เมื่อคุณอยู่กับใครสักคนมาเป็นเวลานาน เป็นเรื่องง่ายที่จะตัดปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ทิ้งไปเพียงแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น ท้ายที่สุดแล้ว ถ้าไม่มีใครโกง โกหก หรือทำอะไรบ้าๆ บอๆ ก็คงดีใช่ไหม? ผิด. การพลาดสัญญาณที่บ่งบอกว่าความสัมพันธ์ของคุณกำลังจะพังทลายอาจนำไปสู่ความเสียใจมากยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อการเลิกราที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เข้ามาหาคุณ

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถาม shift เพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยายภาพ เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman คัดลอก Live 00:00 00:34 00:34
 1. คุณหงุดหงิดง่ายโดยไม่มีเหตุผลที่ชัดเจน หากคุณไม่สามารถนึกถึงเหตุผลว่าทำไมคุณถึงอารมณ์ดีกับคู่รักในช่วงหลังๆ นี้ อาจเป็นเพราะคุณเบื่อหน่ายกับความสัมพันธ์ เช่นเดียวกันหากคุณหรือคู่ของคุณมักจะทะเลาะวิวาทกัน มีบางอย่างกำลังเข้ามาครอบงำคุณอย่างมาก และหากคุณไม่เผชิญหน้ากับมัน คุณอาจจะถูกมองข้ามไป
 2. คุณเบื่อ AF แล้ว คุณฝันกลางวันเกี่ยวกับวันที่ความสัมพันธ์ของคุณเคยทำให้คุณตื่นเต้น แต่ตอนนี้มันเหมือนกับว่าคุณกำลังดูหญ้าเติบโต คุณยังพบว่าตัวเองกำลังประสบกับ FOMO สาวโสดถึงแม้ว่าคุณจริงๆ ก็ตามอยากจะมีความสัมพันธ์ ถามตัวเองว่ามันคุ้มไหมที่จะอยู่กับคนที่ไม่ทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นกับอนาคต ไม่หรอก
 3. เขาเรียกคุณเป็นการดูถูกชื่อ "ตลก" คู่ของคุณเคยเรียกคุณว่าชื่อที่น่ารักซึ่งทำให้คุณยิ้มได้ แต่ช่วงนี้เขาใช้คำที่ให้ความรู้สึกดูถูกแม้ว่าเขาจะบอกว่า ผมล้อเล่น. นี่อาจเป็นสัญญาณว่าคนรักของคุณรู้สึกดูถูกคุณและนี่เป็นหนึ่งในตัวทำลายความสัมพันธ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด นี่เป็นหนึ่งในสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดที่ความสัมพันธ์ของคุณกำลังจะแตกสลาย
 4. คุณมีชีวิตทางสังคมที่แยกจากกัน ในขณะที่คุณกำลังออกไปเที่ยวกับสาวๆ อีกครั้งในคืนวันเสาร์นี้ แฟนของคุณก็ทำอะไรก็ตามที่เขาชอบทำในเวลาว่าง หมดยุคแล้วที่คุณพยายามเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตทางสังคมของกันและกัน คุณกำลังบินเดี่ยวราวกับว่าคุณกำลังทดสอบผืนน้ำแห่งความโสด
 5. คุณไม่ได้พูดจริงๆ คุณพูด (และต่อสู้) เกี่ยวกับปัญหาร้ายแรง แต่คุณไม่เพียงแต่พูดคุยเพื่อประโยชน์ของมัน เช่น เรื่องตลกที่คุณเห็นระหว่างทางไปทำงาน หรือจินตนาการที่ลึกที่สุดและไร้สาระที่สุดของคุณ เมื่อการสื่อสารไม่สนุกก็มีปัญหา
 6. เซ็กส์ตกต่ำ หากคุณพบว่าตัวเองกำลังคิดว่า "เปล่า" กับแนวคิดเรื่องความใกล้ชิดหรือพยายามหลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์กับคู่ของคุณโดยสิ้นเชิง นั่นไม่ใช่สัญญาณที่ดี คุณควรอยากอยู่กับคนที่ทำให้คุณตื่นเต้นทั้งในและนอกห้องนอนและถ้าคุณเป็นเช่นนั้นการข้ามเพศตลอดเวลา คุณก็อาจจะข้ามการพูดถึงเรื่องเพศหรือแบ่งปันความใกล้ชิดประเภทอื่นๆ อีกด้วย
 7. คุณไม่ได้บอกว่าคุณถูกพาตัวไปแล้ว เมื่อคุณออกไปพบปะสังสรรค์โดยไม่มีคู่ของคุณ คุณจะต้องไม่บอกใครว่าคุณกำลังมีแฟนแล้ว ถึงคุณจะเป็นคนส่วนตัวแต่นี่ก็ร่มรื่น มันเหมือนกับว่าคุณกำลังตรวจสอบความสัมพันธ์อย่างช้าๆ มีใครเคยโกงเล็กๆ น้อยๆ บ้างไหม
 8. แฟนเก่าของคุณอยู่ในใจคุณ ช่วงนี้คุณรู้สึกเหมือนคุณคิดถึงแฟนเก่าของคุณมากขึ้นเรื่อยๆ บางทีอาจถึงขั้นเช็คดูเขาบน Facebook เลย ทำไมคุณถึงคิดถึงอดีตมากกว่าปัจจุบัน? บางทีแฟนเก่าของคุณอาจจะเป็นผู้ชายที่คุณมีฐานะดีหรือคุณกำลังทำให้ความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้เป็นอุดมคติเพราะความต้องการของคุณไม่สามารถตอบสนองได้ในความสัมพันธ์นี้
 9. คุณเห็น—และเกลียด—คู่ของคุณ ข้อบกพร่อง. จากการวิจัยพบว่า คู่รักที่สร้างอุดมคติให้กันและกันและมองว่าคู่ของตนเป็นที่จับตามองมากกว่าที่พวกเขามองว่าตนเองมีแนวโน้มที่จะอยู่ด้วยกัน มันสมเหตุสมผล หากคุณมองเห็นเพียงข้อบกพร่องของคู่ของคุณหรือคุณเริ่มเห็นว่านิสัยน่ารักของพวกเขาน่ารำคาญจริงๆ อาจเป็นได้ว่าความรู้สึกของคุณจางหายไป
 10. คุณกำลังวิตกกังวล ภูมิทัศน์ทางอารมณ์ของคุณจะบอกคุณมากมายเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่คุณกำลังยืนอยู่ หากคุณรู้สึกวิตกกังวล หดหู่ หรือกระสับกระส่ายและไม่สามารถหาเหตุผลว่าทำไม อาจเป็นได้ว่าความสัมพันธ์นี้ไม่เหมาะกับคุณอีกต่อไป คุณควรจะรู้สึกปักหลักบนวิถีแห่งความสบายและความสุข ไม่ใช่ปักหลักเหมือนติดขัด
 11. คู่ของคุณกำลังชูธงความสัมพันธ์ ในขณะที่คู่ของคุณพยายามวางแผนสำหรับอนาคตที่มีคุณอยู่ด้วย คุณกำลังพยายามหลีกเลี่ยงหัวข้อนี้โดยสิ้นเชิงหรือรู้สึกเหมือนคุณไม่ได้แบ่งปันความฝันเหล่านั้น เมื่อคุณและคู่ของคุณต้องการสิ่งที่แตกต่าง นั่นเป็นสัญญาณว่าคุณกำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางที่ต่างกัน
 12. คู่ของคุณกำลังเปลี่ยนแปลง มันเริ่มต้นด้วยทรงผมใหม่ ตอนนี้แฟนของคุณจู่ๆ ก็สนใจเพื่อนที่แตกต่าง ความสนใจใหม่ ๆ และอาจถึงขั้นเปลี่ยนงานด้วยซ้ำ สิ่งเหล่านี้ไม่ควรเป็นปัญหาด้วยตัวเองแต่สิ่งเหล่านี้เป็นสัญญาณเตือนหากมีเรื่องมากมายเกิดขึ้นและ/หรือหากคนรักของคุณไม่ได้รวมคุณไว้ในการเปลี่ยนแปลง คุณต้องสงสัยว่าเขาอยากเลิกแต่ไม่กล้าทำหรือเปล่า
 13. คุณไม่แชร์ มีบางสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกิดขึ้นกับคุณ และแทนที่จะโทรหาคู่ของคุณ คุณโทรหาพี่ชายหรือเพื่อนใหม่ที่คุณพบในการเล่นโยคะ หากคุณไม่ตื่นเต้นที่จะแบ่งปันข่าวกับคู่ของคุณ ก็มีเหตุผลอยู่ เขาฝนตกในขบวนพาเหรดของคุณหรือไม่แสดงความสนใจมากนัก? มองให้ลึกลงไปถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ เนื่องจากสิ่งนี้สามารถช่วยให้กระจ่างเกี่ยวกับสถานะของความสัมพันธ์ของคุณได้
 14. คุณจะได้รับข้อดีนอกเหนือจากความสัมพันธ์ เมื่อเร็วๆ นี้ คุณรู้สึกดีกับตัวเองมากเมื่อคนอื่นชมหรือโจมตีคุณ แม้ว่าคุณอาจยึดติดกับขอบเขตระหว่างคุณกับผู้ชายคนอื่นๆ มันเป็นเรื่องน่าหนักใจหากคุณโหยหาความสนใจและอีโก้ที่เพิ่มขึ้นจากพวกเขา คุณไม่ได้รับอะไรที่บ้าน? เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การพิจารณาเพื่อที่คุณจะได้ตัดสินใจได้ว่าคุณควรพยายามทำให้ความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้นหรือลดการสูญเสียลง
Allen Makayla

โดย Allen Makayla