ผู้ชายชอบเรียกผู้หญิงว่า "บ้า" แม้ว่าฉลากดังกล่าวอาจได้รับการรับประกันหลายครั้ง แต่ก็มักจะเป็นเพียงวิธีที่สะดวกสำหรับพวกเขาในการทำลายชื่อเสียงของเราเมื่อเราเผชิญกับความท้าทาย ต่อไปนี้เป็นเหตุผล 5 ประการที่ถูกเรียกว่า "บ้า" อาจเป็นเพียงคำชม:

สไตล์บุรุษและการแต่งตัว 0 วินาทีจาก 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว เพิ่มพื้นที่ Volume ↑ ลดระดับเสียง ↓ Seek Forward → Seek Backward ← Captions On/Off c Fullscreen/Exit Fullscreen f Mute/Unmute m Seek % 0-9 facebook twitter Email pinterest Link//ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00 :34 00:34
  1. คุณพูดสิ่งที่คิดออกมา ไม่ใช่ความลับที่ผู้ชายเกลียดการเผชิญหน้าและมักจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า พวกเขาเกลียดการโต้วาทีในประเด็นบางอย่างหากความคิดเห็นของคุณในเรื่องนั้นแตกต่างจากของพวกเขา มันง่ายกว่ามากสำหรับพวกเขาที่จะมองว่าคุณเป็นคนบ้าแทนที่จะพยายามเข้าใจมุมมองของคุณ แต่ใครสนใจล่ะ? ทั้งหมดนี้หมายความว่าคุณเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและเป็นอิสระเหมือนบียอนเซ่ และคุณไม่ต้องการเป็นบียอนเซ่ใช่ไหม
  2. คุณปฏิเสธที่จะซ่อนอารมณ์ของตัวเอง เราทุกคนต่างโกรธ เศร้า มีความสุขอิจฉาริษยา... คุณเข้าใจถูกแล้ว แม้ว่าจะฟังดูเป็นเรื่องปกติสำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ แต่ก็อาจดูเป็นเรื่องคลั่งไคล้สำหรับผู้ชายได้ แม้ว่าคุณจะพยายาม แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะมีความสุขหรือแสร้งทำเป็นว่าทุกอย่างโอเคตลอดเวลา ผู้หญิงที่ไม่เก็บตัวอารมณ์ที่อัดแน่นและพยายามแสดงออกมามักเรียกว่าบ้า ถือเป็นคำชมเชย คุณสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของตัวเอง และเมื่อคุณจำได้ คุณจะสามารถปลดปล่อยความรู้สึกเหล่านั้นได้เร็วขึ้น การไม่ระงับอารมณ์ จะเป็นการป้องกันการล่มสลายทางอารมณ์
  3. คุณไม่ใช่คนขี้หงุดหงิด การเป็นพรมเช็ดเท้าไม่เคยมีเสน่ห์เลย แต่ผู้ชายก็ชอบเมื่อคุณมั่นใจได้ง่าย ๆ ว่าพวกเขาพูดถูก เมื่อคุณยืนหยัดและปฏิเสธที่จะเปลี่ยนค่านิยมหรือความคิดเห็นของคุณโดยพิจารณาจากคนที่คุณกำลังออกเดทอยู่ อาจนำไปสู่การถูกตราหน้าด้วยคำว่า "c-word" โอ้ก็! คุณไม่ควรเปลี่ยนแปลงอะไรเพื่อใครนอกจากตัวคุณเอง
  4. คุณอยากจะแตกต่างไปจากคนอื่นๆ ใครก็ตามที่เดินไปตามจังหวะกลองของตัวเองมักจะคิดว่าบ้านิดหน่อย แต่คนที่ไม่กลัวที่จะเป็นหมาป่าเดียวดาย – คนที่โดดเด่นจากฝูง – ซึ่งมักจะเป็น ยอดเยี่ยมที่สุด แน่นอนว่าผู้คนเรียกคุณว่าคนบ้า คุณกำลังฝันถึงสิ่งที่จิตใจของคนอื่นไม่สามารถแม้แต่จะเริ่มคิดได้ การถูกเรียกว่าคนบ้าหมายความว่าคุณเป็นนักคิดก้าวหน้า นักริเริ่ม และคนที่มีใจที่เปิดกว้าง ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าการเป็นเหมือนคนอื่นๆ
  5. คุณไม่ทำตามกฎ ใครๆ ก็บอกว่าคุณควรรอให้เขาส่งข้อความถึงคุณหลังจากเดทครั้งแรกใช่ไหม แต่ทำไมผู้หญิงที่มั่นใจควรรออะไรหรือใครก็ตาม? คุณคือขับเคลื่อนอาชีพของคุณและคุณคุ้นเคยกับการไล่ตามความฝัน ดังนั้นคุณจึงใช้ความเข้มแข็งแบบเดียวกันนี้กับการออกเดท นี่อาจทำให้ผู้ชายบางคนกลัว แต่นั่นเป็นเพียงพรที่ปลอมตัวมา คุณคงไม่อยากอยู่กับผู้ชายที่ไม่เข้าใจคุณและชอบคุณในแบบที่คุณเป็นจริงๆ คุณรู้ว่าคุณต้องการอะไรและนั่นเป็นมากกว่าคนส่วนใหญ่ในโลกนี้
Allen Makayla

โดย Allen Makayla