เขาชอบคุณและดูเหมือนคุณจะเข้ากันได้ดี แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าความสัมพันธ์ของคุณเป็นแบบฉันมิตรหรือว่าเขาเปลื้องผ้าคุณด้วยสายตาทุกครั้งที่มองมาทางคุณ ต่อไปนี้เป็น 12 สัญญาณที่บอกว่าเขาดึงดูดทางเพศกับคุณ เพื่อให้คุณสามารถทราบได้ว่าคุณรู้สึกเหมือนกันหรือไม่

สไตล์บุรุษและการดูแลตัวเอง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ ทางลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com /men Copied Live 00:00 00:34 00:34
 1. เขาทำตัวแปลกๆ เวลาที่อยู่กับคุณ มันน่ารักมากเวลาที่ผู้ชายหน้าแดง ทำตัวซุ่มซ่ามเมื่ออยู่กับคุณ หรือพูดติดอ่างแม้ว่าปกติเขาจะพูดติดอ่างก็ตาม เรียบเนียนมาก มันมากกว่าน่ารัก มันเป็นสัญญาณว่าเขาสนใจทางเพศกับคุณ เฮ้ มันยากสำหรับสมองของเขาที่จะทำงานอย่างถูกต้องเมื่อเลือดในร่างกายของเขามุ่งหน้าลงใต้
 2. เขาขี้เล่นสุดๆ ผู้ชายที่ล้อเลียนคุณบ่อยๆกำลังพยายามทำให้คุณสนใจ อาณาจักรแห่งความสนุกสนาน แน่นอนว่าคุณคงไม่อยากรู้สึกว่าการหยอกล้อของเขาเป็นพิษแต่ถ้ามันรู้สึกดีและคุณเห็นว่าเขาเพลิดเพลินกับปฏิกิริยาที่เขาออกมาจากคุณ มันก็เป็นสัญญาณของแรงดึงดูด จีบหน่อยแล้วบทสนทนาจะเต็มไปด้วยความเซ็กซี่
 3. เขา "ผอมเพรียว" คุณรู้ไหมว่าเขากอดคุณแต่ร่างกายกลับเอนเข้ามาใกล้มากขึ้น? คุณรู้ไหมเมื่อคุณนั่งอยู่ที่โต๊ะและเขาเอนตัวเข้าหาคุณราวกับว่ามีเสียงเพลงดังและเขาอยากฟังคุณ? เขาหาเหตุผลใดๆ ก็ตามที่จะเข้าใกล้คุณมากขึ้น
 4. เขาจะสัมผัสคุณอยู่เสมอ หากเขาปัดแขนของคุณระหว่างสนทนาหรือขยับผมออกจากดวงตาของคุณ นั่นเป็นสัญญาณว่าเขากระตือรือร้น เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับคุณมากขึ้น เขายังทดสอบน่านน้ำด้วย พยายามให้แน่ใจว่าความสนใจของเขาได้รับการตอบแทน สิ่งสำคัญที่สุดคือ การสัมผัสของเขาไม่รู้สึกเหมือนกำลังล้ำเส้น
 5. เขาจ้องมองเข้าไปในจิตวิญญาณของคุณ เมื่อผู้ชายมีความสนใจทางเพศกับคุณ เขาจะสบตากับคุณ แต่จะไม่รู้สึกเหมือนเป็นปกติ มันจะรู้สึกเหมือนว่าเขากำลังจ้องมองตรงเข้าไปในจิตวิญญาณของคุณ เขาอาจจะแสดงสีหน้างุนงงราวกับว่าเขาติดอยู่ในฝันกลางวัน ใช่แล้ว คุณน่าจะอยู่ในนั้น
 6. เขาสังเกตเห็นร่างกายของคุณ หากเขากำลังคิดเรื่องเซ็กซี่ เขาอาจจะแสดงมันออกมาด้วยการมองที่ร่างกายของคุณ ดังนั้น เมื่อคุณเดินเข้าไปในชุดเดรสรัดรูป เขาจะจ้องมองคุณอย่างชื่นชมและอาจดูสับสนเล็กน้อยด้วยซ้ำ
 7. เขาหมกมุ่นอยู่กับริมฝีปากของคุณ หากในขณะที่คุณ คุณกำลังพูด ผู้ชายมักจะจ้องที่ริมฝีปากของคุณหรือกัดริมฝีปากของเขาในขณะที่เขาจ้องมองคุณ นั่นเป็นสัญญาณที่ดีว่าเขากำลังคิดเรื่องเซ็กซี่ เขาอาจจะตายที่จะจูบคุณ คะแนนโบนัสถ้าเขาชมลิปสติกของคุณหรือบอกคุณว่าเขาชอบริมฝีปากของคุณ
 8. เขายืนหรือนั่งใกล้คุณมากขึ้น เมื่อคุณออกไปข้างนอกกับเขา อากาศจะรู้สึกเหมือนมีประจุไฟฟ้ามากจนเหมือนกับคุณ' มักจะโน้มเข้าหากันโดยไม่ได้พยายามแม้แต่น้อย นั่นเป็นสัญญาณที่แน่นอนของเคมีธรรมชาติ ดังนั้นเมื่อคุณนั่งที่โต๊ะ เขาจะนั่งข้างคุณ หรือเมื่อคุณยืนอยู่ในงานปาร์ตี้ เขาจะยืนเคียงข้างคุณและอาจวางศอกของคุณไว้ข้างคุณ
 9. เขาจะยังคงอยู่หลังจากกอด เมื่อมี ความตึงเครียดทางเพศ เป็นเรื่องยากที่จะแยกตัวออกจากบุคคลนั้น เช่น หลังจากที่คุณได้กอดกับพวกเขาแล้ว ดังนั้น ผู้ชายที่ชอบเอาของไปที่ห้องนอนจะโอบคุณไว้แนบชิดแม้ว่าคุณจะจากไปแล้วก็ตาม
 10. เขาจะแก้ไขตัวเองอยู่เสมอ หากดูเหมือนว่าผู้ชายจะแก้ไขปัญหาของเขาอยู่เสมอ ผมหรือยืดเนคไทเมื่อเขาอยู่ใกล้คุณ อาจเป็นเพราะเขารู้สึกว่าเขาต้องการที่จะยกระดับตัวเองและดูดีที่สุดเมื่ออยู่กับคุณ อาจเป็นได้ว่าความตึงเครียดทางเพศทำให้เขาอยู่ไม่สุข
 11. ดวงตาของเขาเผยให้เห็นว่าเขามีความตื่นตัว เมื่อคุณกำลังพูดคุยกับผู้ชาย คุณจะพบว่ามีเสน่ห์และมีการจีบอยู่บ้าง ตรวจตาของเขา รูม่านตาของเขาขยายหรือไม่? นี่เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าเขาถูกกระตุ้น
 12. เขาจะเงียบ คุณรู้ไหมว่าสิ่งแปลก ๆ ที่บางครั้งเกิดขึ้นเมื่อคุณรู้สึกถึงความสัมพันธ์กับใครบางคน: คุณจะเงียบลง มันอาจทำให้คุณกังวลว่าเขารู้สึกไม่สบายใจหรือคุณสูญเสียโมเมนตัมในการสนทนา แต่อาจเป็นได้ว่าเขาพยายามเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อที่เขาจะได้จูบได้ ท้ายที่สุดแล้ว คุณจะไม่สามารถจูบอย่างดูดดื่มได้หากคุณยุ่งวุ่นวายกับการออกไปข้างนอกทั้งคืน
Allen Makayla

โดย Allen Makayla