หนึ่งนาทีที่คุณดูเหมือนจะมีช่วงเวลาที่ดี แรงดึงดูดของคุณนั้นไร้ขอบเขต คุณไม่สามารถละมือจากกันได้ และสุดท้ายคุณก็อยู่บนเตียงด้วยกัน ต่อไป คุณกำลังพยายามคิดว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะพวกเขาหยุดโทรกลับหรือตอบข้อความของคุณ หัวใจของคุณเจ็บปวด อีโก้ของคุณก็ช้ำ คุณรู้สึกถูกปฏิเสธและไม่เคารพ และคุณกำลังตั้งคำถามว่าทำไมพวกเขาถึงหายไปจากคุณแบบนั้น แม้ว่าจะไม่เคยโอเค แต่นี่คือสาเหตุบางประการที่ทำให้ผู้คนมีเซ็กส์หลังมีเพศสัมพันธ์

ขออภัย ไม่สามารถโหลดโปรแกรมเล่นวิดีโอได้ (รหัสข้อผิดพลาด: 104152)
 1. พวกเขาต้องการกินเค้กแล้วกินมัน พวกเขาไม่ต้องการความสัมพันธ์ที่แท้จริงกับคุณ พวกเขาไม่สามารถแม้แต่จะให้คุณมีมารยาทพื้นฐานในการติดต่อเป็นครั้งคราว แต่พวกเขาไม่ต้องการแยกเรื่องออกไปโดยสิ้นเชิงเพราะพวกเขายังต้องการเข้าถึงคุณ พวกเขาอยากจะโทรหาคุณหลายเดือนให้หลังด้วยคำว่า "เฮ้ คนแปลกหน้า" และแก้ตัวขอโทษที่จากไป แล้วกลับมาใส่กางเกงในทันที
 2. พวกเขาไม่รู้จริงๆ สิ่งที่พวกเขาต้องการ บางครั้งผู้คนก็หลอกหลอนเพราะพวกเขาไม่มีชีวิตหรืออารมณ์ของตนเอง และพวกเขาไม่ต้องการลากคุณไปสู่ความสับสน พวกเขาไม่แน่ใจว่าเป็นความคิดที่ดีหรือไม่ที่จะไล่ตามคุณต่อไป พวกเขาไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไรต่อไปหรือจะขับเคลื่อนความสัมพันธ์ไปข้างหน้าอย่างไร บางทีพวกเขาอาจไม่มั่นใจเกี่ยวกับอนาคตหรือมีความมุ่งมั่นปัญหาที่ทำให้พวกเขาคิดว่าไม่ควรลองจะดีกว่า ดีกว่าที่จะจากคุณไปก่อนที่คุณจะจากพวกเขาไป
 3. คุณเคลื่อนไหวเร็วกว่าที่พวกเขาพอใจ หากคุณลงทุนมากเกินไปหรือเกาะติดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเริ่มต้นของความสัมพันธ์ สามารถทำให้ผู้คนหวาดกลัวได้ บางทีคุณอาจเริ่มพูดถึงการตกหลุมรักและวางแผนอนาคตทันทีหลังมีเพศสัมพันธ์ หรือบางทีคุณอาจโทรหาพวกเขาหลายครั้งเกินไปหรือส่งข้อความที่หนักหน่วงเป็นโหลหลังการเชื่อมต่อ หากคุณทำมากเกินไปในทันที มันสามารถผลักคนอื่นออกไปก่อนที่พวกเขาจะมีโอกาสสบายใจเมื่ออยู่กับคุณ
 4. เซ็กส์คือสิ่งเดียวที่พวกเขามาเพื่อ ใช่ มันโง่ และยังไม่บรรลุนิติภาวะที่จะแสร้งทำเป็นว่าคุณต้องการอะไรจากใครสักคนมากขึ้น ทั้งๆ ที่คุณต้องการแค่เรื่องเซ็กส์ แต่ผู้คนกลับทำแบบนั้น แทนที่จะซื่อสัตย์เกี่ยวกับความตั้งใจของพวกเขา พวกเขากลับใช้คุณและทิ้งคุณทันทีที่ความต้องการของพวกเขาได้รับการตอบสนองแล้ว พวกเขาไม่เคยสนใจคุณเลยจริงๆ พวกเขาอาจจะพูดสิ่งที่คุณอยากได้ยินเพียงเพื่อหลอกให้คุณนอนกับพวกเขา ตอนนี้พวกเขาเข้าใจแล้ว พวกเขาไม่เห็นประโยชน์ที่จะเสแสร้งอีกต่อไป พวกเขาจึงผี
 5. พวกเขาตระหนักว่าพวกเขาไม่ได้ชอบคุณแบบนั้น ไม่ใช่ทุกคนที่คุณชอบจะรู้สึกว่า แบบเดียวกันกับคุณ ไม่สำคัญว่าคุณจะมีบุคลิกที่ยอดเยี่ยมหรือดูเหลือเชื่อแค่ไหน หากไม่มีเคมีก็ไม่มี ไม่เป็นไร. คุณไม่สามารถทำอะไรกับเรื่องนี้ได้ ที่แย่จริงๆก็คือพวกเขาเลือกที่จะปล่อยให้คุณรู้สึกสูญเสียและเจ็บปวดแทนที่จะให้คำอธิบายง่ายๆ แก่คุณ
 6. ทักษะการสื่อสารของพวกเขาห่วย ฉันเป็นคนขี้กังวลมากและเกลียดการเผชิญหน้า มีหลายครั้งในอดีตที่ฉันรู้สึกว่าการหลอกหลอนนั้นง่ายกว่าการแบ่งปันความคาดหวังหรือความรู้สึกเกี่ยวกับบุคคลอื่น ไม่ว่าดีหรือไม่ดี ต้องใช้เวลาทำงานมากเพื่อจะผ่านมันไปได้ และแค่ออกมาบอกคนอื่นทันทีเมื่อฉันไม่รู้สึก บางคนยังไม่อยู่ที่นั่น ดังนั้นพวกเขาจึงเลือกที่จะหายไปแทนที่จะติดต่อสื่อสาร
 7. คุณทั้งคู่ต้องการสิ่งที่แตกต่างกัน อีกเหตุผลหนึ่งที่ผู้คนมีเซ็กส์หลังจากมีเพศสัมพันธ์ก็คือพวกเขาไม่สนใจที่จะรับ เข้าสู่ความสัมพันธ์ หากพวกเขาบอกคุณล่วงหน้าแล้ว แต่คุณคิดว่าจะเปลี่ยนใจพวกเขาได้ นั่นก็เรื่องของคุณ แต่ถ้าพวกเขาไม่ได้แสดงเจตนาให้ชัดเจน การโกสต์ก็เป็นเพียงการต่อเนื่องของพฤติกรรมแย่ๆ ของพวกเขา พวกเขาไม่ต้องการอะไรที่จริงจังและพวกเขาก็ใช้ความเงียบและไม่มีตัวตนเพื่อสื่อสารเรื่องนั้น
 8. เซ็กส์แย่มาก หลายๆ คนไม่กล้าบอกคนรักว่ามีเซ็กส์แบบนั้น กับพวกเขามันแย่ และส่วนใหญ่ไม่มีความอดทนที่จะสอนการเคลื่อนไหวที่เหมาะกับพวกเขาในห้องนอน อาจไม่ใช่ว่าคุณแย่บนเตียงด้วยซ้ำ อาจเป็นได้ว่าคุณจำเป็นต้องมีคุณสมบัติทางเคมีทางเพศและต้องปรับปรุงบ้าง หรือว่าคุณต้องเรียนรู้ร่างกายของกันและกัน แต่สำหรับพวกเขา อาการโกสต์นั้นง่ายกว่าการไปผ่านเรื่องราวทั้งหมดนั้น
 9. พวกเขากำลังเห็นคนอื่นอยู่ บางทีอาจมีคนอื่นอยู่ในภาพเมื่อคุณเข้ามาและเรื่องต่างๆ ก็ร้ายแรงขึ้นหลังจากที่คุณมีเพศสัมพันธ์ หรือบางทีพวกเขารู้สึกว่าคุณต้องการมากกว่านี้ แต่พวกเขายังคงยืนหยัดเพื่อคนที่พวกเขาชอบมากกว่า หรืออาจเป็นได้ว่าพวกเขาได้พบกับคนอื่นหลังจากที่พวกเขาคุยกับคุณและมันก็คลิกไปที่พวกเขา พวกเขาไม่สามารถเลิกกับคุณได้ ดังนั้นพวกเขาจึงหลอกหลอนอย่างเงียบๆ
 10. พวกเขารู้สึกไม่ปลอดภัยเมื่ออยู่กับคุณ ความจริงก็คือ บางคนอาจหลอกคุณเพราะพวกเขาได้รับ รู้สึกว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง พวกเขาอาจได้เห็นบางสิ่งบางอย่างที่พวกเขาไม่สามารถผ่านไปได้เมื่อคุณอยู่ด้วยกัน บางทีคุณอาจพูดหรือทำอะไรก้าวร้าว แปลกๆ หรือผิดที่ทำให้พวกเขาตระหนักว่าสิ่งที่พวกเขาสร้างขึ้นกับคุณอาจเป็นความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ บางครั้ง อาการโกสต์ก็รู้สึกเหมือนเป็นทางออกที่ปลอดภัยที่สุด
 11. พวกเขากำลังจัดการกับเรื่องส่วนตัวบางอย่าง เมื่อต้นปีนี้ ฉันได้พบกับผู้หญิงคนนี้ที่ฉันชอบจริงๆ เราคบกัน และมันก็เป็นเช่นนั้น เป็นเหมือนสิ่งที่ดีที่สุดเลยทีเดียว จากนั้นฉันก็กลับบ้านและตกลงไปในบ่อน้ำลึกแห่งความซึมเศร้าซึ่งฉันไม่สามารถปีนขึ้นไปได้เป็นเวลาหลายเดือน ฉันไม่รู้วิธีระบายสิ่งนั้นกับคนที่เพิ่งรู้จักฉัน ฉันหยุดรับสายหรือตอบข้อความของเธอ เพราะฉันไม่สามารถบอกความจริงกับเธอหรือเผชิญหน้ากับเธอในสภาพนั้นได้
Allen Makayla

โดย Allen Makayla