แนวคิดพื้นฐานของความสัมพันธ์คือการหาคนที่คิดว่าคุณเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในโลกและรักคุณตามนั้น มันเกี่ยวกับการมาก่อนเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการบางสิ่งบางอย่างและทำสิ่งเดียวกันเพื่อคู่รักของคุณเป็นการตอบแทน ฉันเดาว่าทำไมมันถึงน่าโมโหมากเมื่อฉันรู้ว่าฉันมักจะมาเป็นรองเพื่อนของแฟนเสมอ เขาปฏิบัติต่อพวกเขาดีกว่าฉันมากและฉันก็เบื่อหน่ายกับมัน

สไตล์และการแต่งตัวของผู้ชาย 0 วินาทีจาก 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออกเต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34
  1. ฉันคิดว่ามันจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปเมื่อความสัมพันธ์ กลายเป็นเรื่องจริงจัง เมื่อเราเริ่มออกเดทครั้งแรก เขามักจะเจอคนที่เขารู้จักเมื่อเราออกไปข้างนอกอยู่ตลอดเวลา การมีเพื่อนมากมายที่เขาทำให้ฉันรู้สึกอึดอัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราต้องรองรับพวกเขาในแผนของเรา อย่างไรก็ตาม ฉันจินตนาการว่าเมื่อเราเริ่มจริงจังมากขึ้น ปัญหาก็จะน้อยลง และเขาจะผลักไสพวกเขาให้อยู่ในความสัมพันธ์ของเราโดยธรรมชาติ สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้น ดูเหมือนฉันจะค้นพบเพื่อนของเขามากขึ้นทุกวัน
  2. เขามีแนวโน้มที่จะเลือกออกไปเที่ยวมากกว่ากับเพื่อน ๆ ของเขาที่ใช้เวลากับฉัน มีหลายวันที่ฉันวางแผนไว้สำหรับเราสองคน จากนั้นเพื่อนของเขาก็โทรหาเขาให้ไปเที่ยวด้วยกัน และเขาก็ละทิ้งแผนใดก็ตามที่เราต้องไปทำนั้น—หรือแย่กว่านั้นคือเขาชวนพวกเขาให้มา เข้าร่วมกับเราในเรื่องของเรา มันทำให้ฉันโมโหทุกครั้งที่สิ่งนี้เกิดขึ้น
  3. เขาไม่เคยชวนฉันไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ เพราะเขาคิดว่าฉันจะทำลายความสนุก ฉันจะไม่รู้สึกเจ็บปวดกับความสัมพันธ์แบบโบรแมนซ์และมิตรภาพมากมายของเขากับผู้หญิงคนอื่นๆ ถ้าเขาพยายามรวมฉันไว้ด้วยหรือทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของทีมของเขา แต่เขาชอบที่จะออกไปเที่ยวกับพวกเธอโดยไม่มีฉันไปด้วย เขารู้สึกว่าการปรากฏตัวของฉันจะทำให้ทุกคนอึดอัดและพวกเขาจะไม่สามารถเป็นตัวของตัวเองเมื่ออยู่ใกล้ฉันได้
  4. ในตอนแรก ด้านที่เก็บตัวของฉันทำให้ฉันเชื่อว่าฉันเจ๋งกับมัน ฉันเป็นคนเก็บตัวและไม่ชอบออกไปข้างนอกหรือพบปะผู้คน ดังนั้นฉันจึงจินตนาการว่าการไม่ใช้เวลาร่วมกับเพื่อนๆ จะทำให้แรงกดดันทางสังคมลดลง น่าเสียดายที่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันรู้สึกเลย ความจริงก็คือฉันอาจจะไม่ชอบพบปะผู้คนหรือออกไปข้างนอก แต่ฉันมีความสุขที่จะทำสิ่งเหล่านั้นตราบเท่าที่ฉันอยู่กับเขา
  5. มันทำให้ฉันสงสัยว่าเขาใส่ใจจริงๆหรือไม่ เกี่ยวกับฉัน. การเห็นวิธีที่เขาปฏิบัติต่อเพื่อนดีกว่าฉันมาก ทำให้ฉันรู้สึกไม่มั่นใจเล็กน้อยว่าเขารู้สึกอย่างไรกับฉัน ฉันไม่สามารถรู้สึกถึงพลังงานแบบเดียวกันเสมอไปปรากฏขึ้นเมื่อเขาอยู่กับเพื่อนฝูง ถ้าฉันไม่ทำให้เขาตื่นเต้นเท่าที่พวกเขาทำ นั่นแปลว่าสิ่งที่เรามีเป็นของปลอมและเขาไม่ใส่ใจฉันเท่าที่ฉันคิดหรือเปล่า
  6. มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เจาะลึกโดยที่สิ่งต่างๆ ไม่เป็นลบจริงๆ ไม่มีทางที่จะพูดได้ว่าสถานการณ์นั้นทำให้ฉันรู้สึกอย่างไรโดยที่ไม่กลายเป็นการโต้แย้งที่ขมขื่น ฉันไม่ค่อยแน่ใจว่าฉันควรจะเริ่มตีกรอบการสนทนาอย่างไรเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกตีความไปในทางที่ผิด ฉันไม่อยากให้มันตกอยู่ในสถานการณ์ที่ดูเหมือนเป็นการแข่งขันระหว่างฉันกับเพื่อนของเขา และฉันกำลังทำให้เขาเลือกระหว่างอย่างใดอย่างหนึ่ง (ฉันคิดว่าฉันก็รู้ว่าเขาจะเลือกยังไง)
  7. ฉันนึกถึงอยู่เสมอว่าฉันเหงาแค่ไหนเมื่อไม่มีเขา ฉันไม่ค่อยมีเพื่อน ซึ่งหมายความว่าฉันมักจะมีเวลาว่างและอยากใช้เวลาร่วมกับเขา เมื่อเขาอยู่กับเพื่อน ๆ ตลอดเวลา มันทำให้ฉันรู้ว่าฉันเหงาและฉันไม่มีอะไรให้ทำมากมายในเวทีโซเชียล ฉันรู้สึกเศร้าที่ต้องพึ่งพาเขามากกว่าที่เขาพึ่งพาฉัน
  8. เมื่อใดก็ตามที่เราอยู่กับเพื่อนของเขา ฉันจะรู้สึกเหมือนเป็นสิ่งที่แปลกเสมอ คุณรู้ไหมว่ามันรู้สึกแปลกแค่ไหนเมื่อมีคนแชร์เรื่องตลกวงในและคุณไม่สามารถเกี่ยวข้องกับเรื่องใดเลยได้ เป็นเช่นนี้ทุกครั้งที่เราไปกับเพื่อน พวกเขามีประวัติร่วมกันมากมายเพราะพวกเขารู้จักกันมาหลายปีแล้ว แต่เราเพิ่งเริ่มออกเดทกัน ฉันก็เลยไม่รู้มีส่วนร่วมมากมายเมื่อพวกเขาเล่าเรื่องและพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ
  9. มันบังคับให้ฉันกลายเป็นคนเกาะติด การรู้ว่าเขาใส่ใจเพื่อนมากกว่าฉัน ทำให้ฉันต้องการสร้างขอบเขตให้กับตัวเอง เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาอยู่กับเพื่อน ๆ ฉันเริ่มรู้สึกกังวลและสงสัยในความรักที่เขามีต่อฉัน และฉันก็เริ่มทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อให้ได้รับความสนใจจากเขา แค่คิดถึงเรื่องนี้ฉันก็รู้สึกแย่เพราะฉันรู้ว่าจริงๆ แล้วนั่นไม่ใช่ตัวตนของฉัน
  10. ฉันเข้าใจถึงคุณค่าของมิตรภาพ แต่ก็ช่างแย่จริงๆ เพื่อนเป็นสิ่งสำคัญ และฉันเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าผู้คนจะมีมิตรภาพที่มั่นคงนอกเหนือจากความสัมพันธ์ที่พวกเขาสามารถหันไปพึ่งและไว้วางใจได้ แต่อาจกลายเป็นเรื่องที่มากเกินไปที่จะรับมือได้ง่าย สิ่งต่างๆ เป็นเรื่องดีในการกลั่นกรอง แต่ถ้าคุณมีความสัมพันธ์ อย่างน้อยคุณควรมาก่อนเพื่อนของผู้ชาย ไม่เช่นนั้น มันก็ไม่ดีไปกว่าการคุยกัน ฉันไม่อยากอยู่กับผู้ชายที่ปฏิบัติต่อเพื่อนดีกว่าฉัน ฉันพอแล้ว
Allen Makayla

โดย Allen Makayla