโกรธมาก เธอจะรอด้วยความหวังที่จะเห็นหน้าคุณ แต่จะไม่มีทางแน่ใจร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าคุณจะมาทันเวลาหรือไม่ แต่ต้องระวังเพราะไม่มีใครชอบการมาสาย ดังนั้น หากคุณต้องการสร้างความประทับใจที่ดีให้กับผู้หญิงคนนี้ โปรดดำเนินการด้วยความระมัดระวัง
  4. ตอบเพียงคำเดียว (หรืออิโมจิ) ให้เธอ หากคุณต้องการทำให้โกรธเคืองจริงๆ ผู้หญิง อย่าใส่คำตอบใดๆ ในการตอบกลับของคุณ หากเธอส่งข้อความขนาดใหญ่ถึงคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อความที่เต็มไปด้วยคำถามหรือบทสนทนาเริ่มต้น คุณก็เพียงแค่ส่งข้อความตอบกลับไปเพียงคำเดียว ที่แย่กว่านั้นคือตอบกลับด้วยอีโมจิง่ายๆ เธอไม่จำเป็นต้องรู้ว่าคุณกำลังพยายามสื่ออะไรด้วยอีโมจิตัวเดียว ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่ามันจะต้องหนักใจเธอ
  5. ส่งข้อความถึงเธอไม่หยุด & แล้วหยุดกะทันหัน ความสม่ำเสมอเป็นกุญแจสำคัญสู่การสื่อสารที่ประสบความสำเร็จ ดังนั้น หากคุณต้องการทำให้ใครก็ตามคลั่งไคล้ข้อความ ความไม่สอดคล้องกันคือทางออก หากคุณคุ้นเคยกับการส่งข้อความหาเธอไม่หยุดเป็นระยะเวลาหนึ่งก็ควรหยุดทันที คุณจะทำให้เธอโกรธเมื่อเธอสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นที่ทำให้คุณหมดความสนใจอย่างรวดเร็ว เธอคงจะเป็นสงสัยว่าตัวเองจะต้องถูกตำหนิหรือไม่
  6. ไม่ต้องทำอะไรเพื่อพูดคุยต่อ ผู้หญิงชอบที่จะรู้ว่ามีคนสนใจในสิ่งนั้น ดังนั้นหากคุณต้องการคุยเรื่องสำคัญผ่านข้อความ แล้วคุณควรดึงกลับ หากเธอถามคำถามหรือโยนหัวข้อออกไปเพื่อยืดเวลาการสนทนา ก็อย่าตอบโต้ คุณสามารถตอบคำถามของเธอได้แต่อย่าถามอะไรเธอกลับ ให้เธอมาหาคุณ มันจะเป็นการทดสอบที่ดีเพื่อดูว่าเธอสนใจที่จะเรียกความสนใจจากคุณแค่ไหน
  7. อย่าเป็นคนแรกที่จะเข้าถึง บทสนทนาดำเนินไปทั้งสองทาง ดังนั้นเธอจึงคาดหวังให้คุณทำ เอื้อมมือออกไปเป็นครั้งคราว ไม่จำเป็นต้องพูดว่า หากคุณรอให้เธอเป็นคนเริ่มบทสนทนาอยู่เสมอ มันก็จะคลี่คลายลงอย่างแน่นอน อย่าส่งข้อความราตรีสวัสดิ์หรือราตรีสวัสดิ์ และอย่าถามเธอว่าเธอเป็นยังไงบ้าง รอให้เธอมาหาคุณ แต่เตรียมตัวให้พร้อมว่าเธออาจจะถอยกลับถ้าคุณไม่เกี่ยวข้องกับบทสนทนามากเกินไป
  8. อย่าโต้ตอบกับรูปถ่ายที่เซ็กซี่ของเธอ ทั้งผู้หญิงและผู้ชายชอบที่จะถูกชมเชย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาพยายามส่งภาพเซลฟี่น่ารักๆ ให้กับคนรัก หรือแม้แต่ภาพถ่ายเซ็กซี่ของตัวเอง หากคุณต้องการถูเธอในทางที่ผิดจริงๆ ก็อย่าตอบกลับรูปถ่ายของเธอ คุณสามารถตอบกลับบทสนทนาด้านอื่นๆ ได้ แต่อย่าชมหรือแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปภาพของเธอโดยตรง ได้รับการเตือน,อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้อาจถูกมองว่าเป็นคนใจร้ายและสามารถยุติโอกาสที่คุณสองคนมีในการก้าวไปข้างหน้าได้
  9. คลุมเครือเกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ (& คนที่คุณเห็นอยู่) เล่นเรื่องลึกลับโดยไม่เปิดเผยว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ในขณะนั้น สมมติว่าคุณกำลังออกไปเที่ยวกับเพื่อนแต่ปฏิเสธที่จะระบุว่าคุณอยู่กับใครหรือทำอะไรอยู่ มันจะทำให้เธอบ้าคลั่งในการคาดเดาว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเธอสงสัยว่าคุณอาจมีความสนใจแบบโรแมนติกในเรดาร์ของคุณอีกครั้ง สิ่งนี้อาจกระตุ้นให้เธอส่งข้อความถึงคุณบ่อยขึ้นหรือเธออาจได้รับสัญญาณว่าคุณไม่ได้สนใจสิ่งใดๆ ด้วยความมุ่งมั่น
  10. ส่งข้อความหาเธอตลอดเวลาของวัน หลายๆ คำแนะนำในรายการนี้แนะนำให้ดึงกลับจากการสนทนาด้วยข้อความ แต่ยังมีอีกกลยุทธ์หนึ่ง – และนั่นคือการส่งข้อความอย่างไม่หยุดหย่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ให้ส่งข้อความถึงเธอตลอดเวลาของวัน รวมถึงในตอนเช้าตรู่เมื่อเธอนอนหลับ เธอมีแนวโน้มที่จะได้รับความสนใจจากคุณมากเกินไป ซึ่งอาจกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นในความสัมพันธ์หรือผลักไสเธอออกไป
Allen Makayla

โดย Allen Makayla