การออกเดทจะง่ายกว่ามากหากผู้ชายแสดงความตั้งใจอย่างตรงไปตรงมาตั้งแต่เริ่มต้น น่าเศร้าที่คนอื่นสามารถหลอกลวงได้และคุณอาจคิดว่าคุณได้พบกับผู้ชายดีๆ เมื่อเขาใช้คุณเพื่อลืมการเลิกราที่แสนเจ็บปวด นี่คือสัญญาณบางอย่างที่บ่งบอกว่าคุณเป็นแค่การฟื้นตัวของเขาและจะไม่มีวันเป็นแฟนของเขาจริงๆ ยิ่งคุณรู้เร็วเท่าไร คุณก็จะเสียเวลากับเขาน้อยลงเท่านั้น

  1. ข้อเสนอการออกเดตของเขาดูเหมือนไม่มีมาจากไหนเลย โดยส่วนใหญ่ ผู้ชายจะขอคุณออกเดตหลังจากพูดคุยกับคุณเล็กน้อยและทำความรู้จักบุคลิกของคุณในระดับหนึ่ง แน่นอนว่าความดึงดูดใจอาจเป็นสิ่งที่ดึงดูดเขาเข้าหาคุณในตอนแรก แต่หลังจากวิธีแรกนั้นก็มาถึงการแนะนำตัวและการสนทนา และจากนั้นคุณสองคนก็ตัดสินใจว่าจะมีความสัมพันธ์ที่แท้จริงหรือไม่ หากดูเหมือนว่าคุณแทบจะไม่ได้พูดอะไรสักคำและผู้ชายเสนอให้คุณไปทานอาหารเย็นหรือดื่มเครื่องดื่มในคืนหนึ่ง นั่นอาจเป็นสัญญาณว่าเขากำลังมองหาการโต้ตอบเพื่อช่วยให้เขาลืมเรื่องแฟนเก่า
  2. เขากระโดดออกเดทกับคุณอย่างรวดเร็วหลังจากความสัมพันธ์ที่ยาวนานมาก บางคนพร้อมที่จะก้าวต่อไปจากความสัมพันธ์ที่จริงจังอย่างรวดเร็วหลังจากการเลิกรา และไม่ได้หมายความว่าพวกเขากำลังมองหาการฟื้นตัวเสมอไป อย่างไรก็ตาม หากผู้ชายที่คุณเพิ่งเริ่มเจอเพิ่งออกจากความสัมพันธ์ระยะยาว โปรดทราบว่าเขาอาจจะแค่มองหาวิธีที่จะลืมและเยียวยาจากเขาการสูญเสียคู่หูคนสุดท้ายของเขา นี่ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเสมอไปหากคุณไม่ได้มองหาอะไรที่จริงจังหรือระยะยาว แต่เพียงให้แน่ใจว่าคุณปกป้องหัวใจและความรู้สึกของคุณ
  3. เขาพูดถึงเขาอยู่ตลอดเวลา อดีต. สัญญาณอีกอย่างหนึ่งที่คุณอาจฟื้นตัวได้อาจเป็นถ้าเขาพูดถึงแฟนเก่าของเขาอย่างไม่หยุดหย่อน มันอาจจะไม่ได้ตั้งใจหรือเป็นนิสัยแต่การที่เขาสบายใจที่จะพูดถึงความสัมพันธ์ในอดีตในเดทแรกหรือตอนที่เขาเจอกันครั้งแรกก็อาจหมายความว่าเขาไม่สนใจที่จะทำความรู้จักกับคุณเป็นการส่วนตัวจริงๆ แต่เขาแค่พยายามจะก้าวต่อไปจากอดีตที่เขายังคงไม่ปล่อยมือ
  4. เขาจะไม่ตัดแฟนเก่าออกจากชีวิต คล้ายกับการพูดถึงเธอตลอดเวลา หากคนใหม่ของคุณไม่สามารถกำจัดแฟนเก่าของเขาออกไปจากชีวิตได้ นั่นเป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าเขาไม่พร้อมที่จะเดินหน้าต่อไป หากเขายังคงสะกดรอยตามเธอบนโซเชียลมีเดีย ถามคนอื่นเกี่ยวกับเธอ หรือแม้แต่พยายามเก็บเธอไว้ในชีวิตในฐานะเพื่อนหรือคนรู้จัก นั่นก็ไม่ใช่เวลาที่เขาจะออกเดทกับคนอื่น ท้ายที่สุดแล้ว คุณกำลังมองหาความสัมพันธ์ที่แท้จริง และคุณไม่สมควรที่จะเป็นผู้เสียหายจากความบ้าคลั่งหลังการเลิกราของเขา
  5. เขาลากเท้าเพื่อกำหนดความสัมพันธ์ของคุณ หากคุณได้พบกันมาระยะหนึ่งแล้วและสิ่งต่างๆ ดูเหมือนจะดำเนินไปอย่างดีแต่เขาก็เลี่ยงที่จะกำหนดนิยามของคุณความสัมพันธ์หรือดูเหมือนไม่สนใจที่จะยกระดับสิ่งต่าง ๆ ขึ้นไป นั่นอาจหมายความว่าเขาไม่เคยตั้งใจจะทำสิ่งนั้นกับคุณตั้งแต่แรก ไม่ได้แปลว่าเขาไม่มีความรู้สึกต่อคุณเสมอไป แต่เขาไม่สามารถก้าวต่อไปกับคุณได้จนกว่าเขาจะลืมแฟนเก่าของเขาได้อย่างสมบูรณ์ หากเขายังคงมองว่าคุณเป็นการฟื้นตัว เขาจะไม่มีวันทำเช่นนั้นได้
  6. เขาเก็บความลับไว้ไม่ให้ครอบครัวและเพื่อนๆ ของเขารู้ หากเขาไม่ต้องการแนะนำให้คุณรู้จักกับผู้คนในชีวิตของเขา นั่นไม่ใช่สัญญาณที่ดีเลย หากเขาแค่ใช้คุณเป็นสื่อกลางหรือเป็นวิธีลืมความเจ็บปวดจากการเลิกราครั้งล่าสุด เขาอาจจะไม่ได้วางแผนที่จะมีคุณอยู่ในชีวิตนานนัก แล้วทำไมเขาถึงอยากแนะนำให้คุณรู้จักกับสิ่งที่คงที่ในชีวิตของเขา? หากเขาไม่บอกเพื่อนเกี่ยวกับคุณหรือไม่อยากให้คุณไปเที่ยวกับพวกเขา ไม่เพียงแต่นั่นไม่ใช่สัญญาณที่ดีแต่มันยังไม่เป็นไรเลย คุณสมควรได้รับการแนะนำให้รู้จักกับทุกคนในชีวิตของเขาซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเขาอย่างถูกต้อง แม้ว่าคุณทั้งคู่จะไม่แน่ใจว่าความสัมพันธ์ของคุณดำเนินไปในทิศทางไหนก็ตาม อย่าชำระเพื่อสิ่งใดที่น้อยกว่านี้
  7. เขารักษากำแพงอารมณ์เอาไว้ โดยทั่วไปแล้ว เมื่อผู้ชายกำลังมองหาการฟื้นตัว พวกเขากำลังมองหาใครสักคนที่สามารถเป็นแหล่งของความสนุกสนานและบรรเทาความเจ็บปวดจากการเลิกรา และพวกเขาไม่ได้มองหาใครสักคนที่จะสนิทสนมด้วยอารมณ์ หากดูเหมือนว่าทุกครั้งคุณต้องการมีบทสนทนาที่ลึกซึ้งกับเขาดึงคุณออกไปหรือปิดกั้นคุณ อาจเป็นสัญญาณว่าเขาพยายามทำให้คุณฟื้นตัวและไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ เมื่อเราปล่อยให้ตัวเองกลายเป็นคนอ่อนไหวทางอารมณ์เมื่ออยู่กับบุคคลอื่น มันอาจทำให้เรื่องต่างๆ กลายเป็นเรื่องร้ายแรงมากขึ้นได้ หากเขาจงใจกันคุณออก ก็อาจถึงเวลาที่ต้องเดินหน้าต่อไป
  8. ดูเหมือนเขาจะไม่สนใจในอนาคต หากผู้ชายใช้คุณเป็นสื่อกลางเท่านั้น ในตอนนี้ก็มีแนวโน้มว่าเขาไม่สนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับแผนการในอนาคตของคุณ และวิธีที่แผนการเหล่านั้นสอดคล้องกับแผนของเขา ฉันหมายถึงถ้าความสัมพันธ์ของคุณมีอายุสั้น ทำไมมันถึงสำคัญ? หากเขาดูไม่สนใจสิ่งที่คุณต้องการสำหรับชีวิตของคุณในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหรือเมื่อคุณบอกเขา เขาไม่แนะนำหรือตั้งคำถามว่าเขาจะเข้ากับสิ่งเหล่านั้นได้อย่างไร อาจถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้อง ก้าวไปสู่คนที่เห็นคุณค่าของคุณมากพอที่จะมองเห็นอนาคตร่วมกับคุณ หากนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการ นั่นคือสิ่งที่คุณสมควรได้รับ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla