เราพยายามทำให้มันได้ผลมาระยะหนึ่งแล้ว แต่เราไม่มีความสุขในความสัมพันธ์นี้ ชั่วขณะหนึ่งฉันรู้สึกราวกับว่ามันเป็นความผิดของฉัน เหมือนว่าฉันทำอะไรผิด อย่างไรก็ตาม ไม่นานฉันก็ตระหนักได้ว่าไม่เป็นเช่นนั้น เขาแค่ไม่สามารถให้สิ่งที่ฉันต้องการแก่ฉันได้

  1. ฉันคิดว่าฉันบ้าไปแล้ว มันเป็นรูปแบบการจุดไฟที่เบากว่า โดยที่ฉันรู้สึกเหมือนคนบ้าอันเป็นผลจากสิ่งที่เขาบอกฉันและสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ ฉันรู้สึกขาดการติดต่อกับความเป็นจริงราวกับว่าเขาและฉันอยู่ในโลกสองใบที่แตกต่างกัน แต่โลกของฉันเป็นโลกที่ผิด ปรากฎว่าเรา กำลัง อาศัยอยู่ในโลกที่แตกต่างกันสองใบ ฉันยังไม่รู้ว่าจะระบุได้อย่างไร ฉันรู้ทีหลังว่าฉันไม่ได้บ้าเลย
  2. ฉันคิดว่ามีบางอย่างผิดปกติกับฉัน มีอยู่ช่วงหนึ่งเขาบอกฉันว่าเขาคิดว่าฉันชอบเขามากกว่าที่เขาชอบฉัน ฉันรู้ว่าเขาไม่ได้บอกว่ามีบางอย่างผิดปกติกับฉันแต่ก็รู้สึกเช่นนั้นอย่างแน่นอน ฉันหมายความว่าทำไมถึงมีความไม่สมดุลนั้น? ตอนนี้ฉันรู้ว่ามันเกิดขึ้นบางครั้ง แต่ในเวลานั้นฉันรู้สึกว่าฉันยุ่งเหยิงและไม่น่ารักโดยกำเนิด
  3. เขาบอกเป็นนัยว่าฉันคือตัวปัญหา โดยพื้นฐานแล้วเขาบอกว่าฉันรุนแรงเกินไปสำหรับเขา แทนที่จะเป็นเพียงความคิดเห็นของเขา ฉันกลับมองว่ามันเป็นข่าวประเสริฐและเกือบจะเชื่ออย่างนั้น ฉันเคยคิดว่าฉันอาจเป็นคู่ครองที่มีปัญหาและจริงจังเกินไป ฉันไม่ได้มีปัญหาเลย ฉันก็คือฉัน และไม่มีอะไรผิดปกติกับฉัน แน่นอนฉันมีสิ่งที่ฉันสามารถทำได้ แต่โดยทั่วไปแล้วฉันก็เก่งมาก
  4. เมื่อก่อนฉันมักจะเป็นปัญหา ฉันคิดว่าฉันคุ้นเคยกับการเป็นปัญหาในความสัมพันธ์มากจนฉันมีปฏิกิริยารุนแรงเมื่อเขาพูดเป็นนัยนั้นอีกครั้ง ฉันเคยมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพโดยที่สัมภาระของฉันกระเด็นไปทั่วสถานที่ แม้ว่าฉันจะรักษาความสัมพันธ์ของฉันกับตัวเองและคนอื่นๆ ได้มากแล้ว แต่อดีตก็ยังหลอกหลอนฉันได้ในบางครั้ง
  5. ฉันก็เข้มงวดกับตัวเองเช่นกัน เมื่อคนอื่นบอกฉันว่าฉันกำลังทำอะไรผิด ฉันคำนึงถึงสิ่งนั้นจริงๆ ฉันต้องการประมวลผลสิ่งที่พวกเขาพูดและพยายามรวมเข้ากับชีวิตของฉันเพื่อที่ฉันจะได้เป็นคนที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ อย่างไรก็ตาม บางครั้งฉันก็อาจทำเกินไปหน่อยแล้วใช้สิ่งที่คนอื่นพูดเหมือนไม้ตีเพื่อทุบหัวตัวเอง สิ่งนี้ไม่มีประโยชน์
  6. เขาไม่สามารถให้สิ่งที่ฉันต้องการได้ ฉันอาจจะมากเกินไปสำหรับเขาแน่นอน แต่เขาก็ยังไม่เพียงพอสำหรับฉันเช่นกัน เขาไม่สามารถตอบสนองความต้องการของฉันได้ ฉันสามารถใช้มุมมองนี้แทนที่จะคิดว่ามีบางอย่างผิดปกติกับฉันหรือเขา ฉันเชื่อได้เลยว่าเขาไม่สามารถมาพบฉันในที่ที่ฉันอยู่ได้ และฉันก็ทำแบบนั้นให้เขาไม่ได้เช่นกัน เราแค่ไม่เข้ากันและเป็นเช่นนั้น
  7. บางครั้งสิ่งต่างๆ ก็จบลงและก็ไม่มีใครผิด ฉันกำลังบอกว่าเขาทำสิ่งนี้และฉันก็ทำอย่างนั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว บางครั้งสิ่งต่างๆ ก็ไม่ได้ผล มันจบลงแล้วและไม่ใช่เพราะสิ่งหนึ่งหรือเราทั้งคู่กำลังทำอะไรบางอย่าง เราไม่สามารถสนองความต้องการของกันและกันได้ ไม่ใช่เพราะขาดความพยายาม แต่จังหวะเวลาไม่เหมาะสมและบางทีเราไม่ได้ตั้งใจจะอยู่ด้วยกันเลย
  8. ฉันกำลังเรียนรู้เพิ่มเติมว่าตัวเองคืออะไร ความต้องการ. เพื่อที่จะค้นหาบุคคลที่เหมาะสมและตอบสนองความต้องการของฉัน ฉันต้องระบุความต้องการเหล่านั้นให้แน่ชัด ตอนนี้ฉันกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง ฉันกำลังค้นหาสิ่งที่ฉันจำเป็นต้องมีความสุขและตั้งหลักแหล่ง ความสัมพันธ์ก็สอนฉันเหมือนกันว่าฉันต้องการอะไร เพราะถ้าฉันไม่ได้รับมัน ฉันก็รู้สึกได้ ฉันไม่มีทางรู้ได้แน่ชัด แต่ฉันสามารถเข้าใกล้ได้อย่างแน่นอน
  9. จะมีใครสักคนที่สามารถให้สิ่งที่ฉันต้องการแก่ฉันได้ หลังจากที่พูดและทำเสร็จแล้ว ฉันยังมีความหวังสำหรับความรัก ฉันเชื่อว่าจะต้องมีใครสักคน (หรือหลายๆ คน) ที่เหมาะกับฉัน เราสามารถให้สิ่งที่อีกฝ่ายต้องการและตอบสนองความต้องการของเราเองได้ ฉันเชื่อว่าสิ่งนี้เป็นไปได้แม้ว่าฉันจะยังไม่เคยมีประสบการณ์ก็ตาม
  10. ฉันสามารถก้าวไปข้างหน้าด้วยทัศนคติเชิงบวก สิ่งที่ฉันได้รับจากทั้งหมดนี้ก็คือฉันไม่จำเป็นต้องเข้มงวดกับตัวเองมากนัก ฉันอ่อนโยนกว่านี้ได้มาก โดยให้พื้นที่สำหรับมนุษยชาติของฉัน ด้วยเหตุนี้ ฉันจึงมีความคิดเชิงบวกที่สามารถนำติดตัวไปในความสัมพันธ์ครั้งต่อไปได้ ฉันเชื่อได้เลยว่าฉันมีความสามารถ น่ารัก และคู่ควร
Allen Makayla

โดย Allen Makayla