มีข้อผิดพลาดน้อยมากที่ผู้หญิงสามารถทำได้ซึ่งส่งผลเสียต่อเธอในระยะยาวมากกว่าการนอนกับผู้ชายที่มองว่าเรื่องเพศยังไม่บรรลุนิติภาวะ เขาจะไม่สามารถจัดการกับความสัมพันธ์ เพศ หรืออารมณ์ที่อาจเกิดขึ้นหลังการมีเพศสัมพันธ์ได้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากคุณมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายที่ไม่พร้อม คุณจะต้องเสียใจ อย่าคบกับผู้ชายที่ทำสิ่งเหล่านี้:

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว เพิ่มพื้นที่ Volume ↑ ลดระดับเสียง ↓ Seek Forward → Seek Backward ← Captions On/Off c Fullscreen/Exit Fullscreen f Mute/Unmute m Seek % 0-9 facebook twitter Email pinterest Link//ts.adthrive.com/woman Copied Live 00:00 00 :34 00:34
 1. เขาทนไม่ได้กับผู้หญิงที่มีคู่นอนมากกว่าเขา หมายความว่าเขาไม่มั่นใจเกินกว่าจะรับมือคุณ ตัวเลขของคนๆ หนึ่งก็คือตัวเลขนั่นเอง มันไม่ได้ทำให้คุณเป็นคนไม่ดีถ้าคุณนอนกับคนอื่นมากขึ้น เช่นเดียวกับที่มันไม่ได้ทำให้คุณเป็นคนดีถ้าคุณเป็นสาวพรหมจารี หากเขาไม่เห็นสิ่งนี้ เซ็กส์ก็น่าจะจบลงด้วยการที่เขาทำให้คุณอับอายและโอ้อวดเกี่ยวกับการพิชิตของเขา ผลเสียแบบนั้นคุ้มไหม
 2. เขาจะรำคาญหรือกดดันหากคุณบอกเขาว่าคุณไม่สบายใจกับการกระทำบางอย่าง อย่าให้รางวัลกับพฤติกรรมที่ไม่ดีของผู้ชายด้วยการให้เพียงเพื่อที่จะปิดปากเขา ในทางเทคนิคแล้ว หากผู้ชายพยายามหลอกให้คุณนอนกับพวกเขา นั่นถือเป็นการล่วงละเมิดทางเพศรูปแบบหนึ่ง หากคุณสังเกตเห็นว่าเขาเร่งเร้าหรือทำตัวเหมือนคุณผิดที่ทำอะไรช้าๆ ให้วิ่ง
 3. เขาคาดหวังว่าเซ็กส์จะเหมือนกับในหนังเซ็กส์ทุกประการ เซ็กส์ออนไลน์และเซ็กส์จริงเป็นสัตว์สองชนิดที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ผู้หญิงดูไม่เหมือนดาราเซ็กส์ และพวกเขาไม่ได้สุ่มฉี่เมื่อถึงจุดสุดยอด ผู้หญิงหลายคนไม่สามารถรับมือกับเซ็กส์ที่หยาบโลนได้ และผู้ชายส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ใหญ่เกิน 10 นิ้ว หากเขาคาดหวังให้เซ็กส์เป็นเหมือนอะไรบางอย่างในหนัง Brazzers ก็เป็นไปได้ว่าเขาไม่มีประสบการณ์มากและยังขาดความเป็นจริงอย่างมากเกี่ยวกับสิ่งที่ควรจะเป็น
 4. คุณเคยได้ยินว่าเขาโอ้อวดเกี่ยวกับการพิชิตของเขา ก่อน. ผู้ชายที่คุยอวดเรื่องตลกในห้องนอนโดยทั่วไปไม่มีประสบการณ์เท่าที่เขาพูด ความจริงที่ว่าเขารู้สึกว่าจำเป็นต้องคุยโวเกี่ยวกับสิ่งนี้ บ่งบอกว่าเขายังไม่โตเกินมัธยมปลายเช่นกัน
 5. คุณเคยเห็นเขาเฆี่ยนตีสาว ๆ ที่ปฏิเสธเขา หรือคุณเคยเห็นเขา เขาเล่นการ์ด "คนดี" นี่เป็นสัญญาณว่าผู้ชายคนนี้มีความเป็นผู้ใหญ่พอๆ กับเด็กเล็ก เมื่อพูดถึงเรื่องผู้หญิง เซ็กส์ และอะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการออกเดท หากเขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงการแสดงอารมณ์ฉุนเฉียวเพราะผู้หญิงปฏิเสธเขา ไม่มีทางที่เขาจะจัดการกับปัญหาทางเพศที่ซับซ้อนกว่านี้ได้
 6. เขาไม่สามารถคุยเรื่องเซ็กส์กับคุณได้ ถ้าเขาไม่สามารถพูดคุยเรื่องต่างๆ เช่นการป้องกัน ข้อจำกัดที่เข้มงวด หรือปัญหาอื่น ๆ เขาอาจจะไม่เป็นผู้ใหญ่อย่างที่คุณหวังไว้
 7. เขาเป็นพ่อที่ไร้เทียมทาน หากเขาไม่สามารถรับมือกับผลของการตั้งครรภ์โดยไม่ตั้งใจได้ หรือหากเขามองว่า "ไม่ใช่ปัญหาของเขา" คุณก็ไม่ควรมีเพศสัมพันธ์กับเขาเลย นี่คือผู้ชายที่ไม่เป็นผู้ใหญ่พอที่จะรับมือกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ และเขายังเป็นผู้ชายที่เห็นแก่ตัวเกินกว่าจะใส่ใจใครนอกจากตัวเขาเอง หากคุณนอนกับเขาและล้มลง คุณก็คิดได้เลยว่าเขาจะไม่อยู่ข้างๆ คุณเช่นกัน
 8. เขาหัวเราะคิกคักเหมือนคนงี่เง่าถ้าคุณพูดคำว่า "ช่องคลอด" เรื่องนี้น่าจะจบลงตั้งแต่สมัยมัธยมต้นแล้ว
 9. มันเป็นเรื่องของเขาเสมอ ผู้ชายที่เอาแต่ใจตัวเองเกินกว่าจะเข้าใจความต้องการและความรู้สึกของคุณในเรื่องอื่นนอกเหนือจากเรื่องเพศ ไม่ควรเป็นคนที่คุณหลับนอนด้วย เซ็กส์คือการให้และรับ และหากเขาคิดว่าเป้าหมายเดียวคือการทำให้ตัวเองหลุดลอยไป มันก็จะไม่สนุกนักด้วยซ้ำ
 10. ความพยายามใดๆ ที่เขาทุ่มเทนั้นถือว่าดีที่สุดเพียงเล็กน้อย . หากเขาคาดหวังให้คุณขับรถไปที่บ้านของเขา ทำงานทั้งหมดบนเตียง และพร้อมรับสาย เขาจะต้องได้รับการตรวจสอบความเป็นจริงก่อนที่เขาจะถูกวาง แม้ในสถานการณ์ FWB พฤติกรรมประเภทนี้ก็ไม่เป็นที่ยอมรับ เขาต้องพบคุณครึ่งทาง แม้ว่าจะเป็นเพียงการพลิกผันก็ตาม
 11. เกมของเขาคือขยะ ถ้าเขาดูเหมือนคนคืบคลาน เขาคงไม่มีวุฒิภาวะทางอารมณ์มากพอที่จะรับมือได้จริงๆการวางตัว ตามกฎทั่วไป ยิ่งผู้ชายก้าวร้าวและบงการมากเวลาที่เขาจีบ เขาก็จะยิ่งเป็นผู้ใหญ่น้อยลงเกี่ยวกับเรื่องร้ายแรงเช่นเรื่องเพศ
 12. เขาอับอายทางร่างกาย อับอายอีร่าน หรือแต่งหน้าอาย ผู้หญิงมีหลายขนาด รูปร่าง และสไตล์ที่แตกต่างกัน หากเขาไม่เข้าใจสิ่งนี้และยอมรับไม่ได้ นั่นเป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าเขายังยังไม่บรรลุนิติภาวะ
 13. เขาไม่สามารถเผชิญกับปัญหาได้ ผู้ชายที่ไม่สามารถตอบคำถามที่ไม่สบายใจได้โดยตรงไม่ใช่คนที่คุณต้องการมีส่วนร่วมด้วย หากมีสิ่งเช่นถุงยางอนามัยแตกเกิดขึ้น หรือหากคุณทำอะไรบางอย่างที่ทำให้เขาไม่สบายใจ เขาจะไม่สามารถจัดการมันได้อย่างเป็นผู้ใหญ่
 14. คุณจะรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าเขาเห็นคุณ เป็นวัตถุ บุคคลใดก็ตามที่มองว่าบุคคลอื่นเป็นสิ่งของจะไม่มีความเป็นผู้ใหญ่ ผู้ชายต้องการมีเพศสัมพันธ์กับบุคคล เด็กผู้ชายต้องการมีเซ็กส์กับเซ็กส์ทอยที่มีชีวิตและมีลมหายใจ
 15. เขาส่งรูปองคชาตมา อย่าให้กำลังใจเขานะสาวๆ อย่ามีส่วนร่วมกับผู้ชายที่ทำเช่นนี้ ในที่สุดเขาก็คงจะหยุดแล้ว
Allen Makayla

โดย Allen Makayla