การได้พบปะกับใครสักคนเป็นครั้งแรกอาจทำให้ดีอกดีใจ แต่ก็น่ากลัวเช่นกันเพราะความสัมพันธ์ของคุณเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่อาจเพิกถอนได้ หากคุณหวังที่จะได้คืนหนึ่งคืนเป็นอย่างน้อยแต่คิดว่าเขามีศักยภาพที่แท้จริงสำหรับบางสิ่งที่มากกว่านั้น ต่อไปนี้คือวิธีที่จะบอกได้หลังจากคืนแรกด้วยกัน

  1. เขาได้รับ คุณได้แปรงสีฟันอันใหม่ มีโอกาสที่คุณไม่ได้เตรียมแปรงสีฟันสำหรับการผจญภัยค้างคืนที่บ้านของเขา มันเกิดขึ้นตลอดเวลา แม้ว่าจะเป็นการเยี่ยมชมตามกำหนดเวลาและการวางแผนไว้ แต่ก็เป็นเครื่องมือที่ง่ายต่อการลืม แต่ผู้ชายคนนี้มีคุณครอบคลุม นั่นหมายความว่าเขาต้องการให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านและมองว่าคุณเป็นคนพิเศษ ไม่เช่นนั้นเขาจะไม่พยายามทำให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ
  2. เขาไม่รีบเร่งคุณออกไปนอกประตู แม้ว่าเขาจะมีงานเช้าวันนั้นก็ตาม เขาใช้เวลาในการเตรียมตัวและไม่บังคับให้คุณต้องออกไปใช้ชีวิตต่อไป เพราะในใจเขา เขารู้ดีว่านั่นจะส่งสัญญาณที่ไม่ดี เขาควรจะมาสาย 10 นาทีและใจเย็นๆ ดีกว่าทำให้คุณรู้สึกว่าคุณไม่สบายใจ หากเขาเป็นผู้ดูแล คุณสองคนจะมีโอกาสจัดตารางให้เรียบร้อยในภายหลัง
  3. เขาถามคุณว่าคุณนอนหลับเป็นอย่างไรบ้าง การนอนบนเตียงใหม่มักจะรู้สึกประหม่าเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า คุณรู้ว่าในที่สุดคุณอาจอยู่ที่นั่นสองสามคืนต่อสัปดาห์ เขาอาจจะลืมเปลี่ยนผ้าปูที่นอนหรือจัดหมอนให้คุณตามจำนวนปกติคุ้นเคย แต่เขาหวังว่าคุณจะสบายใจพอที่จะไม่รู้สึกเหนื่อยสุดๆ หรือหนักใจกับวันที่ขยายออกไป
  4. เขาสนใจที่จะถามเกี่ยวกับวันข้างหน้ามากกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ เชื่อฉันสิ เขายังคงคิดถึงเรื่องเมื่อคืนอยู่ แต่ในการเบี่ยงเบนบทสนทนาออกไปจากความสนุกที่คุณมี เขาแสดงให้เห็นว่าเขาต้องการใช้เวลากับคุณจริงๆ ไม่ใช่แค่ใช้คุณเพื่อการมีเซ็กส์ ในการทำเช่นนั้น เขาพูดเพียงพอแล้ว หากคุณสองคนไม่มีความสัมพันธ์ทางร่างกายที่ดี เขาจะมีโอกาสน้อยลงที่จะเห็นว่าคุณกำลังทำอะไรในสุดสัปดาห์นี้
  5. เขากำลังคิดเรื่องอาหารเช้า แผน ทุกคนรู้ดีว่าส่วนที่ดีที่สุดของวันคืออาหารเช้า และเขาไม่เคยคิดที่จะปล่อยคุณออกไปก่อนที่จะเสนอวิธีแก้ปัญหาเพื่อไปหาอะไรกิน แม้ว่าจะทำไม่ได้จริงก็ตาม การที่เขาเสนอแผนจะไปที่ร้านแมคโดนัลด์หรือแย่งไข่ในครัวให้กับคุณก็เป็นข้อพิสูจน์ว่าเขาต้องการให้การเดตค้างคืนนี้เป็นเรื่องพิเศษจริงๆ
  6. เขาถามคุณมากขึ้นเกี่ยวกับตัวเองหลังจากที่คุณมีเพศสัมพันธ์ หากเขาดูสนใจก่อนที่จะทำสิ่งนั้นและไม่สนใจเล็กน้อยหลังจากทำเสร็จแล้ว ใช่แล้ว เขาอาจจะใช้คุณเพื่อการมีเซ็กส์ แต่หากเขาต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับครอบครัวและเพื่อนของคุณในภายหลัง นั่นหมายความว่าเขาเป็นคนดีที่มองคุณเป็นมากกว่าการเชื่อมต่อความสัมพันธ์ หากคุณชอบเขานี่ก็เป็นเวลาที่ดีที่จะถามคำถามเกี่ยวกับตัวเขาเช่นกันคุณอาจสงสัย
  7. เขาไม่หลับทันทีหลังมีเพศสัมพันธ์ ใช่ อาจทำให้เหนื่อยล้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากการเผชิญหน้ากันตอนดึก หากเขาไม่ยิ้มหรือพยายามพูดคุยเล็กๆ น้อยๆ สิ่งต่างๆ อาจจะน่าอึดอัดใจเล็กน้อย แต่ถ้าเขาอยู่กับคุณเพียงเล็กน้อยและให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ (เช่น ที่ชาร์จโทรศัพท์และอาจมีน้ำดื่มบรรจุขวดข้างเตียง) ก่อนที่จะหมดสติ นั่นเป็นสัญญาณที่น่าทึ่ง
  8. เขาทำให้แน่ใจว่าคุณรู้สึกสบายใจกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น การมีเพศสัมพันธ์กับคนใหม่อาจเป็นเรื่องแปลก โดยเฉพาะในครั้งแรก แต่ผู้ชายคนนี้ไม่เพียงแต่ไม่บังคับคุณให้ทำสิ่งที่คุณไม่ต้องการทำเท่านั้น แต่เขายังทำให้แน่ใจว่าทุกอย่างดูดีแล้ว บางครั้งผู้คนอาจถูกจับได้ในขณะนั้น และความจริงที่ว่าเขาตรวจสอบก่อนและหลังเพื่อให้แน่ใจว่าคุณทั้งคู่มีความเข้าใจตรงกันคือสิ่งที่สุภาพบุรุษตัวจริงจะทำ นอกจากนี้ยังพิสูจน์ว่าเขาเปิดกว้างด้วยการสื่อสาร ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสัมพันธ์ที่ดีในระยะยาว
  9. เขาไม่ทำให้ตัวเองหรือคุณอับอาย หากเขาทำให้คุณอับอาย เขาควรจะเป็นประวัติศาสตร์ ถามจริงๆ ผู้ชายคนนี้คิดว่าเขาเป็นใคร? แต่ถ้าเขาทำให้ตัวเองอับอาย นั่นก็น่าอึดอัดอีกระดับหนึ่ง เขามีสิทธิ์ที่จะรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองมากนัก แต่การมีเพศสัมพันธ์กับคุณควรจะช่วยเพิ่มขวัญกำลังใจของเขา ครั้งแรกที่คุณนอนด้วยกันไม่ใช่เวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะทำความสะอาดด้วยความนับถือตนเองต่ำ หากเขาทำเช่นนั้น อาจทำให้คุณสงสัยว่าการมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้งในอนาคตจะจบลงด้วยการที่คุณรู้สึกเหมือนเป็นนักบำบัดของเขาหรือไม่
  10. เขาไม่ปฏิบัติต่อคุณเหมือนตัวเลข ใช่ เราทุกคนต่างมีตัวเลข และในระยะยาว มันไม่สำคัญเลยจริงๆ หากคุณรู้สึกว่าคุณเป็นเพียงสิ่งหนึ่งในรายการ “อยากสกรู” ของเขาด้วยเหตุผลบางอย่าง เขาก็จะไม่คุ้มกับการไปเดทครั้งที่สอง และเช่นเดียวกันหากเขาเปรียบเทียบคุณกับหรือพูดถึงผู้หญิงคนอื่นที่เขาเดทด้วย หากเขายังคงให้ความสนใจคุณและดูเหมือนจริงใจ เขาอาจจะเป็นผู้ดูแลก็ได้
Allen Makayla

โดย Allen Makayla