การเลิกรานั้นทำได้ยาก แต่ก็ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของชีวิต อย่าเสียเวลากังวลว่าความสัมพันธ์ของคุณจะสิ้นสุดลง เพราะในขณะที่คุณทำเช่นนั้น คุณจะพลาดสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ ต่อไปนี้คือวิธีออกจากเขตความกลัวการเลิกรา

สไตล์บุรุษและการดูแลตัวเอง 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men คัดลอกสด 00:00 00:34 00: 34
  1. จดจำชีวิตที่ยอดเยี่ยมที่คุณเคยมี คุณมีชีวิตที่สดใสและมีความสุขก่อนที่คู่ของคุณจะเข้ามาในชีวิต คุณไม่มีความสุขตลอดเวลา (นั่นเป็นเรื่องที่ไม่สมจริง) แต่คุณก็มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม แล้วอะไรจะหยุดคุณไม่ให้มีเขาอีกถ้าคู่ของคุณต้องเด้ง
  2. รู้ว่าคุณจะไม่เป็นไร บางครั้งคุณก็ถูกบังคับให้ต้องโอเค ในบางครั้ง คุณตระหนักได้ว่าพลังชีวิตนั้นยิ่งใหญ่กว่าสถานการณ์ คุณอาจไม่รู้ว่าสิ่งต่างๆ จะจบลงอย่างไรหลังจากการเลิกรา แต่แค่วางใจว่าคุณจะโอเคกับสิ่งที่เกิดขึ้น เฮ้ ต้องโอเค เพราะชีวิตต้องดำเนินต่อไป! แม้ว่าคุณจะต้องการ แต่คุณก็จะไม่มีวันร้องไห้ให้กับคู่ของคุณตลอดไป วันจะเกิดขึ้นเมื่อคุณลุกขึ้นและก้าวต่อไปและลืมเรื่องเหล่านั้นทั้งหมด
  3. อย่ายุติความกลัว หนึ่งในสิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้เมื่อกลัวการเลิกราคือ เกาะติดและปักหลัก โดยพื้นฐานแล้วสิ่งนี้ทำให้คุณเลือกชีวิตโดยปราศจากความกลัว และนั่นไม่เคยให้ประโยชน์ใครเลย! อาจเป็นเรื่องน่ากลัวที่จะละทิ้งความสัมพันธ์และอยู่คนเดียว แต่น่ากลัวกว่านั้นคือการสละความสุขที่แท้จริงของคุณ
  4. มีส่วนร่วมกับชีวิตที่เหลือ บางครั้งวิธีที่ดีที่สุดในการ การจัดการกับความกลัวการเลิกราคือการดึงความสนใจของคุณออกไปจากความสัมพันธ์ มุ่งความสนใจไปที่ชีวิตที่เหลือเพื่อที่คุณจะได้มีมุมมองที่มากขึ้นเกี่ยวกับความกลัว และพาตัวเองออกจากความคิด ซึ่งสิ่งต่างๆ มักจะดูแย่กว่าที่เป็นอยู่มาก
  5. อย่าฟัง สิ่งที่คนอื่นพูด ใช่ คุณให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคนที่คุณรัก เช่น เมื่อพูดถึงความสัมพันธ์ของคุณ แต่อย่าให้คนอื่นบอกคุณว่าคุณควรหรือไม่ควรทำอะไร ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการจบเรื่องกับคนรักแต่เพื่อนรักของคุณบอกคุณว่าเขาเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ อย่าปล่อยให้สิ่งนั้นรั้งคุณไว้ คุณเป็นคนเดียวที่ต้องอยู่กับผลที่ตามมาจากการตัดสินใจของคุณ
  6. ลองนึกย้อนกลับไปถึงการเลิกราที่เลวร้ายที่สุดของคุณ คุณอาจเคยผ่านการเลิกรามาก่อนแล้วลองเดาดูสิ คุณรอดชีวิตจากพวกมันได้ แล้วทำไมคุณถึงไม่สามารถมีชีวิตรอดจากพวกมันได้อีกล่ะ? อาจมีการเลิกราในความสัมพันธ์ที่ทำให้คุณกลัวว่าคุณจะไม่โอเคอีกต่อไป แต่คุณก็อยู่ตรงนี้
  7. ไม่มีประวัติการเลิกราใช่ไหม ไม่มีปัญหา แม้ว่าคุณจะไม่มีประวัติการเลิกรา แต่คุณก็ต้องมีประสบการณ์ชีวิตที่เลวร้ายมาบ้าง ขอย้ำอีกครั้งว่าสิ่งที่ต้องจำก็คือคุณสร้างมันขึ้นมาจากพวกมันทั้งเป็น คุณยังมีเรื่องให้รู้สึกตื่นเต้นและมีความสุข
  8. อย่ากังวล การหลุดออกจากหัวก็ยังดีเมื่อต้องป้องกันตัวเองจากการกังวลเกี่ยวกับการเลิกราที่อาจเกิดขึ้น . การกลัวอย่างยิ่งที่จะถูกทิ้งหรือคู่ของคุณเปลี่ยนใจไม่สามารถส่งผลดีได้ ความกลัวทำให้คุณเชื่อว่าจะป้องกันไม่ให้สิ่งเลวร้ายเกิดขึ้น แต่มันไม่ได้เกิดขึ้นเลย แต่มันกลับทำลายความสงบภายในของคุณ
  9. ก้าวเล็กๆ น้อยๆ หากคุณล้อเล่นกับความคิดที่จะออกจากความสัมพันธ์ คุณไม่จำเป็นต้องก้าวใหญ่ของ ยุติสิ่งต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีอาการเท้าเย็นหรือไม่แน่ใจว่าคุณต้องการอะไรจริงๆ วิธีจัดการที่ดีคือหาพื้นที่ให้ตัวเองเพื่อทบทวนความรู้สึกและสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ นอกจากนี้ยังเป็นการทดสอบเล็กน้อยเพื่อให้คุณเห็นว่าคุณต้องการอะไรจริงๆ และรู้สึกอย่างไรเมื่อคุณไม่ได้อยู่กับคนรักมากนัก
  10. มองว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ บางครั้งคุณอาจกลัวการเลิกรามาก ทั้งที่จริงๆ แล้วมันจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นกับคุณ! สิ่งดีๆ ที่ควรทำคือคิดว่าการเลิกราจะเปิดใจได้อย่างไรช่วงเวลาใหม่ที่น่าตื่นเต้นในชีวิตของคุณ แทนที่จะมองว่ามันเป็นทางตัน ท้ายที่สุดแล้ว บางทีความสัมพันธ์ของคุณอาจเป็นทางตันและชีวิตโสดที่เพิ่งค้นพบของคุณก็คืออิสรภาพ! ดูสิ อยู่ที่ว่าคุณเลือกดูอย่างไร
Allen Makayla

โดย Allen Makayla