บ่อยเกินไปที่ฉันเห็นผู้หญิงเกาะติดกับผู้ชายที่ไม่ทำอะไรเลยนอกจากทำให้พวกเขารู้สึกไร้สาระ ไม่ว่าเขาจะขอร้องคุณเสมอเพราะเขาไม่มั่นใจหรือพูดเรื่องไร้สาระเกี่ยวกับเพื่อนของคุณ สิ่งที่ผู้หญิงหลายคนต้องทนกับผู้ชายก็เป็นสิ่งที่เลวร้าย ตื่นได้แล้วสาวๆ! เมื่อคุณเลิกกลัวที่จะเห็นข้อความบนฝาผนังแล้ว คุณสามารถแสดงให้เขาเห็นว่าคุณไม่แคร์สิ่งที่เขาคิดโดยทำ 10 สิ่งเหล่านี้

สไตล์บุรุษและการแต่งกาย 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กด เปลี่ยนเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34
  1. หยุดรับสายโจรยามดึกของเขาได้แล้ว แทนที่จะรอให้เขาโทรหรือติดต่ออย่างสิ้นหวัง ให้ทำตัวให้ว่างในช่วงเวลาทำการเท่านั้น ฉันไม่ได้ล้อเล่น. หากเขาไม่โทรหาคุณระหว่างเวลา 9.00 น. ถึง 17.00 น. จันทร์ถึงศุกร์แล้วเขาไม่คุ้มเลย ให้ตายเถอะ ไปให้ไกลกว่านี้แล้วหาเลขาส่วนตัวให้ตัวเองเพื่อส่งข้อความว่าวันหยุดสุดสัปดาห์และตอนเย็นของคุณสำคัญเกินกว่าจะเสียเปล่าไป คุณดีกว่าการเป็นคนดีพอให้เขาวาง
  2. เติมปฏิทินโซเชียลของคุณด้วยอะไรก็ได้และทุกอย่าง. Busy เป็นชื่อของเกมเมื่อพูดถึงการบอกผู้ชายให้เลิกงาน ทำให้วันของคุณเต็มไปด้วยสิ่งที่ต้องทำจนคุณไม่สามารถบีบเขาไว้ได้แม้ว่าคุณจะอยากทำก็ตาม การ “ยุ่งเกินไป” ไม่ได้หมายความว่าสิ่งที่คุณทำอยู่นั้นคุ้มค่าที่จะลงอินสตาแกรมเสมอไป การทาสีเล็บของคุณยุ่งเกินไป การคุยโทรศัพท์กับแม่ของคุณยุ่งเกินไป การทำความสะอาดกระบะทรายแมวของคุณยุ่งเกินไป เขาแสดงให้เห็นชัดเจนว่าคุณไม่ดีพอที่จะมีความสำคัญในชีวิตของเขา ดังนั้นถึงเวลาที่จะต้องแน่ใจว่าเขารู้ว่าเขาก็ไม่ใช่เช่นกัน
  3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณยึดมั่นในความมุ่งมั่นทุกประการที่คุณทำ หาก (และโดยที่ฉันหมายถึงจริงๆ ว่าเมื่อใด) เขาได้รับคำใบ้และเริ่มพยายามดึงคุณกลับเพราะจู่ๆ เขาก็คิดว่าคุณดีพอ คุณไม่กล้าที่จะทำลายแผนสำหรับเขา ฉันไม่สนหรอกว่าสิ่งที่คุณวางแผนไว้สำหรับวันนั้นคือการเดินไปรอบๆ แผนกของใช้ในบ้านที่ Target อย่างไร้จุดหมายหรือไม่ ณ จุดนี้ การเลือกซื้อผ้าเช็ดมือแบบลูกไม้มีความสำคัญมากกว่าการจัดสรรเวลาให้ผู้ชายคนนี้
  4. งดใช้โซเชียลมีเดีย การตกอยู่ภายใต้กลยุทธ์การแก้แค้นอย่าง Snapchatting ตัวเองถ่ายรูปกับเพื่อนฝูงที่บาร์เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจ แต่การเคลื่อนไหวนั้นมีกลิ่นเหมือนสิ่งเดียว: ความสิ้นหวัง เขาจะเห็น เพื่อนของคุณจะเห็น และปฏิกิริยาเดียวที่คุณจะได้รับคือความสงสารและอาการเมาค้างมาก อย่าเชื่อใจตัวเองมากพอที่จะไม่ทวีตย่อย และลบแอปโซเชียลมีเดียทั้งหมดบนโทรศัพท์ของคุณเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์ คุณจะเสียใจน้อยลง และเขามีแนวโน้มที่จะกังวลมากขึ้นว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่
  5. อย่าพูดเรื่องไร้สาระกับใครก็ตามที่อยู่นอกแวดวงพูดเรื่องไร้สาระที่คุณไว้ใจได้ สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือเพื่อให้ส่วนที่เหลือของอัตตาที่ช้ำและหัวใจที่แตกสลายของคุณถูกได้ยินจากต้นองุ่น มีบางสิ่งที่ชัดเจนที่คุณต้องระบายออกเมื่อผู้ชายปฏิบัติต่อคุณเหมือนคุณไม่ดีพอ แต่เพียงให้แน่ใจว่าคุณระบายกับคนที่จะไม่ส่งต่อให้คนอื่นเท่านั้น หากมีข้อสงสัย ให้เก็บไว้ระหว่างคุณกับสุนัขของคุณ
  6. ดูแลตัวเองด้วย ฉันรู้สึกว่าคนส่วนใหญ่คงรู้เรื่องนี้อยู่แล้ว แต่ในกรณีที่คุณลืมไป การบำบัดด้วยการขายปลีกนั้นมีอยู่จริง ถ้าผู้ชายทำให้คุณผิดหวัง แค่ไปซื้อชุดใหม่หรือรองเท้าส้นสูงให้ตัวเอง แล้วคุณจะลืมชื่อของเขา มันเป็นวิทยาศาสตร์ หากนั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณชอบ ให้หาวิธีอื่นที่จะปรนเปรอตัวเองด้วยการดูแลตัวเองอย่างละเอียด อะไรก็ตามที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนมีเงินล้าน
  7. พูดคุยกับ Tinder randos มันอาจจะดูเละเทะนิดหน่อย — และเราชอบที่จะเกลียดผู้ชายที่ทำสิ่งนี้ — แต่การพูดคุยกับคนอื่นเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการเตือนตัวเองว่ามีผู้ชายอีกนับร้อยนับพันคนที่อยู่ที่นั่น และเพียงเพราะใครคนหนึ่งทำตัวเหมือนเป็น d-bag ทั้งหมดไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะทำทั้งหมด กวนใจตัวเองด้วยสาวน่ารักใหม่ๆ และอีกไม่นาน คุณจะไม่ต้องกังวลว่าเขาจะเป็นอะไรใบหน้า. ถึงเวลาค้นหาผู้ชายที่ดีพอสำหรับ คุณ
  8. สร้างรายการสิ่งที่อยากทำแล้วเริ่มลงมือทำเลย เรื่องราวความสัมพันธ์ที่ดราม่านี้อาจทำให้เราไม่เห็นว่าการมีชีวิตอยู่นั้นยอดเยี่ยมแค่ไหน แน่นอนว่าผู้ชายที่คุณชอบปฏิบัติต่อคุณเหมือนขยะวันเก่าๆ แต่คุณยังสามารถปีนภูเขาและกินโดนัทเมเปิ้ลเบคอนแล้วพบกับเอลเลน หยุดมุ่งความสนใจไปที่ทุกสิ่งที่คุณรู้สึกว่าทำไม่ได้ (เช่น เดทกับผู้ชายที่คุณคิดว่าอยากออกเดทด้วย) และเริ่มเตือนตัวเองถึงทุกสิ่งที่คุณทำได้
  9. เตือนตัวเองว่า เหตุผลทั้งหมดที่คุณปกครอง (และเขาไม่ทำ) เมื่อมีคนทำตัวเหมือนคุณไม่ดีพอ มันทำให้พวกเขาดูดีกว่าเราอย่างไร้เหตุผล เราสามารถสร้างทุกสิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับพวกเขาและเพิกเฉยต่อทุกสิ่งที่เราไม่ชอบ ถ้าเรามองสถานการณ์จากที่ของเหตุผลและตรรกะ มันจะชัดเจนขึ้นมากว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้เก่งขนาดนั้น หากคุณยังไม่เห็นสิ่งนั้น ให้ขอความช่วยเหลือจากแม่หรือเพื่อนใจร้ายของคุณ
  10. ถ้า (เมื่อ) เขาติดต่อคุณ ก็แสดงดีด้วย ทุกสิ่งในตัวคุณจะบอกคุณว่าเย็นชาและไร้หัวใจ หรือเขียนย่อหน้ายาวเพื่อบอกเขา พร้อมด้วยอิโมจิพลิกผมอย่างน้อยห้าอัน แต่พฤติกรรมแบบนั้นเป็นวิธีที่ชัดเจนในการแสดงให้เขาเห็นว่าคุณยังคงใส่ใจ และแม้ว่าคุณจะใส่ใจ เขาก็ก็ไม่สมควรที่จะรู้ ให้ใช้ความสุภาพ สั้นๆ และยุ่งเกินไปแทน ในขณะที่มันอาจจะดีที่จะได้รับของเขาโปรดทราบ คุณไม่สามารถลืมเกี่ยวกับ BS ทั้งหมดที่คุณต้องผ่านเพื่อให้ได้มา คุณไม่เพียงดีพอ แต่คุณดีเกินไป ถึงเวลาที่เขาจะได้เห็นแล้ว
Allen Makayla

โดย Allen Makayla