การถูกนอกใจสามารถทำลายทุกภาพลวงตาที่คุณมีเกี่ยวกับความรัก คู่ครอง และอนาคตของชีวิตโรแมนติกของคุณได้ มันเป็นหนึ่งในการทรยศที่เลวร้ายที่สุด ไม่ใช่เพราะการกระทำ แต่เป็นเพราะการโกหก การวางแผน และการเพิกเฉยต่อคุณอย่างเงียบ ๆ ในฐานะบุคคลที่เข้าไปพัวพันกับมัน การมีสิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณอาจทำให้คุณอยากแสดงตัวในแบบที่คุณไม่ปกติ แต่มีบางสิ่งที่คุณ ไม่ ทำถ้ามีใครนอกใจคุณ

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาทีของ 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออกจากเต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/ เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman คัดลอกสด 00:00 00:34 00:34
  1. โกงกลับ มันอาจจะเป็น สิ่งแรกที่คุณต้องการทำ ท้ายที่สุดพวกเขาก็ออกไปสนุกสนานกัน ทำไมคุณไม่สามารถ? ปัญหาของการแก้แค้นคือมันไม่ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นเลย คุณจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่คุณไม่อยากอยู่ในที่นั่งคนขับเป็นอันดับแรก การนอกใจช่วยให้พวกเขาควบคุมอารมณ์ของคุณได้มากขึ้นและนั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ
  2. อยู่ในความสัมพันธ์ต่อไป หลายคนบอกว่าการอยู่ต่อหลังจากการนอกใจสามารถนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ดีและมีความสุขมากขึ้นแต่ฉันบอกว่าคนเหล่านั้นผิด แม้ว่าคุณจะสามารถกลับมามีความสุขในระดับใกล้ชิดกับคนที่เคยนอกใจคุณได้ แต่คุณก็จะยังมีเสียงเล็กๆ น้อยๆ ในหัวสงสัยว่าพวกเขาจะทำอีกหรือไม่ มันไม่คุ้มเลย
  3. ปล่อยให้มันทำลายความมั่นใจของคุณ ในตอนแรก การนอกใจของคนรักจะทำให้ความมั่นใจที่คุณมีลดลงจริงๆ คุณจะสงสัยว่ามีอะไรผิดปกติกับคุณถึงขนาดต้องก้าวออกไปเพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านั้นที่อื่น นี่เป็นข้อผิดพลาดเพราะเมื่อมีคนโกง มันจะพูดถึงพวกเขามากกว่าคุณ หากคุณปล่อยให้การกระทำแย่ๆ ของพวกเขาทำลายการมองเห็นของตัวเอง คุณจะมีเวลาฟื้นตัวได้ยากเมื่อคุณก้าวข้ามความเจ็บปวดในช่วงแรกๆ ไปได้ในที่สุด
  4. มองหาการยืนยันจากที่อื่น เป็นเรื่องง่ายที่จะรู้สึกเป็นที่ต้องการหลังจากผ่านการถูกโกง คุณอาจจะรู้สึกว่าความสนใจคือสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ แต่ในระยะยาว มันจะทำให้คุณรู้สึกแย่ลง ไม่ใช่ดีขึ้น แน่นอนว่าในช่วงเวลานี้คงจะดี แต่คุณจะไม่แสดงตัวตนที่ดีที่สุดออกไป และคุณจะพบว่าเป็นคนขัดสน ไม่มั่นคง และเรียกร้องความสนใจ เมื่อคุณต้องการเพียงแค่ลืมความจริงที่ว่าคุณ โดนคนที่คุณรักทำร้ายมาแสนสาหัส
  5. รู้สึกแย่กับตัวเอง นั่งจิบไอศกรีมดูหนังเศร้าจนร้องไห้ก็ระบายได้แต่ก็สงสารตัวเองไปซะหมด งานสังสรรค์จะไม่ช่วยให้คุณเข้าสู่กระบวนการบำบัดได้เร็วขึ้นอีกต่อไป ยิ่งคุณสงสารตัวเองมากเท่าไร คุณจะยิ่งรู้สึกสมเพช
  6. ให้คนอื่นมีส่วนร่วม หากคุณและคู่ของคุณมีลูกหรือใกล้ชิดกับครอบครัวของกันและกันมาก โดยให้พวกเขามีส่วนร่วมทั้งหมด สิ่งนี้เป็นความคิดที่แย่มาก พวกเขาไม่จำเป็นต้องรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น มันอยู่ระหว่างคุณและคู่ของคุณ คุณไม่ต้องการให้ทุกคนอยู่ในหูของคุณเกี่ยวกับสถานการณ์ในขณะที่คุณกำลังพยายามก้าวต่อไป
  7. พยายามเพิกเฉยต่อมันโดยสิ้นเชิง การกดความรู้สึกลงไม่เคยได้ผล คุณสามารถแกล้งทำเป็นว่าคุณไม่ได้เศร้า โกรธ และทำร้ายทุกสิ่งที่คุณต้องการ แต่ความรู้สึกเหล่านั้นจะไม่หายไป พวกเขากำลังจะปรากฏให้เห็นในสิ่งที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง อารมณ์ที่อดกลั้นเป็นปัญหาในอนาคต แล้วทำไมไม่จัดการกับมันตอนนี้ล่ะ?
  8. ลองกลับไปใช้การนอกใจก่อนสิ หากคุณบังเอิญอยู่กับคู่ของคุณ พยายามแกล้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นและกลับคืนสู่สภาพเดิม เวอร์ชั่นที่คุณเป็นคู่รักนั้นเป็นไปไม่ได้ มันจะไม่มีวันเหมือนเดิมหลังจากเกิดเหตุการณ์เช่นนั้นขึ้น การพยายามยัดเยียดความสัมพันธ์ให้อยู่ในกรอบที่เคยพอดีมีแต่จะเกิดปัญหาในที่สุด
  9. ลืมดูแลตัวเอง คนเศร้าอาจลืมหรือรู้สึกดูแลไม่ได้ ดังนั้นหากคุณถูกนอกใจ คุณคงไม่อยากทำทุกสิ่งที่คุณเคยทำเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะทำหน้าที่ได้ดีที่สุด แต่นั่นคือกความผิดพลาดครั้งใหญ่ บังคับตัวเองถ้าจำเป็น แต่อย่าละเลยตัวเองเพราะการกระทำแย่ๆ ของคนอื่น
  10. รีบผ่านอารมณ์แย่ๆ ไม่มีใครอยากรู้สึกแย่เป็นเวลานาน ของเวลา แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถบังคับตัวเองให้หลุดพ้นจากอารมณ์ด้านลบได้ อยู่กับพวกเขา จัดการกับพวกเขา และเดินหน้าต่อไป
Allen Makayla

โดย Allen Makayla