อาจมีบางครั้งที่รู้สึกถูกต้องเมื่ออยู่กับเขา แต่คุณไม่แน่ใจอีกต่อไป บางทีความสัมพันธ์อาจทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคง กลัว เจ็บปวด ลดลง วิตกกังวล เหนื่อยล้าอยู่ตลอดเวลา หรือเหมือนคุณกำลังเล่นกับไฟและดูเหมือนเขาจะไม่สนใจที่จะเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น ผู้ชายพิษร้ายจะดูดชีวิตคุณไปถ้าคุณไม่เดินจากไป ต่อไปนี้เป็นวิธีปล่อยเขาไปให้ดี

สไตล์บุรุษและการดูแลตัวเอง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men คัดลอกสด 00:00 00:34 00: 34
  1. ยอมรับความเป็นจริงและละทิ้งจินตนาการ คุณไม่สามารถปล่อยวางได้จนกว่าคุณจะพิจารณาความสัมพันธ์ให้ดีและตกลงกับวิธีที่มันยังคงอยู่ สั้นขึ้นมา คุณรู้สึกผิดหวังกับพฤติกรรมและความคิดเห็นของเขาอยู่เสมอหรือไม่? คุณมักจะหวังคำตอบที่คุณไม่เคยได้รับหรือไม่? ความนับถือตนเองของคุณเป็นทุกข์หรือไม่? ถ้าเขาไม่เปลี่ยนวิธีการของคุณ คุณจะทำแบบนั้นจริง ๆ ได้ไหม? ยิ่งคุณจินตนาการถึงสิ่งที่เป็นไปได้มากเท่าไร คุณก็ยิ่งมีเหตุผลที่จะอยู่กับเขามากขึ้นเท่านั้น ใช่ สิ่งต่างๆ อาจจะดีขึ้นมากและคุณก็เป็นได้อย่างแท้จริงมีความสุข แค่ไม่ใช่กับเขา
  2. หยุดหาข้อแก้ตัวได้แล้ว หากคุณเอาแต่มองหาเหตุผลว่าทำไมเขาถึงคุ้มค่ากับโอกาสอื่น คุณอาจจะพบมัน ท้ายที่สุดไม่ว่าเขาจะเป็นพิษแค่ไหน แต่ก็มีบางสิ่งที่ดีดึงดูดคุณให้เข้ามาหาเขา อาจมีสิ่งที่คุณรักเกี่ยวกับเขายังคงอยู่ แทนที่จะหาข้อแก้ตัว ให้มุ่งความสนใจไปที่ความรู้สึกที่แท้จริงของคุณที่ได้อยู่กับเขา ถ้ามันรู้สึกไม่ดีในแก่นของมัน นั่นก็เพราะมันไม่เป็นเช่นนั้น คิดถึงสิ่งที่คุณต้องการจากความสัมพันธ์ คุณเคยมีมันหรือไม่? นานแค่ไหนแล้วที่คุณรู้สึกเหมือนสิ่งที่คุณมีพังทลาย? มองข้อเท็จจริงที่เย็นชาและยากลำบาก
  3. ระบุข้อดีของการได้อยู่กับเขาและค้นหาแหล่งอื่น ความสัมพันธ์ทั้งหมดมีข้อดีแม้กระทั่งสิ่งที่เป็นพิษที่สุด อะไรทำให้คุณชอบเขา? คุณได้อะไรจากความสัมพันธ์กันแน่? เขาทำให้คุณรู้สึกเป็นที่ต้องการหรือมีเสน่ห์หรือไม่? เขาเตือนคุณถึงพ่อของคุณในแบบที่ทำให้คุณสบายใจไหม? ความหลงใหลในชีวิตของเขาเป็นเชื้อเพลิงของคุณหรือไม่? ไม่ว่าความสัมพันธ์นี้จะเติมเต็มคุณอย่างไร คุณต้องหาวิธีอื่นที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้นเพื่อเติมเต็มช่องว่างนั้นและบำรุงเลี้ยงตัวเอง เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องพึ่งพาเขาให้ทำสิ่งนั้นแทนคุณ
  4. เลือกตัวเองโดยไม่สำนึกผิด การรักใครสักคนไม่ควรต้องแลกมาเพื่อตัวคุณเอง คุณมีความสำคัญ สิ่งที่คุณต้องการมีความสำคัญ คุณสมควรได้รับความรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเป็นคนเดียวที่ให้ความรักนั้นกับตัวเอง เห็นแก่ตัว. ใส่ตัวเองก่อน เขาเป็นผู้ใหญ่แล้วที่เข้ามาควบคุมการกระทำของเขา และถ้าเขาไม่สามารถให้สิ่งที่คุณต้องการได้ ทำไมคุณจึงทุ่มเทเวลาและแรงกายเพื่อรักเขา? การเดินจากไปไม่ใช่เรื่องง่าย แต่จำไว้ว่าคุณและความสุขของคุณคุ้มค่าที่จะต่อสู้เพื่อมัน ดังนั้นจงสู้ให้เต็มที่
  5. กำหนดเส้นตายไว้ คุณไม่สามารถหวังต่อไปได้ สิ่งต่างๆ จะดีขึ้นหรือรอสักครู่เมื่อคุณตื่นขึ้นมาและตัดสินใจว่าถึงเวลาที่จะจากเขาไป คุณต้องมีความตั้งใจที่จะปล่อยเขาไป เลือกวันที่คุณต้องจบเรื่องกับเขาจริงๆ อาจเป็นสามสัปดาห์หรือสามเดือนนับจากนี้ ไม่ว่าคุณจะทำงานด้วยกรอบเวลาใดก็ตาม ในช่วงเวลานั้น จงใช้ความพยายามทั้งหมดเพื่อทำให้ความสัมพันธ์ดำเนินไป เมื่อถึงเส้นตายและสิ่งต่างๆ ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง คุณจะรู้ว่าคุณได้พยายามแล้ว เข้มแข็งและทิ้งเขาไปตามที่วางแผนไว้
  6. บังคับใช้กฎการแยกกันที่เข้มงวด ฉันรู้ว่ามันยากแค่ไหนที่จะตีตัวออกห่างจากคนที่มีความหมายกับคุณมาก การเปลี่ยนจากการใช้เวลาร่วมกันมากเกินไปเป็นการไม่พูดคุยเลยจะทำให้คุณเวียนหัว แต่นี่เป็นขั้นตอนสำคัญที่ต้องทำหากคุณต้องการก้าวต่อไป ลบเบอร์ของเขา บล็อกเขาไปทุกที่ กำจัดความทรงจำออกจากความสัมพันธ์ มันอาจจะดึงดูดใจที่จะยึดติดกับของที่เขาทิ้งไว้ที่บ้านของคุณ แต่คุณไม่ควรทำ หากคุณต้องเก็บสิ่งใดไว้ ให้เก็บไว้ที่ไหนสักแห่งให้พ้นสายตาจนกว่าคุณจะเดินหน้าต่อไป
  7. ติดสินบนตัวเอง หากคุณต้องการกระตุ้นให้ตัวเองทำหรืออย่าทำอะไรสักอย่าง การติดรางวัลไว้อาจเป็นกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพ ขณะที่คุณกำลังปลดปล่อยตัวเองจากเงื้อมมือของชายผู้เป็นพิษนั้น ให้สร้างแรงจูงใจให้ตัวเองไปตลอดทาง คุณสามารถจัดการกับตัวเองที่จะไม่เลื่อนดูฟีดโซเชียลมีเดียของเขาหรือเริ่มต้นการสื่อสารใดๆ กับเขาเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ หากคุณประสบความสำเร็จ ให้รางวัลตัวเองด้วยสิ่งดีๆ เช่น การทำสปาทรีตเมนต์หรือไอศกรีมดีๆ รสชาติดีราคาแพง
  8. พึ่งพาสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข การปล่อยวางมักจะไม่ใช่ ง่ายแม้มีคนปฏิบัติกับเราไม่ดีก็ตาม คุณอาจรู้สึกหลงทางไปสักพักหรือพบว่ามันยากที่จะรับมือกับชีวิตที่ไม่มีเขา คุณจะต้องได้รับการสนับสนุนทั้งหมดที่คุณจะได้รับในช่วงเวลานี้ ล้อมรอบตัวคุณด้วยอิทธิพลเชิงบวก เช่น เพื่อน ครอบครัว และกิจกรรมที่คุณรู้สึกพึงพอใจ เลือกที่จะอยู่กับปัจจุบันแทนที่จะจมอยู่กับความคิดถึง ลองพิจารณาสิ่งใหม่ๆ ทำสิ่งที่คุณทำได้เพื่อเปลี่ยนความสนใจกลับมาที่ตัวเอง
  9. ให้สิทธิ์ตัวเองได้โศกเศร้า ความรักเป็นสิ่งเสพติด และเช่นเดียวกับสารที่ทำให้มึนเมาอื่นๆ การปล่อยวางและอยู่ห่างๆ ไว้กำลังดำเนินไป จะยากมาก มันจะเจ็บมาก ไม่มีทางแก้ไขได้ยกเว้นว่าคุณไม่สนใจผู้ชายเลย พักผ่อนให้เพียงพอ ปล่อยให้น้ำตาไหลไปเปล่าๆ หาที่ปลอบใจว่าความเจ็บปวดจะไม่คงอยู่ตลอดไป แทนที่จะพยายามหลีกเลี่ยง ให้เผชิญกับความเจ็บปวดตรงหน้า อย่าให้โอกาสความรู้สึกของคุณกลับมาหลอกหลอนคุณ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla