คุณคงไม่อยากเป็นหนึ่งในคู่รักที่มีส่วนทำให้อัตราการหย่าร้างสูงของประเทศ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เป็นสถิติอื่น คุณควรทำสิ่งสำคัญบางอย่างกับคู่ของคุณก่อนที่จะตกลงจะแต่งงานกับพวกเขา ท้ายที่สุดแล้ว การทำความรู้จักคู่ของคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนที่จะแต่งงานกันถือเป็นเรื่องดี นั่นเป็นเหตุผลที่คุณไม่ควรรอถึงการแต่งงานเพื่อทำสิบสิ่งนี้:

ขออภัย ไม่สามารถโหลดโปรแกรมเล่นวิดีโอได้ (รหัสข้อผิดพลาด: 101102)
  1. แชร์อพาร์ทเมนต์ ลองนึกภาพการแต่งงานกับใครสักคน แล้วพบว่าพวกเขาล้างจานเพียงสัปดาห์ละครั้ง หรือตัดเล็บเท้าทิ้งไว้ เตียง? สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนที่จะตกลงแต่งงาน และวิธีเดียวที่คุณจะพบสิ่งเหล่านี้ก็คือการอยู่ด้วยกัน หากคุณไม่เกลียดกันหลังจากผ่านไปหนึ่งปีหรือสองปี คุณก็ควรจะจัดงานแต่งงานต่อไป
  2. ออกไปเที่ยวด้วยกัน คุณจะรู้สึกใกล้ชิดกับคู่รักของคุณมากขึ้น หลังจากใช้เวลายี่สิบสี่ชั่วโมงติดอยู่บนรถหรือบนเครื่องบินกับพวกเขา นอกจากนี้ เมื่อคุณไปเที่ยวพักผ่อนกับใครสักคน คุณจะเห็นว่าพวกเขายินดีจ่ายค่าโรงแรมมากแค่ไหน แพ็คของมาอย่างดีแค่ไหน และพวกเขาวางแผนแผนการเดินทางได้ดีแค่ไหน
  3. เป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยง ไม่สำคัญว่าคุณจะซื้อลูกสุนัข แมวน้อย หรือแม้แต่ปลาก็ตาม เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณสองคนที่จะแบ่งปันความเป็นเจ้าของสิ่งมีชีวิตอื่นเพื่อดูว่าคุณกระจายความรับผิดชอบได้ดีเพียงใดสำหรับมัน จงตำหนิมัน และเล่นกับมัน หากคุณไม่เห็นด้วยกับวิธีการดูแลของกันและกัน คุณต้องเรียนรู้วิธีการประนีประนอมเพื่อยกระดับมันด้วยวิธีที่ “ถูกต้อง”
  4. แบ่งปันรายได้ของคุณ ปัญหาทางการเงินคือ หนึ่งในเหตุผลสำคัญที่สุดว่าทำไมคู่รักถึงหย่าร้าง หากคุณวางแผนที่จะสร้างบัญชีธนาคารร่วมเมื่อคุณแต่งงานแล้ว คุณควรทดสอบแนวคิดนั้นก่อนวันสำคัญ ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถเห็นได้ว่าคุณสองคนมีฐานะทางการเงินและทางอารมณ์หรือไม่
  5. ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของเขา เมื่อคุณแต่งงานกับใครสักคน คุณจะไป ที่ต้องติดอยู่กับครอบครัว การทานอาหารเย็นวันขอบคุณพระเจ้ากับพ่อแม่ไม่เพียงพอที่จะทำความรู้จักกับพวกเขา คุณต้องใช้เวลาทั้งสุดสัปดาห์กับพวกเขา หรืออย่างน้อยก็ออกไปช้อปปิ้งกับแม่ของเขา เพื่อดูว่าคุณกำลังเจออะไรอยู่บ้าง
  6. พูดคุยเกี่ยวกับอดีตของคุณ คุณไม่ควรแต่งงานกับใครก่อนที่จะรู้จักพวกเขา แม้ว่าจะเป็นเรื่องน่าอึดอัดใจที่จะพูดถึงแฟนเก่าของคุณ แต่คุณควรเล่าให้กันและกันฟังเกี่ยวกับพวกเขา อดีตของคุณเป็นตัวกำหนดอนาคตของคุณ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณจนกว่าคุณจะบอกพวกเขาเกี่ยวกับความทรงจำที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดของคุณ
  7. นอนบนเตียงเดียวกัน หลังจากที่คุณแต่งงานแล้ว คุณสองคนจะต้องนอนเตียงเดียวกันไปจนตายจากกัน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นเรื่องดีเสมอที่จะรู้ว่าคู่ของคุณกรนมากแค่ไหน น้ำลายไหลมากแค่ไหน และพลิกตัวมากแค่ไหนตลอดทั้งคืน คุณคงไม่อยากรอถึงฮันนีมูนแล้วจึงจะรู้สิ่งเหล่านี้
  8. มีเพศสัมพันธ์ เว้นแต่ว่าศาสนาหรือศีลธรรมของคุณจะขัดขวางไม่ให้คุณมีเพศสัมพันธ์ก่อนแต่งงาน ก็เป็นสิ่งที่คุณควรทำอย่างแน่นอน . การสูญเสียพรหมจรรย์อาจเป็นเรื่องเจ็บปวด และคุณคงไม่อยากให้มันทำลายการฮันนีมูนของคุณ นอกจากนี้ หากคุณเข้ากันไม่ได้กับคู่ครองของคุณ วิธีที่ดีที่สุดคือค้นหาคำตอบโดยเร็วที่สุด ท้ายที่สุดแล้ว เซ็กส์สามารถสร้างหรือทำลายความสัมพันธ์ได้
  9. ทะเลาะกันใหญ่โต ไม่สำคัญว่าคุณจะได้พบกับเนื้อคู่ของคุณแล้วหรือยัง คุณจะยังคงต่อสู้กับเขา หยุดกลั้นตัวเองไม่ให้บอกเขาไปเพราะคุณกังวลว่ามันจะทำให้เกิดการเลิกรา หากคุณตั้งใจจะเป็น คุณจำเป็นต้องเรียนรู้วิธีแสดงความรู้สึกและประนีประนอมซึ่งกันและกัน หากคุณไม่ทำเช่นนั้น อารมณ์ที่บรรจุขวดของคุณอาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณพัง
  10. พูดคุยเรื่องอนาคตของคุณร่วมกัน เรื่องลูกๆ การเงิน และอพาร์ตเมนต์ไม่ใช่หัวข้อที่สนุกสนานที่สุด คุยกันแต่คุณต้องหยิบยกขึ้นมาพูดคุยกันก่อนที่จะถูกผูกมัด หากคุณพบว่าคุณไม่รู้สึกเหมือนกันเรื่องการมีลูก เรื่องงบประมาณ หรือการย้ายออกนอกรัฐ งานแต่งงานนั้นอาจไม่เกิดขึ้นเลย
Allen Makayla

โดย Allen Makayla