ไม่ว่าคุณจะต้องการยอมรับหรือสังเกตเห็นสัญญาณหรือไม่ การเลิกราก็ไม่เกิดขึ้นโดยฉับพลัน มีคำใบ้ถึงสิ่งที่อยู่ข้างหน้าเสมอ หาก 10 สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นกับคุณ สิ่งเหล่านี้คือธงสีแดงขนาดใหญ่ที่ความสัมพันธ์ของคุณกำลังจะพังทลายและมอดไหม้

สไตล์บุรุษและการแต่งตัว 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ ทางลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยายภาพ เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive .com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34
  1. การต่อสู้ของคุณน่ารังเกียจกว่าปกติ หากคู่ของคุณเรียกชื่อคุณกะทันหันระหว่างการทะเลาะวิวาทหรือทำให้คุณผิดหวัง สิ่งเหล่านั้น เป็นสัญญาณใหญ่ที่แสดงว่าความเคารพหมดไป พวกเขาไม่สนใจที่จะแสดงความรักและความอ่อนโยนให้คุณ พวกเขาต้องการทำร้ายคุณ และนั่นก็ไม่เจ๋งไม่ว่าพวกเขาจะโกรธแค่ไหนก็ตาม
  2. พวกเขาไม่ได้ดึงน้ำหนักของพวกเขา หากคุณทำงานทั้งหมดและพวกเขาก็แค่ ไปตามกระแสหรือดูเหมือนจะไม่สนใจที่จะสนใจคุณ พวกเขาก็ตรวจสอบไปแล้ว “สิ่งที่คุณชอบ” ไม่ใช่คำตอบเชิงบวกเมื่อคุณถามพวกเขาว่าพวกเขาอยากออกไปทานอาหารเย็นหรือไม่
  3. พวกเขาขี้ลืม พวกเขาอาจเขียนไว้ว่า งานยุ่งมาก แต่ก็ไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับพวกเขาเลย“การลืม” วันเกิดหรือวันครบรอบของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคนเหล่านั้นเป็นคนประเภทที่ต้องจดจำและทำสิ่งดี ๆ ให้กับคุณอยู่เสมอ เห็นได้ชัดว่าคุณถูกลดระดับลงในรายการลำดับความสำคัญของพวกเขา และพวกเขาไม่ได้คิดถึงคุณ
  4. คุณกำลังกัดลิ้นของคุณ หากคู่ของคุณทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดอย่างยิ่ง เนื่องจากสิ่งที่พวกเขาพูดหรือทำและสิ่งนี้เกิดขึ้นทุกวัน การระเบิดครั้งใหญ่จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนหากคุณไม่สื่อสารกับพวกเขาเกี่ยวกับความรู้สึกของคุณ พวกเขาอาจจะทำให้คุณหงุดหงิดมากกว่าปกติเพราะพวกเขาต้องการออกจากความสัมพันธ์ ดังนั้นนี่เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงหากคุณรู้สึกว่าพวกเขาไม่สนใจที่จะอยู่กับคุณอีกต่อไป
  5. พวกเขาเป็นราชาแห่งคำตอบเพียงคำเดียว การพูดน้อยลงในความสัมพันธ์ของคุณเป็นสัญญาณเตือนเสมอและอาจหมายความว่าคุณกำลังจะถึงทางตันของความสัมพันธ์ นอกจากนี้ยังอาจเป็นกลยุทธ์ที่ค่อยๆ จางหายไปสำหรับคู่ของคุณที่หวังจะแอบออกจากความสัมพันธ์โดยไม่ทำให้เกิดความยุ่งยาก ในช่วงแรกของการออกเดท คำตอบเพียงคำเดียวเหล่านั้นอาจดูน่าสนใจและลึกลับ แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นน่ารำคาญไปเลย!
  6. คำตอบเหล่านี้ไม่มีให้ใช้งาน คุณเคย เข้าถึงพวกเขาได้อย่างง่ายดาย เช่น เมื่อคุณต้องการแบ่งปันข่าวดีหรือข่าวร้าย แต่ตอนนี้มันเหมือนกับว่าคุณต้องการทีมกู้ภัยสุดเจ๋งเพื่อตามหาพวกเขา อะไรนะ? พวกเขาอาจจะพยายามไป AWOL เพื่อที่พวกเขาจะน้อยลงมีให้คุณ หรือพวกเขากำลังยุ่งอยู่กับคนอื่น ฮึ
  7. พวกเขาใช้เวลาอยู่ที่นั่นมากขึ้นโดยไม่มีคุณ พวกคุณเคยหาเวลาให้กันมาตลอด แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการทำอะไรพิเศษกับคู่ของคุณ พวกเขาจะออกไปกับเพื่อน ๆ ไปงานเปิดคลับ/เดินป่า/คอนเสิร์ตครั้งล่าสุด และคุณก็ ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง พวกเขาจะอยู่กับคุณเฉพาะตอนที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น
  8. คุณจะเหนื่อยมากกว่าปกติ หากความสัมพันธ์ของคุณทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้า นั่นอาจเป็นเพราะคุณจบแล้ว หรือคุณกำลังพยายามอย่างหนักเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ สำเร็จ ใช่แล้ว คุณกำลังแบกภาระความสัมพันธ์และมันไม่ยุติธรรม เฮ้ คุณสามารถใช้ไหล่อีกชุดที่นี่ได้! น่าเศร้าที่คู่ของคุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณกำลังต่อสู้กับภาระหนัก
  9. คู่ของคุณทำให้คุณประหลาดใจอยู่เสมอ น่าเศร้า สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่การเซอร์ไพรส์ที่ดี คู่ของคุณทำให้คุณประหลาดใจกับการเปลี่ยนแปลงของพวกเขาในช่วงนี้ พวกเขาไม่เคยชอบดนตรีเมทัลมาก่อน และตอนนี้ก็แค่ฟังเท่านั้น พวกเขาไม่เคยอยากไปทะเลเลย และตอนนี้พวกเขากำลังไปเที่ยวพักผ่อนที่ชายหาดกับเพื่อนๆ เกิดอะไรขึ้น? เมื่อคนรักของคุณเริ่มเปลี่ยนแปลงต่อหน้าต่อตาคุณ อาจเป็นได้ว่าพวกเขากำลังสำรวจแง่มุมใหม่ๆ ของตัวเอง มันทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังออกเดทกับคนแปลกหน้า แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ไม่ดี แต่ก็ถือเป็นธงสีแดงหากเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างใดอย่างหนึ่งการเปลี่ยนแปลงของพวกเขาไม่ได้แบ่งปันส่วนใหม่ๆ เหล่านี้กับคุณ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla