ผู้คนมักมองหาวิธีใหม่ๆ ในการลงจากรถอยู่เสมอ มีตำแหน่งทางเพศและแฟชั่นใหม่ๆ ที่แหวกแนวอยู่เสมอซึ่งได้รับความนิยมจากความเฉลียวฉลาดไม่ว่าจะแปลกแค่ไหนก็ตาม และดูเหมือนว่าจะเป็นเช่นนั้นด้วยเทคนิคการกดหน้าท้อง ผู้หญิงที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แบบเจาะทะลุ ถือเป็นตัวเปลี่ยนเกมเมื่อพูดถึงการถึงจุดสุดยอดที่น่าเหลือเชื่อ

ขออภัย ไม่สามารถโหลดโปรแกรมเล่นวิดีโอได้ (รหัสข้อผิดพลาด: 101102)

การกดหน้าท้องระหว่างมีเซ็กส์เกี่ยวอะไร?

@mgannilizzi

ฉันเป็นของคุณตลอดไป #yours #lowerbelly #bellypress #trending #viral #obsessed #foryou #foryoupage #fypシ

♬ som original – Mary

  1. ฟังดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อันดับแรก หากคุณประหม่าเกี่ยวกับร่างกายของคุณหรือคุณไม่พบความคิดที่จะบีบท้องในขณะที่คู่ของคุณแทรกซึมเข้าไป คุณอาจไม่คิดว่าแนวคิดเรื่องเทคนิคการกดหน้าท้องฟังดูดีเหมือนกัน มีเสน่ห์ อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ของวิธีการนี้ต่างสาบานว่ามันเหลือเชื่อและมันทำให้พวกเขารู้สึกตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นทุกครั้งที่ได้สัมผัส
  2. จริงๆ แล้ว "เทคนิค" เป็นการกระทำที่เรียบง่าย และนั่นคือสิ่งที่ฟังดูจริงๆ ชอบ. ขณะที่เจาะคุณ คู่ของคุณจะกดท้องส่วนล่างของคุณขณะที่พวกเขาเคลื่อนตัวเข้าและออกจากคุณ จุดประสงค์ของการกระทำนี้คือเพื่อกระตุ้น G-spot ซึ่งทำให้สัมผัสถึงจุดไคลแม็กซ์ที่น่าทึ่งได้ง่ายขึ้น
  3. แน่นอนว่ายังมีข้อแม้เล็กๆ น้อยๆ อยู่ข้อหนึ่ง คุณควรข้ามไปลองทำสิ่งนี้หากคุณเพิ่งทานอาหารเมื่อเร็วๆ นี้หรือหากคุณไม่ได้เข้าห้องน้ำเมื่อเร็วๆ นี้ ไม่มีใครอยากให้ระเบิดแบบนี้บนเตียง!

ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศคิดว่ามันสมเหตุสมผลดี

@alis.app

การปรากฏตัวในปี 2023 #thealisapp

♬ เสียงต้นฉบับ – Alis 🦋

  1. ทำไมจะไม่ได้ล่ะ Sarah Mulindwa ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศและสุขภาพทางเพศของ Lovehoney บอกกับ Metro ว่ามีพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์เล็กน้อยที่อยู่เบื้องหลังว่าทำไมจึงต้องมีเซ็กซ์แบบกดหน้าท้อง เทคนิคทำงานได้ดีมาก ขณะที่เธออธิบาย เนื้อเยื่อในช่องท้องและบริเวณอุ้งเชิงกรานเชื่อมต่อกัน กล่าวอีกนัยหนึ่ง ให้กระตุ้นจุดหนึ่งแล้วคุณจะสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ในอีกจุดหนึ่ง
  2. คู่ของคุณไม่จำเป็นต้องเข้าถึง G-spot จากภายใน การกดหน้าท้องช่วยให้ได้ส่วนเหล่านั้น ของร่างกายของคุณภายนอก “หลีกเลี่ยงการกดดันจนทำให้เกิดความเจ็บปวดหรืออันตราย และลองใช้เทคนิคด้วยตัวเองก่อนที่จะแนะนำคู่ของคุณ” Mulindwa อธิบาย “แต่ตราบใดที่คุณพบว่าประสบการณ์นั้นน่าพึงพอใจ มันก็ได้รับความยินยอม และเทคนิคนั้นถูกต้อง การลองใช้ก็ไม่เสียหายอะไร”
  3. ปรากฎว่าผู้หญิงใน TikTok การเสียมันไปเพราะคู่นอนทำให้เกิดความกดดันที่ท้องส่วนล่างระหว่างมีเพศสัมพันธ์ จิตใจของผู้ชายดูเหมือนจะทึ่งกับปฏิกิริยาของคู่ของพวกเขาที่มีต่อพวกเขาเช่นกัน แฮชแท็ก #bellypress มีผู้เข้าชมมากกว่า 2.1 ล้านครั้ง และถึงแม้จะไม่ใช่ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเทคนิคทางเพศ แต่ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับดูเหมือนว่าจะคุ้มค่าที่จะลอง หากคุณยังไม่ได้ทำ!
Allen Makayla

โดย Allen Makayla