เมื่อคุณพบกับคนที่มีกระดูกที่คุณอยากจะกระโดด ความรู้สึกนั้นล้นหลาม มันไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถอธิบายได้—แต่เป็นสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นกับคุณจนไม่มีคำอธิบายใดๆ แล้วความดึงดูดใจทางเพศจริงๆ แล้วรู้สึกอย่างไร? หากคุณไม่แน่ใจว่าสิ่งที่คุณกำลังประสบกับคนใหม่ที่คุณกำลังคบอยู่นั้นเป็นความต้องการทางเพศด้วยเหตุผลบางประการหรือไม่ ให้สังเกตสัญญาณเหล่านี้ หากคุณประสบปัญหาเหล่านี้ แสดงว่าอากาศกำลังจะร้อนจัด

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman คัดลอกสด 00:00 00:34 00:34
  1. หัวใจของคุณรู้สึกเหมือนกำลังเต้นออกจากอก เมื่อคุณรู้สึกถึงแรงดึงดูดทางเพศต่อใครสักคน หัวใจของคุณจะเต้นเร็วขึ้น และคุณรู้สึกว่าหัวใจของคุณกำลังจะเต้นรัวทันที ของหน้าอกของมัน คุณอาจรู้สึกหายใจไม่ออกเล็กน้อย เหมือนคุณเพิ่งวิ่งมาราธอนแม้ว่าคุณจะเพียงนั่งตรงข้ามกับคนที่มีเสน่ห์จริงๆ
  2. ท้องของคุณจะตีลังกาเมื่อคุณนึกถึงพวกเขา หากการคิดถึงใครสักคนทำให้คุณรู้สึกเวียนหัวและแทบจะท้องไส้ปั่นป่วน นั่นก็คือแรงดึงดูดทางเพศ คุณรู้ว่าคุณเข้าใจแล้วไม่ดีสำหรับใครบางคนเมื่อท้องของคุณเป็นปมถ้ามีคนพูดถึงชื่อของพวกเขามาก
  3. คุณเริ่มเหงื่อออกเล็กน้อย คุณออกไปทานอาหารเย็นกับพวกเขาและออกไปไหนมาไหนเลย ฝ่ามือของคุณมีเหงื่อออกมาก คุณรู้สึกร้อนและกังวล และคุณค่อนข้างแน่ใจว่าถ้าคุณส่องกระจก คุณจะรู้ว่าคุณจะเป็นสีแดงสด มันเป็นเพียงสิ่งที่พวกเขาทำกับคุณและคุณไม่สามารถอธิบายได้
  4. คุณไม่สามารถหยุดยิ้มหรือหัวเราะคิกคักเมื่ออยู่กับพวกเขาได้ พวกเขาไม่ได้พูดอะไรที่ตลกเป็นพิเศษ แต่พูดทุกอย่าง ที่ออกมาจากปากของพวกเขาทำให้ใบหน้าของคุณมีรอยยิ้ม คุณรู้สึกเหมือนเมื่อใดก็ตามที่คุณอยู่รอบตัวพวกเขา ความรู้สึกสงบและความสุขทั้งหมดนี้จะลงมาที่คุณ นั่นไม่เพียงเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับความสัมพันธ์ที่อาจเกิดขึ้นเท่านั้น แต่ยังหมายความว่าคุณมีเคมีที่จริงจัง
  5. ดวงตาของคุณค่อนข้างจับจ้องไปที่พวกเขา พวกเขาร้อนแรง ใช่ แต่คุณ ใส่ใจพวกเขาจนเมื่อใดก็ตามที่คุณอยู่ด้วยกัน คุณจะละสายตาจากพวกเขาไม่ได้ คุณรู้สึกเหมือนถ้าคุณมองออกไป คุณจะ... ตาย ว้าย ใครก็ได้ช่วยเปิดหน้าต่างหน่อยได้ไหม
  6. บทสนทนาทั้งหมดของคุณเต็มไปด้วยความเจ้าชู้และเคอะเขินเล็กน้อย ฉันไม่ได้หมายถึงความอึดอัดในลักษณะที่ไม่สบายใจ แต่หมายถึงแค่ความเจ้าชู้เท่านั้น มันเหมือนกับว่าทุกครั้งที่คุณคุยกัน จะมีซับเท็กซ์หรือเรื่องที่ไม่ได้พูดอยู่เสมอ ฉันแน่ใจว่าคุณจะต้องหาวิธีแสดงสิ่งนั้นต่อกัน… ในห้องนอน
  7. คุณสังเกตเห็นว่าร่างกายของคุณโน้มตัวเข้าหาพวกเขาอยู่เสมอ ภาษากายเป็นตัวบ่งชี้ว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับใครบางคน หากคุณรู้สึกว่าตัวเองโน้มตัวเข้าหาพวกเขาโดยธรรมชาติทุกครั้งที่อยู่ด้วยกัน นั่นเป็นเพราะคุณอยากใกล้ชิดพวกเขามากขึ้น คุณถูกดึงดูดเข้าหากันเหมือนแม่เหล็กสองอัน และนั่นเป็นสัญญาณที่ดีมาก
  8. คุณจะพบข้อแก้ตัวที่จะสัมผัสแม่เหล็กเหล่านั้น เมื่อพวกเขาพูดอะไรตลกๆ คุณจะพบว่าตัวเองเอื้อมมือไปสัมผัส แขนหรือเข่าของพวกเขา เมื่อพวกเขาทำให้คุณหัวเราะ คุณจะโงหัวกลับไปและมักจะเอาหัวไปพิงไหล่พวกเขา โอกาสใดที่คุณต้องสัมผัสคุณจะต้องรับ นั่นคือแรงดึงดูดทางเพศที่เกิดขึ้นจริง
Allen Makayla

โดย Allen Makayla