จากภายนอกของความสัมพันธ์ที่มองเข้าไป แทบจะเห็นได้ชัดว่าการเลิกรากำลังจะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณตบเบา ๆ กลางสิ่งต่าง ๆ อาจเป็นเรื่องยากที่จะมองเห็นป่าสำหรับต้นไม้ หากคุณไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นในความสัมพันธ์ของคุณ นี่คือสัญญาณว่าเขากำลังจะทิ้งคุณในอนาคตอันใกล้นี้ คุณควรเริ่มเตรียมตัวตอนนี้เลยดีกว่า

สไตล์บุรุษและการแต่งกาย วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 ถัดไป ขึ้น สไตล์และความงามของผู้หญิง 00:34 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34
 1. มีบางอย่าง ผิดปกติ . สัญญาณที่พบบ่อยที่สุดว่ามีบางอย่างผิดปกติร้ายแรงคือมีบางอย่างที่รู้สึกว่าไม่ถูกต้องระหว่างคุณสองคนอีกต่อไป โดยปกติแล้ว นี่เป็นสัญญาณว่าเขาไม่พอใจกับความสัมพันธ์ที่กำลังดำเนินไป หากคุณสามารถพูดออกมาได้ คุณอาจยังสามารถกอบกู้มันได้ในขั้นตอนนี้ หากเขาไม่เต็มใจที่จะเปิดใจเกี่ยวกับปัญหาของเขา นี่อาจหมายความว่าคุณอาจต้องเตรียมตัวให้พร้อม
 2. ทุกสิ่งมีความสำคัญมากกว่าคุณสำหรับเขา หากคุณคือสิ่งสุดท้ายที่เขากังวลและสิ่งสุดท้ายที่อยู่ในใจของเขา มันเป็นสัญญาณว่าเขาไม่สนใจมากพอที่จะทำสิ่งนี้ต่อไป อันที่จริง เขาอาจจะเช็คเอาท์ไปแล้ว
 3. สิ่งที่เคยกวนใจเขาไม่กวนใจเขาอีกต่อไปแล้ว จำได้ไหมว่าเขาเคยทำตัวเละเทะเมื่อคุณไปจีบผู้ชายคนอื่น? นั่นเป็นวันที่ดี ตอนนี้ดูเหมือนเขาจะสนับสนุนให้คุณพูดคุยกับคนอื่นที่ไม่ใช่เขาด้วยซ้ำ นี่เป็นสัญญาณว่าเขายอมแพ้แล้ว
 4. ชีวิตทางเพศของคุณไม่มีอยู่จริง หากผู้ชายไม่สนใจที่จะนอนกับคุณ นั่นเป็นสัญญาณว่าเขาพร้อมที่จะก้าวต่อไป นี่เป็นสัญญาณที่ไม่ดีเป็นสองเท่าหากการมีเพศสัมพันธ์เป็นวิธีที่เขาแสดงความรักกับคุณมากที่สุด
 5. ตอนนี้เขาใช้เวลาอยู่กับเพื่อนผู้หญิงมากกว่าคุณ และคุณรู้สึกว่าเขากำลังไว้ใจคุณ พวกเขาเกี่ยวกับคุณ นี่เป็นสัญญาณว่าตอนนี้เพื่อนผู้หญิงมีความสำคัญมากกว่าคุณ นอกจากนี้ยังเป็นคำจำกัดความของเรื่องทางอารมณ์ด้วย โดยปกติแล้วผู้ชายไม่ใช่คนที่มีเรื่องทางอารมณ์ หากเขาจบลงด้วยการมีคนรัก ก็มักจะเป็นสัญญาณว่าเขาเดินหน้าต่อไปโดยไม่เลิกกับคุณ
 6. ดูเหมือนเขาจะรำคาญกับความจริงที่ว่าคุณต้องการความสนใจ ออกเดท หรือมีเพศสัมพันธ์ หากสิ่งนี้เกิดขึ้น มันเป็นสัญญาณว่าเขาต้องการพื้นที่หรือคุณต้องการแฟนใหม่... หรือทั้งสองอย่าง
 7. คุณทุ่มเทความพยายามทั้งหมดให้กับความสัมพันธ์ พูดง่ายๆ ก็คือ ผู้ชายบางคนไม่มีความพยายามใดๆ เลยความสัมพันธ์โดยหวังว่าหญิงสาวจะหงุดหงิดและเลิกกับเขา คุณไม่จำเป็นต้องแบกภาระความสัมพันธ์ 100% ไว้กับตัวเอง ช่วยตัวเองและเอาชนะเขาให้ถึงเส้นชัยโดยเตะเขาให้ชิดขอบถนน
 8. เขาไม่ได้พยายามจะดึงดูดคุณอีกต่อไปแล้ว โกน? เขาหยุดทำอย่างนั้น ทำให้คุณหน้ามืดตามัวด้วยเรื่องตลกเหรอ? ไม่ได้เกิดขึ้นมาระยะหนึ่งแล้ว แม้ว่าสิ่งนี้อาจเรียกได้ว่าเป็นความรู้สึกสบายใจในความสัมพันธ์ แต่ความจริงก็คือทั้งสองฝ่ายไม่ควรหยุดไล่ตาม
 9. เขากำลังพูดในสิ่งที่เขาจะไม่เคยพูดเมื่อหลายปีก่อน ถ้าเขาว่าคุณอ้วน บอกให้คุณเลิกทำตัวเกาะติดหรือพูดอะไรที่ทำร้ายจิตใจเหมือนกัน ความสัมพันธ์นี้ก็ตายไปแล้ว เมื่อถึงจุดนี้ คุณตกเป็นเหยื่อของหมัดส่วนตัวของเขา และความสนใจในความรู้สึกของคุณก็หายไปหมด
 10. คุณทั้งคู่ดูเหมือนจะมีวันที่แย่มากกว่าวันที่ดี นี่เป็นสัญญาณว่าคุณน่าจะทิ้งเขาไป ความสัมพันธ์ควรจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น ไม่ใช่แย่ลง
 11. เห็นได้ชัดว่าเขากำลังมองหาคนอื่นหรือเขาถูกนอกใจแล้ว เขากระตือรือร้นที่จะมองหาผู้หญิงใหม่ๆ หรือไม่? คุณจับเขาใน Tinder คุยกับผู้หญิงหรือเปล่า? หากเขากำลังมองหาคู่อื่น มีโอกาสที่เขาจะทิ้งคุณเมื่อพบคู่แล้ว แม้ว่าเขาจะไม่ทิ้งคุณ แต่คุณอยากได้ผู้ชายที่มีลูกอยู่ข้างๆจริงหรือ?
 12. การเงินกะทันหันแน่น แต่เขาก็ยังได้งานเท่าเดิม สิ่งนี้อาจจะชัดเจนก็ต่อเมื่อคุณอยู่ด้วยกันหรือหากคุณมีแนวโน้มที่จะใช้จ่ายเงินจำนวนมากเพื่อกันและกัน หากเขาดูเหมือนมีเงินสดน้อยตลอดเวลา เป็นไปได้ว่าเขาจะต้องเก็บเงินเพื่อย้ายออก นี่เป็นสัญญาณคลาสสิกของ “แผนการหลบหนี” ของการหย่าร้าง ดังนั้นหากคุณแต่งงานแล้ว คุณอาจต้องการลดปัญหาลงอย่างรวดเร็ว
 13. คุณไม่ได้คำนึงถึงแผนการในอนาคตของเขาอีกต่อไป ย้อนกลับไปเมื่อคุณเริ่มต้นครั้งแรก เขาจะพูดถึงการแต่งงานและลูกๆ ตอนนี้เขาถอยห่างจากแผนเหล่านั้น และทุกคนก็พูดถึงอนาคตที่ต้องหยุดชะงัก เหตุผลที่เขาหยุดพูดเรื่องแผนการกับคุณก็คือเขาไม่เห็นอนาคตกับคุณ
 14. หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม คุณไม่ต่อสู้ แม้ว่าคุณจะควรทำก็ตาม แทนที่จะเผชิญหน้ากับปัญหา ทุกอย่างกลับถูกซุกไว้ใต้พรม นี่คือสูตรสำเร็จของหายนะ ไม่ว่าคุณจะตัดมันด้วยวิธีใดก็ตาม หากเขาไม่สนใจมากพอที่จะต่อสู้กับคุณอีกต่อไป คุณก็รู้ว่าคุณกำลังมีปัญหา
 15. คุณได้เริ่มเติมเต็มความต้องการของคุณที่อื่นแล้ว สิ่งนี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อคุณรู้สึกว่าการร้องขอความรักจากคุณเป็นเรื่องยากเกินไป หากคุณกำลังจะนอกใจ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเขาอาจจะทิ้งคุณไปเมื่อเขารู้
 16. การต่อสู้ อย่างต่อเนื่อง ดูเหมือนว่าเขากำลังหยิบยกข้อโต้แย้งขึ้นมาทันที เขากล่าวหาคุณในสิ่งที่คุณไม่ได้ทำทำ. สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ก็ทำให้เขาท้อถอย ทุกวันมีความโกรธและกรดกำมะถันระเบิดออกมาจากปากของเขา ถ้าเขาใช้เส้นทางนี้ นั่นเป็นเพราะเขาพยายามหาเหตุผลมาเพื่อทำลายมันโดยที่เขาไม่จำเป็นต้องรับผิดทั้งหมด
 17. เขาทำให้เมืองกลายเป็นสีแดงโดยไม่มีคุณ การมีผู้ชายออกไปเที่ยวกลางคืนบ่อยๆ เป็นเรื่องหนึ่ง แต่เมื่อเขาออกไปข้างนอกโดยไม่ได้ปรึกษาคุณตลอดเวลา ก็เป็นสัญญาณว่าเขาต้องการออกจากความสัมพันธ์ ท้ายที่สุดแล้ว หากเขามีความสัมพันธ์ที่มีความสุข เขาก็จะไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องออกเที่ยวด้อม ๆ มองๆ คืนแล้วคืนเล่า เขาอยากอยู่บ้านกับคุณ
 18. คุณสามารถ ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิต คุณต้องการลูกสองคน แต่เขาไม่ต้องการเลย คุณต้องการอพาร์ทเมนต์ในลอนดอน เขาเป็นเด็กบรูคลิน การที่ไม่สามารถตกลงกับการตัดสินใจเรื่องสำคัญๆ ในชีวิตได้มักจะหมายความว่าคุณจะต้องแยกทางกัน บางทีคุณอาจคิดว่าคุณจะพบการประนีประนอมที่ดีสำหรับปัญหาสำคัญเหล่านี้ในที่สุด แต่คุณแค่หลอกตัวเองเท่านั้น สิ่งเหล่านี้เป็นตัวทำลายข้อตกลง
 19. คุณเพิ่งได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยหนัก ผู้ชายมีแนวโน้มที่จะละทิ้งคู่ครองที่ป่วยมากกว่าผู้หญิงถึงหกเท่า (ทำไมเราต้องการคนอีก?) แม้ว่าจะไม่รับประกันว่าเขาจะทิ้งคุณหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น แต่ก็อาจเป็นข้อแก้ตัวที่ดีสำหรับเขาที่จะกระโดดลงเรือ
 20. การพูดคุยโดยเฉพาะ โรแมนติกก็คลานไปจนหยุดชะงัก คุณจำไม่ได้ว่าเขาบอกคุณครั้งสุดท้ายเมื่อใดที่เขารักคุณ เรียกคุณว่าชื่อสัตว์เลี้ยง หรืออะไรทำนองนั้น นี่คือสัญญาณว่าความรักได้จากไปแล้ว

จะทำอย่างไรเมื่อสังเกตเห็นสัญญาณว่าเขากำลังจะทิ้งคุณ

©iStock/valentinrussanov

 1. อย่าวิตกกังวล คุณอาจรู้สึกว่าโลกทั้งใบของคุณพลิกผันเมื่อเงินลดลงในที่สุด และคุณตระหนักได้ว่าความสัมพันธ์ของคุณกำลังประสบปัญหาร้ายแรง แต่ก่อนที่คุณจะหลุดพ้นจากจุดจบลึกๆ ให้หยุด และหายใจเข้าลึก ๆ ลองคิดดูว่านี่ผ่านมานานแล้วหรือยังและพิจารณาว่าจริงๆ แล้วคุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณ หากเขาขาดการเชื่อมต่อ เป็นไปได้ไหมที่คุณลงเรือลำเดียวกันแต่กลับถูกปฏิเสธ? ใช้เวลานี้ไตร่ตรองตนเองอย่างจริงจัง
 2. อย่าให้เขารู้ว่าคุณสังเกตเห็นอะไรเกิดขึ้นแล้ว เพียงเพราะคุณสังเกตเห็นสัญญาณที่เขากำลังจะทิ้งคุณ ไม่ได้หมายความว่าคุณควรปล่อยให้ เขา รู้ว่าคุณสังเกตเห็นพวกเขา นอกจากนี้ อาจเป็นไปได้ว่าการตัดสินใจของเขายังไม่ชัดเจน และด้วยการกระโดดปืนและกลายเป็นฝ่ายตั้งรับ โต้ตอบ หรือต่อสู้อย่างเปิดเผย คุณอาจเร่งกระบวนการเลิกราให้เร็วขึ้นได้ พยายามรักษากระดูกงูให้เท่ากันแม้จะยากแค่ไหนก็ตาม
 3. ลองพิจารณาดูว่ามีอะไรผิดพลาดไปบ้าง ทำไมแฟนของคุณถึงไม่มีความสุขขนาดนี้? เกิดอะไรขึ้นในความสัมพันธ์ของคุณที่ทำให้การเลิกราเป็นเพียงทางเลือกที่ดีในสายตาของเขา? มันเป็นสิ่งที่คุณทำหรือสิ่งที่เขาทำ? บางทีมันอาจจะไม่มีใครผิดเลยและคุณเพิ่งจะแยกจากกันเหรอ? การซื่อสัตย์กับตัวเองว่าสิ่งต่าง ๆ นอกหลักสูตรจะช่วยคุณได้อย่างไรในช่วงสัปดาห์และเดือนข้างหน้าเมื่อสถานการณ์นี้เกิดขึ้น
 4. พูดคุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้หากคุณต้องการพยายามและอยู่ด้วยกัน หากคุณค่อนข้างแน่ใจว่าการเลิกราเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และเขาเริ่มที่จะบอกเป็นนัยอย่างเปิดเผยมากพอแล้ว คุณสามารถลองคุยกับเขาได้ หากคุณรู้สึกว่ามีบางอย่างที่คุ้มค่าแก่การอนุรักษ์และรู้สึกว่าคุณสามารถทำงานร่วมกันเพื่อให้ทุกอย่างกลับมาเป็นเหมือนเดิม บอกเขาว่าคุณรู้สึกอย่างไร บางทีอาจแนะนำการบำบัดคู่รักเพื่อช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาได้ หากคุณและความสัมพันธ์มีความสำคัญต่อเขา เขาจะยินดีที่จะลองดู ถ้าไม่เช่นนั้นคุณก็ต้องยอมรับมัน
 5. ถ้าเขายุติสิ่งต่าง ๆ ให้ยอมรับมันอย่างสง่างาม ถึงแม้จะยากแค่ไหน คุณจะต้องเคารพความปรารถนาของเขาที่จะยุติมัน ความสัมพันธ์อย่างสง่างาม อาจต้องใช้เวลานานในการจัดการกับความรู้สึกและลืมเขาและความเจ็บปวดจากการเลิกรา แต่คุณจะไปถึงจุดนั้นในที่สุด ให้เวลามันหน่อยเถอะ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla