ฉันรู้ว่ามันอาจจะทำให้ฉันดูเป็นคนเส็งเคร็ง และฉันรู้ว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่น่าภาคภูมิใจ แต่ฉันได้เรียนรู้บางสิ่งที่สำคัญเกี่ยวกับตัวเองและความสัมพันธ์เมื่อฉันนอกใจสามี มันทำให้เกิดการหย่าร้างของเราเพียงลำพังและทำลายความสามารถของเขาที่จะไว้วางใจ แต่ในหลาย ๆ ด้าน ฉันไม่เสียใจกับประสบการณ์นั้นเพราะมันสอนบทเรียนอันมีค่าบางอย่างแก่ฉัน นี่เป็นเพียงบางสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้

สไตล์บุรุษและการแต่งกาย 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men คัดลอกสด 00:00 00:34 00: 34
  1. ไม่เคย "เป็นแค่เรื่องทางกายภาพ" การนอกใจเกิดขึ้นจากอารมณ์ ฉันไม่สนใจว่าใครจะพูดอะไร หากคุณใส่ใจคู่ของคุณมากพอ คุณจะไม่นอกใจ บางทีแม้จะห่วงใยพวกเขา แต่คุณก็ยังใส่ใจคนที่คุณนอกใจ ด้วย มากขึ้น บางทีคุณอาจไม่มีความสุขในความสัมพันธ์ ไม่ว่าสาเหตุที่แท้จริงจะเป็นอย่างไร มันก็เชื่อมโยงกับอารมณ์ของคุณ คุณควรควบคุมตัวเองได้เพียงพอและเคารพคู่ของคุณมากพอที่จะไม่ไปที่นั่นด้วยซ้ำ เมื่อฉันนอกใจสามี ฉันอาจจะชอบแกล้งทำเป็นว่ามันเป็นเรื่องเซ็กส์ แต่ถ้าฉันพูดตรงๆ ฉันก็รู้ไม่
  2. มันไม่ได้เกี่ยวกับอีกฝ่ายเสมอไป บางครั้งการนอกใจไม่ได้เกี่ยวกับการค้นหาบางสิ่งที่อยู่นอกความสัมพันธ์ของคุณที่คุณไม่ได้รับจากคู่ของคุณ — บางครั้งก็เป็นเพียง เห็นแก่ตัว. เมื่อฉันนอกใจสามีก็เห็นแก่ตัว ฉันต้องการออกจากการแต่งงานของฉันโดยทุกวิถีทางที่จำเป็น ฉันไม่สนใจคนที่ฉันนอกใจ และไม่คิดว่าสามีของฉันรู้สึกอย่างไร ฉันคิดแต่เรื่องตัวเองและความจริงที่ว่าฉันต้องการข้อแก้ตัวในการหย่าร้าง
  3. บางครั้งความรักก็ไม่เพียงพอ ฉันรักสามีของฉันและฉันยังคงห่วงใยเขา — ฉันจะ' ถ้าฉันไม่ได้แต่งงานกับเขา แต่ฉันก็ยังนอกใจเขาอยู่ ความรักบางอย่างไม่ได้หมายความว่าจะคงอยู่ตลอดไป คุณไม่สามารถแต่งงานด้วยความรักเพียงอย่างเดียวได้ มันต้องการการสื่อสาร ความเข้าใจ ความไว้วางใจ ความเคารพ ความภักดี ฯลฯ ฉันนอกใจเพราะความรักไม่เพียงพอที่จะรักษาความสัมพันธ์ของเราให้แข็งแกร่ง ฉันตระหนักได้ว่าตอนนี้แม้ตอนที่ฉันไม่ได้ทำก็ตาม
  4. ทุกคนรู้สึกแย่ ตอนแรกฉันไม่คิดว่าจะรู้สึกแย่เมื่อนอกใจสามีเพราะว่า เป็นการกระทำที่มุ่งร้ายและเด็ดเดี่ยว แต่ทันทีที่มันจบลง ฉันรู้สึกเหมือนมีคนมาทำให้ลมหลุดออกจากตัวฉัน ฉันกลายเป็นคนยอมให้ตัวเองทำลายหัวใจใครซักคนอย่างเย็นชาได้อย่างไร? ผู้ชายที่ฉันนอกใจไม่เคยคุยกับฉันอีกเลยเพราะเขารู้สึกแย่ที่ต้องมีส่วนทำให้การแต่งงานของฉันสิ้นสุดลง ฉันรู้สึกเส็งเคร็งมากจนต้องใช้เวลาฉันสองสามสัปดาห์เพื่อสร้างเส้นประสาทที่จะยอมรับสิ่งที่ฉันทำ แน่นอนว่าแฟนเก่าของฉันรับข่าวสารได้ไม่ดีนัก
  5. “ครั้งหนึ่งเคยเป็นสิบแปดมงกุฎ เสมอสิบแปดมงกุฎ” คือ BS ครั้งเดียวก็เพียงพอสำหรับฉัน ขอบคุณ หลังจากที่เห็นแสงที่ส่องออกมาจากดวงตาของใครบางคนเมื่อพวกเขารู้ว่าคุณทำอะไรลงไป มันก็ค่อนข้างยากที่จะทำแบบนั้นอีกครั้ง ถ้าย้อนกลับไปได้ ฉันคงจะจัดการเรื่องต่างๆ แตกต่างออกไป ก้าวต่อไป ฉันไม่สามารถพาตัวเองหรือใครก็ตามผ่านประสบการณ์เลวร้ายนั้นได้อย่างแน่นอน
  6. ไม่มีเหตุผลที่ดีที่จะนอกใจ แม้แต่การโน้มน้าวให้ใครบางคนตกลงที่จะหย่าร้าง มีวิธีที่ให้ความเคารพในการยุติความสัมพันธ์มากกว่าการพูดว่า “อ้อ ฉันเคยมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นนะ ลาก่อน." แท้จริงอะไรจะดีกว่านี้ ให้ตายเถอะ ฉันอยากจะผีใครสักคนมากกว่านอกใจพวกเขา อย่างน้อยการโกสต์ก็ทำให้เจ็บน้อยลงนิดหน่อย หากคุณมีแนวโน้มที่จะนอกใจเพราะความชอบใจของบุคคลอื่น คุณควรยุติความสัมพันธ์ในปัจจุบันเสียก่อน
  7. เป็นการละเมิดความไว้วางใจที่ไม่สามารถให้อภัยได้ แม้ว่าสามีของฉันจะขอร้องให้ฉันอยู่ต่อในตอนแรก โดยอ้างว่าเราสามารถแก้ไขปัญหาของเราได้ และสักวันหนึ่งเขาจะยกโทษให้ฉันที่ฉันนอกใจ ฉันคิดว่าเราทั้งคู่รู้ว่าสิ่งต่างๆ จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อมีคนนอกใจ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะลืมว่ามันทำให้คุณรู้สึกแย่แค่ไหน ดังนั้น คุณจะเก็บความแค้นนั้นไว้ตลอดไปความสัมพันธ์บางครั้งก็นานกว่านั้น
  8. แม้ว่าคุณจะเป็นผู้กระทำผิดเพียงครั้งเดียว แต่ก็ไม่เคยลืม หนึ่งปีเต็มแล้วตั้งแต่ฉันนอกใจ — 11 เดือนนับตั้งแต่เรา' แยกทางกัน และเมื่อเดือนที่แล้วเขาก็แสดงความคิดเห็นว่ายังโกรธฉันอยู่ แม้ว่าเราจะยังเป็นมิตรต่อกันก็ตาม แม้ว่าสักวันหนึ่งเขาจะให้อภัยฉัน แต่เขาก็จะไม่มีวันลืมสิ่งที่ฉันทำกับเขา จะไม่มีใครรู้เรื่องนี้อีก
  9. คุณจะต้องแบกรับความรู้สึกผิดติดตัวคุณทุกวัน ไม่มีวันไหนที่ฉันไม่คิดถึงตัวเลือกที่ฉัน เกิดขึ้นและส่งผลต่อชีวิตของฉันอย่างไร และทุกครั้งที่ฉันคิดถึงเรื่องนี้ ความรู้สึกผิดก็จะเกิดขึ้นทันที ฉันไม่คิดว่าสิ่งนั้นจะหายไป นั่นเป็นสิ่งที่ฉันจะต้องเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตด้วย แต่ฉันจะไม่แนะนำให้คนอื่นทำ ฉันเอามันมาเองและฉันก็หวังว่าฉันจะไม่ทำ
  10. ไม่มีใครสมควรที่จะถูกนอกใจ ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ แต่แม้แต่คนที่แย่ที่สุดในโลกก็ไม่สมควรที่จะรู้สึกแบบนั้น เหมือนเป็นการทรยศ และแฟนเก่าของฉันเป็นหนึ่งในผู้ชายดีๆ ไม่กี่คนที่เหลืออยู่ในโลกที่ไม่สมควรได้รับความเจ็บปวดแบบที่ฉันทำร้ายเขาอย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่ฉันทำลายหัวใจของเขาและชีวิตแต่งงานของเราเท่านั้น ฉันคิดว่าฉันยังทำให้ความหวังของเขาในการค้นหาความรักที่จะปฏิบัติต่อเขาอย่างถูกต้องอีกด้วย และที่ทำให้เขาตั้งคำถามถึงศรัทธาในความรักและความสัมพันธ์ ฉันขอโทษจริงๆ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla