ในฐานะผู้ชาย ฉันสามารถบอกคุณได้ว่าเมื่อผู้ชายทำอะไรบางอย่างเพื่อทำให้ความสัมพันธ์แย่ลง เราอาจต้องใช้เวลาสักพักในการรับรู้ว่าเราได้ทำลายสิ่งต่างๆ และต้องการโอกาสอีกครั้ง แน่นอนว่าเราควรตระหนักถึงการกระทำผิดของเราทันที แต่มันก็ไม่ได้ผลเช่นนั้น นี่เป็นสัญญาณบางอย่างที่แฟนเก่าของคุณรู้ตัวในที่สุดว่าเขาทำผิดพลาดและต้องการให้คุณกลับมาในชีวิตอีกครั้ง

  1. เขายังคงเป็นโสดนานหลังจากการเลิกรา หากเขาปฏิเสธหลังจากการเลิกรา เขาอาจพยายามกลับเข้าสู่กลุ่มการออกเดทอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม หากเขายังคงเป็นโสดสักพักหลังจากที่คุณทิ้งเขาไป ก็อาจเป็นสัญญาณว่าเขาไม่ก้าวข้ามสิ่งที่เขาทำ หมายความว่ามีบางอย่างค้างอยู่ในใจของเขาซึ่งเขาไม่สามารถประมวลผลและจัดการได้อย่างเต็มที่ การอยู่เป็นโสดอาจเป็นสัญญาณบ่งชี้ว่าผู้ชายกำลังคาดหวังโอกาสอีกครั้ง
  2. เขาติดต่อคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ หลังจากการเลิกรา มีผู้ชายไม่มากนักที่จะส่งข้อความหรือโทรหาคุณเพื่อ "ทักทาย" หากแฟนเก่าติดต่อคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ คุณสามารถเดิมพันได้ว่ามีจุดประสงค์อยู่เบื้องหลัง เป็นไปได้ว่าในที่สุดเขาก็ตระหนักว่าเขาทำผิดพลาดและต้องการแก้ไข ที่ถูกกล่าวว่าเขาอาจไม่จำเป็นต้องขอโทษ เขาอาจต้องการโอกาสอีกครั้งเพื่อที่เขาจะได้แสดงให้คุณเห็นถึงการกระทำของเขาว่าเขาขอโทษ
  3. เขาถามเพื่อนของคุณเกี่ยวกับคุณ ปัจจุบันนี้ บางครั้งโซเชียลมีเดียก็เป็นวิธีที่ดีในการติดตามใครบางคน แต่ถ้าเขารับรู้ว่าเขาทำหากเกิดข้อผิดพลาดร้ายแรง เขาอาจทำงานหนักขึ้นเล็กน้อยเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ เขาจะอยากรู้ว่าคุณก้าวต่อไปหรือไม่ และบางทีคุณเต็มใจให้อภัยเขาสำหรับสิ่งที่เขาทำหรือไม่ หากเขาต้องการโอกาสอีกครั้งอย่างจริงจัง เขามีแนวโน้มที่จะติดต่อเพื่อนของคุณมากกว่าอาศัยโซเชียลมีเดียเพื่อดูข้อมูลของเขา
  4. เขากำลังซ่อนแฟนใหม่ของเขา คุณเคยรู้สึกว่าแฟนเก่าของคุณกำลังออกเดทกับคนใหม่แต่พยายามซ่อนมันไว้หรือไม่? เป็นที่รู้กันว่าเกิดขึ้น และเมื่อเกิดขึ้น ก็มักจะเกี่ยวข้องกับคุณ เขาอาจจะจำได้ว่าเขาเคยทำเรื่องยุ่งๆ มาก่อนและต้องการให้คุณกลับมาแม้ว่าเขาจะคบกับคนอื่นอยู่ก็ตาม ในสถานการณ์นี้ เขาจะต้องการให้คุณคิดว่าเขายังโสด นั่นเป็นเพราะเขาสนใจที่จะกลับมาคบกันใหม่แม้ว่าเขาจะมีแฟนใหม่แล้วก็ตาม
  5. เขาเป็นคนทำลายตนเอง คุณอาจเห็นมันบนโซเชียลมีเดียหรือได้ยินจากเพื่อนของเขา แต่พฤติกรรมทำลายตนเองมักเป็นสัญญาณของความเสียใจหรือความรู้สึกผิด เขาจะรู้สึกไร้พลังเพราะเขารู้ว่าเขาทำพัง ต้องการคุณกลับมา และไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรกับมัน กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากคุณยุติสิ่งต่างๆ เพราะเขาทำเรื่องยุ่งวุ่นวาย ก็ไม่ใช่เรื่องบังเอิญเมื่อเขาบินออกจากรางหลังจากนั้น
  6. เขาเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิต ความเสียใจมักจะทำให้ผู้คนทำสิ่งที่หุนหันพลันแล่น หากผู้ชายทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต เขาอาจจะชดเชยกับความจริงที่ว่าเขาทำผิดพลาดมากเกินไปและรู้ว่าเขาจะไม่มีเวลาแม้แต่วินาทีเดียวโอกาส. เขาอาจจะเคลื่อนไหวหรือทำอะไรบางอย่างที่ดูไม่เป็นธรรมชาติ ลึกๆ แล้ว เขาหวังว่าการเปลี่ยนแปลงแบบนั้นจะช่วยให้เขาผ่านพ้นความรู้สึกไปได้ เพราะเขาไม่คิดว่าคุณจะพาเขากลับมาหลังจากทำผิดพลาด
  7. เขาให้เวลากับคุณ- ออกมาขอโทษอย่างจริงใจ ดูเหมือนชัดเจนว่าผู้ชายจะขอโทษเมื่อเขารู้ตัวว่าเขาทำผิดพลาดครั้งใหญ่ อย่างไรก็ตาม หากเขาต้องการกลับมาคืนดีกัน เขาจะดึงคำขอโทษออกมาเพื่อให้ดูเหมือนจริงใจมากขึ้น หากคุณได้รับคำขอโทษยาวๆ ผ่านทางอีเมลหรือข้อความหรือแม้แต่ในการพบปะแบบเห็นหน้ากันอย่างเคอะเขิน คุณสามารถรู้ได้ว่าเขาจริงใจเมื่อรู้ว่าเขาทำร้ายคุณ คุณจะรู้ด้วยว่าเขากระตือรือร้นที่จะเปลี่ยนแปลง ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาต้องการคุณกลับมา
  8. เขาพูดเหมือนเขายังเป็นแฟนของคุณ ผู้ชายอาจแอบบอกว่าพวกเขากลับเข้ามาในชีวิตของคุณได้อย่างไร หากบางคนรู้ว่าพวกเขาทำผิดพลาดแต่ต้องการโอกาสอีกครั้ง พวกเขาอาจคิดว่าคุณจะให้โอกาสนั้นแก่พวกเขา นั่นหมายความว่าเขาจะเริ่มพูดคุยกับคุณและปฏิบัติต่อคุณเหมือนที่เขาทำตอนเริ่มต้นความสัมพันธ์ มันเหมือนกับว่าเขาคิดว่าคุณยกโทษให้เขาและคุณจะกลับมาคืนดีกัน ถ้ามันช่วยได้ก็มักจะหมายความว่าเขารู้ว่าเขาทำผิดพลาดและขอโทษ อย่างไรก็ตาม เขาไม่อยากยอมรับความผิดพลาดของเขา แต่เขากลับต้องการก้าวผ่านมันไปโดยพยายามทำตัวเหมือนแฟนของคุณ
  9. เขาต่อรองราคาที่จะกลับมาคบกัน โปรดจำไว้ว่าการต่อรองเป็นหนึ่งในขั้นตอนของความเศร้าโศก เมื่อผู้ชายรู้ตัวว่าเขาได้ทำลายสิ่งดีๆ เขาอาจจะต้องผ่านขั้นตอนเหล่านั้นไป นั่นรวมถึงการพยายามต่อรองเพื่อกลับเข้าสู่ความสัมพันธ์อีกครั้ง เขาจะรับรู้ว่ามันจบลงแล้วและจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้คุณกลับมา ปกติจะไม่ใช่ภาพที่สวยงามนัก แต่จะบอกคุณได้ว่าผู้ชายรู้ว่าเขาทำให้ความสัมพันธ์ยุ่งเหยิงและต้องการกลับมาพบกันใหม่
Allen Makayla

โดย Allen Makayla