เมื่อคุณมีแฟนแล้ว สิ่งต่างๆ บนเตียงจะค่อนข้างน่าเบื่ออย่างรวดเร็ว การมีเพศสัมพันธ์ที่ดีไม่ได้มีไว้สำหรับคู่รักใหม่เท่านั้น กุญแจสำคัญในการรักษาความสดใหม่และน่าตื่นเต้นบนเตียงคือการเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ แต่คุณสามารถลองสิ่งใหม่ๆ ได้มากแค่ไหน? คุณจะไม่หมดไอเดียใช่ไหม? หากคุณต้องการชีวิตทางเพศที่สดใส ลองทำกิจกรรมสนุกๆ เหล่านี้ให้คู่รักได้สำรวจ

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman คัดลอก Live 00:00 00:34 00:34
  1. ให้/รับงานตีนผี. อย่าทำหน้าพังแบบนั้นนะ เท้าสามารถเซ็กซี่มากและมีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้ อาบน้ำก่อน ทาโลชั่นหรือสารหล่อลื่นแล้วสร้างสรรค์ผลงาน ปล่อยให้เท้าของคุณทำหน้าที่ทั้งหมดแล้วดูว่าคุณสามารถทำให้เขาดิ้นได้หรือไม่
  2. ทำเซ็กซ์เทป หากคุณไม่เคยทำเซ็กซ์เทป (หรือทุกวันนี้ ก็มีวิดีโอ) คุณไม่รู้ว่าคุณขาดอะไรไป คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรกับมัน คุณไม่จำเป็นต้องดูมันด้วยซ้ำ (แต่คุณอาจจะดู) แค่รู้ว่าคุณกำลังถูกบันทึกก็สามารถดึงความเป็นผู้หญิงที่ดุร้ายในตัวคุณออกมาได้ คุณจะพบว่าตัวเองมีคำพูดมากขึ้นและเล่นกับผมของคุณ เขาจะพยายามมากขึ้นในการทำให้คุณถึงจุดสุดยอด อาจจะหลายครั้งก็ได้ หากคุณกลัวว่ามันจะหลุดออกไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ลบมันออกจากโทรศัพท์/คอมพิวเตอร์ของคุณ และจากคลาวด์ทันทีด้วย เราทุกคนได้เรียนรู้บทเรียนนั้นเมื่อเราดูความล้มเหลวที่เกิดขึ้นเมื่อ Cameron Diaz และ Jason Segel นำเซ็กซ์เทปของพวกเขาไปไว้ในมือของเพื่อน ๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ!
  3. จำลองฉากเซ็กซ์ที่คุณชื่นชอบ มัน ไม่จำเป็นต้องเป็นฉากโป๊เซ็กส์ อาจเป็นฉากจาก เพศ/ชีวิต หรือ เพศศึกษา หรือแม้แต่จาก บริดเจอร์ตัน คุณแต่ละคนสามารถเล่นได้หนึ่งตัวละคร คุณยังสามารถแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่คล้ายกันได้ (หรือไม่มีเลย!) เป็นคนอื่นเพื่อการเปลี่ยนแปลงที่สนุกสนาน คุณอาจสนุกไปกับ Netflix ครั้งถัดไปและพักผ่อนยามค่ำคืนกับคู่ของคุณ!
  4. รับ THC กัมมี่ หากวัชพืชถูกกฎหมายในพื้นที่ที่คุณอาศัยอยู่ ให้ซื้อกัมมี่เพื่อความสนุกสนานในยามค่ำคืน กับคู่ของคุณ มีสองประเภทคือ Sativa และ Indica ดังนั้นอย่าลืมพูดคุยกับพนักงานร้านเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดหวังจากพวกเขา นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งหากคุณไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับวัชพืช
  5. ขยายเวลาเล่นหน้า หรือเล่นหน้าอย่างเดียว ยิ่งเล่นเล้าโลมนานเท่าไหร่ การกระทำก็จะยิ่งเข้มข้นมากขึ้นเมื่อคุณมีเพศสัมพันธ์ เน้นการสัมผัส การชิม และกิจกรรมเล้าโลมอื่นๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกดี คุณยังสามารถนำเครื่องประดับขี้เล่น เช่น ขนนกดนตรีและอาหาร หากคุณต้องการยกระดับเกมเล้าโลมจริงๆ ให้มีเวลาเล้าโลมสักสองสามวันเท่านั้น เมื่อสิ้นสุดการเล่นหน้า คุณจะพร้อมสำหรับกิจกรรมสุดมันส์!
  6. มีเซ็กส์หมู่สามคน หากคุณกล้าจริงๆ ก็พาคนอื่นเข้ามาในห้องนอน แต่ก่อนอื่น ให้พูดถึงว่าคุณจินตนาการถึงเหตุการณ์นั้นอย่างไร และคุณจะพิจารณาแบ่งปันกับคู่ของคุณกับใครบ้าง มันควรจะเป็นครั้งเดียวเท่านั้นเหรอ? จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีคนคนหนึ่งรู้สึกไม่สบายใจและอยากให้มันจบลง? เซ็กส์หมู่สามคนเป็นเรื่องสนุกแต่ไม่ใช่สำหรับทุกคน หากคนรักของคุณหยิบยกขึ้นมาและคุณไม่แน่ใจว่าสิ่งนั้นใช่สำหรับคุณหรือเปล่า อย่าลืมแสดงความรู้สึกของคุณ
  7. มัดหรือมัดเขา พันธนาการสามารถเซ็กซี่มากและ สนุกมาก. เชือก ผ้าพันคอ เนคไท หรือแม้แต่กุญแจมือก็สามารถใช้เป็นเครื่องพันธนาการได้อย่างเหมาะสม จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่คุณหรือคู่ของคุณถูกมัด? นั่นคือสิ่งที่ควรพูดคุยกันก่อนที่จะเริ่มด้วยซ้ำ พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ยอมรับได้และสิ่งที่ไม่เหมาะกับคู่ของคุณ (ข้อจำกัดแบบฮาร์ดและขีดจำกัดแบบซอฟต์) ตกลงกันว่าคุณต้องการคำพูดที่ปลอดภัยหรือแค่พูดว่า “หยุด” ก็พอแล้ว
  8. แบ่งปันจินตนาการสุดประหลาดของคุณ หนึ่งในสิ่งที่สนุกที่สุดที่คุณสามารถทำได้บนเตียงกับคนรักคือ เพียงแบ่งปันจินตนาการของคุณ ลงรายละเอียดให้ชัดเจนว่าใครอยู่ที่นั่น ทำไมคุณถึงอยู่ที่นั่น คุณกำลังทำอะไร และสิ่งที่คุณต้องการให้เกิดขึ้น พูดคุยเกี่ยวกับสาเหตุที่จินตนาการเหล่านี้ทำให้คุณสนใจเช่นนั้นมาก. และถ้าคุณสนุกกับการพูดถึงเรื่องแฟนตาซีจริงๆ ก็ลองคุยกันว่าคุณจะทำให้มันกลายเป็นความจริงได้อย่างไร หรือคุณอยากจะลองทำมันดูไหม จินตนาการบางอย่างเป็นเพียงเพื่อความสนุกสนาน คุณไม่จำเป็นต้องทำให้ทุกอย่างเป็นจริง
  9. ลองเซ็กส์ทอยใหม่ๆ เราคุ้นเคยกับวิธีการทำงานของเซ็กส์ทอยของเราแล้ว หลายครั้งที่เราใช้มันเมื่อเราต้องการถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็ว หากคุณรู้แน่ชัดว่าของเล่นแต่ละชิ้นเหมาะกับคุณอย่างไร ให้ลองของเล่นใหม่ๆ บางทีเขาอาจจะอยากลองนวดต่อมลูกหมาก บางทีคุณอาจพร้อมแล้วสำหรับอุปกรณ์แบบไม่มีสายหนังที่ให้คุณเป็นผู้ควบคุม มีของเล่นมากมายอยู่ที่นั่น ลองอะไรใหม่ๆ แล้วดูว่าคุณจะสนุกได้ขนาดไหน
Allen Makayla

โดย Allen Makayla