เขาสูงไม่เกิน 6 ฟุตไม่ได้ เขา ต้อง มีอารมณ์ขัน และถ้าเขา เคย ผูกโบว์สีชมพู คุณจะเลิกใช้ ทันที . เรามักจะบอกอยู่เสมอว่าเราไม่ควรยอมแลกกับผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ แต่เราคิดจริงๆ หรือเปล่าว่าไม่มีใครจะยอมแลกเพื่อ เรา ? บางทีคุณอาจเป็นคนที่ชอบอยู่บ้านมากกว่าที่เขาต้องการ หรือเขาอาจจะชอบใครสักคนที่ดูแลน้อยกว่า เราทุกคนมีลักษณะบุคลิกภาพที่ไม่เหมาะซึ่งคู่ในอนาคตของเราต้องทนด้วย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าสิ่งเหล่านั้นควรจะเป็นตัวทำลายข้อตกลง ก่อนที่คุณจะเริ่มตัดผู้ชายที่ไม่เหมาะกับอุดมคติของคุณออก ลองดูรายการนี้และคิดถึงคุณลักษณะเชิงลบที่ คุณ มีซึ่งผู้ชายอาจจะเต็มใจจะทนรับ

ขออภัย โปรแกรมเล่นวิดีโอไม่สามารถโหลดได้ (รหัสข้อผิดพลาด: 101102)

1. คุณอิจฉาจนแทบบ้า

เขาทนกับมันเพราะ: เขารู้ว่าคุณชอบใช้เวลาร่วมกับเขา

คุณ อาจมีแนวโน้มที่จะสะกดรอยตามโปรไฟล์ Facebook ของเขา ถามถึงเพื่อนผู้หญิงของเขาทุกคน หรือทำท่าเย้ยหยันเมื่อเขาออกไปสังสรรค์กับผู้ชาย แต่ผู้ชายของคุณรู้ว่าภายใต้สัตว์ประหลาดตาสีเขียวนั้นมีผู้หญิงที่คอยดูแลเขา และเป็นคนที่อยากจะใช้เวลาร่วมกับเขามากกว่าใครๆ ในโลก

2. คุณสามารถทำตัวเป็นนังเลวทรามได้

เขาทนกับมันเพราะ: เขารู้ว่าคุณจะพูดภาษาของคุณใจ

คุณอาจมองว่าเป็นคนทื่อ ไร้ไหวพริบ หรือแม้แต่หยาบคาย แต่ผู้ชายของคุณรู้ดีว่าคุณจะไม่ปล่อยให้ใครมายุ่งเกี่ยวกับคุณ เขาแน่ใจว่าคุณสามารถจัดการตัวเองได้ เพราะเขาเห็นมันในทางปฏิบัติแล้ว เมื่อถึงเวลา คุณจะยืนหยัดเพื่อตัวคุณเอง – และเขา – และผู้ชายคนใดจะโชคดีที่มีผู้หญิงแบบนั้นในชีวิตของเขา

3. คุณโกรธเมื่อคุณทะเลาะกัน

เขาทนกับมันเพราะ: เขารู้ว่าคุณห่วงใย

สิ่งที่ตรงกันข้ามกับความรักคือ ไม่เกลียด; มันไม่แยแส การทะเลาะกันหมายความว่าคุณยังคงมีการลงทุนในความสัมพันธ์ของคุณและอยากเห็นมันออกมาดี เมื่อคุณหยุดการต่อสู้ นั่นคือตอนที่เขารู้จริงๆว่ามันจบลงแล้ว ดังนั้นเขาจะทนกับความโกรธของคุณ เพราะเขารู้ว่าคุณยังรักเขาอยู่

4. คุณเป็นผู้รอบรู้

เขาทนกับมันเพราะ: เขารู้ว่านั่นหมายความว่าคุณฉลาดมาก 5

ผู้ชายบางคนอาจพบว่าสิ่งนี้ดูน่ากลัว แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่รังเกียจที่จะอยู่กับผู้หญิงที่รู้จักวิธีอ่านหนังสือเรียนสักเล่มหรือสองเล่ม การรู้ว่าคุณอยู่ในระดับสติปัญญา (หรือสูงกว่า) จะบังคับให้เขาเรียนรู้และเติบโตเช่นกัน เขามั่นใจว่ารู้ว่าคุณสามารถหารือเกี่ยวกับประเด็นสำคัญและจัดการตัวเองได้ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร

5. คุณเครียดกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มากเกินไป

เขาทนกับมันเพราะ: เขารู้ว่าคุณจะคอยมองหาเขาอยู่เสมอ

คุณมักจะกังวลเกี่ยวกับ บางสิ่งบางอย่าง ที่คำจำกัดความของคำว่า "high strung" ในพจนานุกรมมีชื่อของคุณเขียนอยู่ข้างๆ แต่ผู้ชายของคุณรู้ว่าคุณใส่ใจและจะรู้ทันทีหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น นิสัยที่เป็นกังวลของคุณแสดงให้เห็นว่าเขามีความสำคัญกับคุณมากเพียงใด และถ้าเขาต้องการอะไร เขาก็รู้ว่าคุณจะเป็นคนแรกที่พร้อมที่จะดูแลมัน

6. คุณก้าวร้าว

เขาทนกับมันเพราะ: เขารู้ว่าคุณไม่ใช่คนขี้แย

คุณแน่นอน เข้มแข็งเข้าไว้ แต่ผู้ชายของคุณก็ไม่รังเกียจ เขารู้ว่าเขาไม่สามารถเอาเปรียบคุณได้ และไม่มีใครสามารถทำได้เช่นกัน คุณรู้วิธีที่จะยืนหยัด และนั่นทำให้เขาเป็นอิสระจากภาระที่ต้องเล่นอัศวินกับหญิงสาวที่กำลังทุกข์อยู่ตลอดเวลา

7. คุณไม่ออกเดตครั้งแรก

เขาทนกับมันเพราะ: เขารู้ดีว่าเขาไม่ได้เป็นแค่คนคุยเท่านั้น

คุณอาจดูเหมือนเป็นคนหยาบคาย และคุณอาจทำตามกฎ 90 วันที่บอกว่าต้องรอสามเดือนก่อนที่ผู้ชายจะได้อะไร ผู้ชายของคุณยินดีที่จะรอ เพราะเขารู้แน่ว่าคุณจริงจังกับความสัมพันธ์ของคุณ และคุณไม่ได้สนใจเรื่องเซ็กส์เท่านั้น

8. คุณไม่ใช่คนชอบผจญภัย

เขาทนกับมันเพราะ: เขารู้ว่าคุณสามารถเป็นหินของเขาได้

บางทีคุณอาจไม่ชอบออกไปข้างนอกทุกสุดสัปดาห์หรือกระโดดบันจี้จัมพ์จากตึกสูงที่ใกล้ที่สุด ในขณะที่คุณอาจไม่ตื่นเต้นพอสำหรับจิตวิญญาณอิสระ มีผู้ชายคนหนึ่งที่จะรักความรู้สึกมั่นคงที่คุณนำมาสู่ชีวิตของเขา เขารู้ดีว่าจะมีคนที่เหมาะสมที่จะพาเขากลับมายังโลกได้เสมอ นั่นคือใครสักคนที่จะให้เท้าของพวกเขาอยู่บนพื้นในขณะที่เขาโผล่หัวขึ้นไปบนก้อนเมฆ

9. คุณขัดสนและ/หรือเกาะติด

เขาทนกับมันเพราะ: เขาชอบที่จะรู้สึกเข้มแข็งเพื่อคุณ

ภูมิปัญญาทั่วไปบอกเราว่าอย่าเกาะติดเพราะผู้ชายไม่ชอบถูกครอบงำ และสตรีนิยมยุคใหม่บอกเราว่าอย่าขัดสนเพราะเราควรเป็นผู้หญิงที่เป็นอิสระและพึ่งพาตนเองได้ แต่ก็ยังมีผู้ชายจำนวนหนึ่งที่ชอบบทบาททางเพศแบบดั้งเดิมมากกว่า และหลายคนก็ยินดีที่มีผู้หญิงที่พึ่งพาบทบาททางเพศได้มากกว่าเล็กน้อย หากคุณมีแนวโน้มที่จะหลงทางไปสู่จุดสิ้นสุดของสเปกตรัมที่ขัดสน/เกาะติด อย่ากลัวเลย ผู้ชายของคุณจะรักโอกาสที่จะพิสูจน์ว่าเขาสามารถจัดหาให้คุณหากคุณต้องการมัน

10. คุณคือราชินีแห่งละคร

เขาทนกับมันเพราะ: เขารู้ว่าจะไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อ

คุณอาจได้รับฉลาก “ถั่ว” แล้ว คนส่วนใหญ่อาจบอกผู้ชายให้อยู่ห่างจากคุณ ด้วยเหตุผลที่ว่าเราทุกคนต้องการเรื่องดราม่าน้อยลงในชีวิต แต่บางคนอาจชอบ – อาจปรารถนา – อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ที่น่าตื่นเต้นเหล่านั้น ผู้ชายอาจชอบอยู่กับราชินีละครช่วยให้เขาหลุดจากกิจวัตรประจำวันและรู้สึกถึงบางสิ่งที่แตกต่างออกไปเล็กน้อยเป็นครั้งคราว

Allen Makayla

โดย Allen Makayla