ฉันได้พบกับผู้ชายที่ฉันนอนด้วยเมื่อสองปีที่แล้ว และเรายังคงเจอกันเป็นประจำ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเราจะสนิทกันมาก แต่ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าเราไม่ได้ออกเดทกันจริงๆ นี่คือเหตุผล

สไตล์บุรุษและการแต่งตัว 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men คัดลอก Live 00:00 00:34 00:34
 1. เราไม่เคยคุยกันว่าเรื่องจะเป็นยังไง เมื่อเราอยู่ด้วยกัน เราก็ทำตัวเหมือนเป็นคู่รักกัน แต่เราไม่เคยคุยกันเรื่องอนาคตเลย เราทั้งสองคนไม่ต้องการอะไรที่จริงจังหรืออย่างน้อยฉันก็ไม่ต้องการ และด้วยความจริงที่ว่าเขาไม่เคยพยายามทำอะไรที่ลึกซึ้งกว่านี้กับฉัน ฉันคิดว่าเขาก็ไม่ทำเช่นนั้นเช่นกัน ฉันไม่แน่ใจจริงๆ ว่าเราเจอกันมานานขนาดไหนโดยที่ไม่ได้คุยกันเรื่องอะไร แต่ฉันคิดว่าเราทั้งคู่ชอบที่ไม่จำเป็นต้องเจอกัน
 2. 3 ฉันไม่ได้รักเขา ถ้าฉันมีความรู้สึกต่อเขา การจัดการทั้งหมดนี้คงเป็นไปไม่ได้ ฉันชอบเขามากและสนุกกับการอยู่ใกล้เขา แต่หลังจากสองปีที่ได้พบเขาอย่างน้อยสองสามครั้งต่อเดือน ฉันก็ไม่แน่ใจเลยว่าฉันกำลังตกหลุมรักเขาหรือไม่เขา. ฉันถูกใจเขามากแต่ไม่ได้รักอย่างแน่นอน
 3. เขาไม่รักฉัน น่าตลกดีที่ได้มีเซ็กส์กับคนที่ใส่ใจฉันแต่ไม่ได้รู้สึกโล่งใจ ไม่ได้รักฉัน ฉันรู้ว่าเขาชอบใช้เวลากับฉันมาก แต่เขารู้สึกคล้ายกับฉันเหมือนกับที่ฉันรู้สึกเกี่ยวกับเขา ความรักไม่ได้อยู่ในภาพ และมันทำให้การใช้เวลาร่วมกันของเราเบาสบายและสนุกสนานโดยที่ไม่เคยจริงจังหรือสะเทือนอารมณ์จนเกินไป
 4. เราไม่ได้ผูกขาด เราไม่เคยพูดคุยถึงรายละเอียดของ การจัดการของเรา แต่ฉันรู้ว่าเขาเห็นคนอื่นเหมือนฉัน ฉันไม่ได้มองหาความสัมพันธ์ที่จริงจังแต่ฉันก็สนุกกับการออกเดทเป็นครั้งคราว อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเราจะพบปะกับคนอื่น ฉันก็จะไม่พูดว่าเราอยู่ใน "ความสัมพันธ์แบบเปิด" เช่นกัน เพราะนั่นหมายถึงความสัมพันธ์หลักบางประเภท และเขาและฉันไม่จริงจังเพียงพอสำหรับสิ่งนั้น
 5. เรามีความเสน่หามากมายระหว่างเรา หลังจากใช้เวลาร่วมกันสองปี ก็ชัดเจนว่าเราทั้งคู่ชอบกันมากและรักเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน เมื่อไหร่ก็ตามที่ฉันเบื่อหรือต้องการปฏิสัมพันธ์ทางสังคม เขาจะเป็นคนที่ฉันโทรหาก่อนเพื่อนด้วยซ้ำ ช่วยให้เคมีทางเพศของเรามีพลังมาก แต่เราก็เข้ากันได้ดีมากเช่นกัน การอยู่ด้วยกันเป็นเรื่องง่าย
 6. เราไม่ใช่เพื่อนที่มีผลประโยชน์อย่างแน่นอน เราไม่ได้เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนและเราไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกันในแบบที่เพื่อนทำ ทางเพศของเราความเข้ากันได้เป็นคุณลักษณะที่กำหนดความสัมพันธ์ของเรา ไม่ใช่มิตรภาพ เราเป็นเหมือนเซ็กส์โดยมีความเป็นมิตรอยู่บ้าง หากสิ่งนั้นมีอยู่จริง
 7. มันเป็นเรื่องของความสะดวกสบาย ใช่ เราชอบกันและกัน แต่ก็มีบางอย่างที่เหมือนกัน กล่าวได้ว่ารู้สึกสบายใจอย่างมากกับใครบางคนทางเพศ หากคุณไม่สนใจที่จะมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงแต่ยังต้องการมีเซ็กส์ คุณมักจะต้องอดทนต่อความสัมพันธ์แบบสบายๆ ที่มีคุณภาพแตกต่างกันหลังจากการเดตที่ไม่สบายใจ มันมีงานเยอะมาก การมีคนที่ฉันไว้ใจได้สำหรับการมีเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมโดยไม่มีความอึดอัดใจในเดทแรกถือเป็นเรื่องหรูหรา
 8. เราออกไปข้างนอกแต่เราไม่ "ออกเดท" เราออกไปทานอาหารเย็นเป็นครั้งคราวเมื่อเรา ไม่อยากซื้อกลับบ้านหรือทำอาหาร แต่เรามักจะแบ่งบิลและเราไม่เคยได้ดินเนอร์ใต้แสงเทียนแสนโรแมนติกที่ต้องสบตากันเป็นเวลานาน เราคุยกันเรื่องต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของเรา และโดยทั่วไปจะมีช่วงเวลาที่ดีโดยไม่ดูสนิทสนมกัน
 9. เราเคยเจอเพื่อนของกันและกันโดยบังเอิญเท่านั้น โดยปกติแล้วเมื่อคุณ กำลังออกเดทกับใครสักคน คุณจะถึงจุดที่คุณรู้จักเพื่อนของพวกเขา มันเป็นพิธีกรรมของความสัมพันธ์ที่จริงจัง แต่เราพบกันเพื่อนของกันและกันเมื่อเราบังเอิญเจอพวกเขาเมื่อเราอยู่ด้วยกันเท่านั้น เราไม่เคยแนะนำกันในฐานะแฟนและไม่มีเพื่อนของฉันคนไหนรับเขาไปจริงจังมาก
 10. ฉันยังคงเรียกตัวเองว่าโสดแต่ก็รู้สึกเหมือนกำลังโกหก ถึงแม้จะชัดเจนว่าเราไม่ได้ "อยู่ด้วยกัน" แต่ฉันก็ยังรู้สึกแปลกๆ และซ่อนเร้นเมื่อฉันบอกคนอื่นว่าฉันโสดราวกับว่าฉันกำลังโกหกหรือทรยศเขา เมื่อฉันออกไปเดทอื่น ฉันแอบกลัวว่าเราจะเจอเขาและสิ่งต่างๆ จะอึดอัด ฉันไม่รู้สึกเป็นเจ้าของเขาแต่ฉันก็ไม่คิดว่าอยากเห็นเขาออกไปกับผู้หญิงคนอื่นเช่นกัน
 11. เราใช้เวลาในแต่ละวัน และนั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการ . แม้ว่าฉันจะจินตนาการมาโดยตลอดว่าฉันจะต้องมีความสัมพันธ์ที่จริงจัง ณ จุดนี้ในชีวิต แต่การจัดการของเราก็เป็นสิ่งที่ฉันต้องการในตอนนี้จริงๆ ฉันเป็นอิสระมากและมีชีวิตที่ยุ่งและเติมเต็ม และฉันยังไม่พร้อมที่จะให้คนอื่นเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้นในทางที่มีความหมายใดๆ การมีเพศสัมพันธ์ที่ดีเป็นประจำกับคนที่ฉันชอบและสบายใจด้วยถือเป็นกรณีที่ดีที่สุดสำหรับฉัน
Allen Makayla

โดย Allen Makayla