การพยายามเข้าใจผู้ชายอาจทำให้เหนื่อยล้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาไม่ใส่ใจในการสื่อสารความรู้สึกหรือแสดงความโปร่งใสกับพวกเขา คุณกังวลไหมว่าผู้ชายที่คุณออกเดทอยู่ไม่อยากผูกพัน? สังเกตสัญญาณเหล่านี้ที่ว่าเขากำลังคอยคุณอยู่ห่างๆ และป้องกันไม่ให้เรื่องต่างๆ ร้ายแรงเกินไป เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าควรทำอย่างไร

  1. เขาจะแสดงความรักต่อเมื่อไม่มี สิ่งหนึ่งอยู่รอบตัว หากผู้ชายที่คุณกำลังออกเดทรู้สึกสบายใจที่จะแสดงความรักเมื่อคุณอยู่คนเดียว เขาอาจจะไม่พร้อมที่จะมอบตัวกับคุณ มีความเป็นไปได้ที่เขาไม่ชอบแสดงความรักในที่สาธารณะ อย่างไรก็ตาม หากเขาไม่สามารถจับมือคุณหรือโอบรอบคุณได้ ให้พยายามจับมือเขาเมื่อคุณอยู่ในที่สาธารณะ หากเขาถอยห่าง นั่นเป็นสัญญาณว่าเขาไม่อยากผูกพัน
  2. เขาต้องการรักษาความสัมพันธ์แบบสบายๆ ความสัมพันธ์แบบสบายๆ สามารถเกิดขึ้นได้ระหว่างผู้คนหากพวกเขาสื่อสารกันได้ดีและซื่อสัตย์ เกี่ยวกับความตั้งใจของพวกเขา หากคุณสังเกตเห็นสัญญาณว่าผู้ชายที่คุณออกเดทด้วยไม่อยากผูกพันมากเกินไป อาจถึงเวลาแล้วสำหรับการพูดคุยที่ไม่สบายใจซึ่งคุณกำหนดได้ว่าความสัมพันธ์จะดำเนินไปในทิศทางใด (หรือไม่ไป) หากปรากฎว่าเขาต้องการความสัมพันธ์แบบสบายๆ อย่าหวังว่าเขาจะเปลี่ยนใจ เมื่อคุณออกเดทกับผู้ชายที่ไม่มีอารมณ์ร่วมมักจะมีความซับซ้อนและความสัมพันธ์ไม่ได้จบลงด้วยดี
  3. เขาไม่อยากให้คุณพบกับครอบครัวของเขา หากคุณอยู่กับผู้ชายที่ไม่ได้แนะนำให้คุณรู้จักกับครอบครัวของเขาแม้ว่าคุณจะ คบกันมาได้สักระยะแล้ว อาจเป็นสัญญาณว่าเขาไม่อยากผูกพันจนเกินไป แม้ว่าอาจมีสาเหตุหลายประการที่เขาไม่อยากให้คุณพบกับครอบครัวของเขา เช่น ปัญหากับสมาชิกในครอบครัวคนใดคนหนึ่งหรืออะไรบางอย่าง หากคุณยังไม่ได้ขอให้เขาไปงานกิจกรรมครอบครัวกับคุณ หากเขาสบายใจที่จะพบปะคนที่คุณรัก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล
  4. เขาไม่ต้องการพูดถึงอนาคต เมื่อความสัมพันธ์ดำเนินไป มันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะพูดถึง อนาคต. ต่อไปนี้เป็นคำถามบางส่วนที่คุณต้องพิจารณา ผู้ชายที่คุณออกเดทมีส่วนร่วมในการสนทนาเมื่อคุณพูดถึงอนาคตกับเขาหรือเขาดูห่างเหินแต่เห็นด้วยกับทุกสิ่งที่คุณพูดเพียงเพื่อให้คุณมีความสุข? หากคนที่คุณกำลังเดทอยู่ไม่อยากผูกพันกับความสัมพันธ์ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่อยากอยู่กับคุณ อาจเป็นความอกหักครั้งก่อนที่เขาเคยประสบซึ่งทำให้เขาไม่สามารถก้าวต่อไปกับคุณได้
  5. เขาไม่เปิดใจเกี่ยวกับปัญหาส่วนตัว การสร้างความสัมพันธ์เป็นกุญแจสำคัญในการก้าวหน้าของความสัมพันธ์ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น คุณต้องเปิดใจและเต็มใจที่จะอ่อนแอ หากคนที่คุณอยู่ด้วยไม่ชอบที่จะสนทนากับคุณอย่างลึกซึ้งและไม่ต้องการแบ่งปันปัญหาส่วนตัวของเขากับคุณ เขาอาจจะไม่อยากผูกพันมากเกินไปเพราะเขาอาจจะไม่พร้อมที่จะอยู่กับคุณ (หรือใครก็ตามในเรื่องนั้น)
  6. เขากำลังเจ้าชู้ กับผู้หญิงคนอื่น ถ้าเขาจีบผู้หญิงคนอื่นอย่างไร้ยางอายต่อหน้าผู้หญิงที่เขากำลังเดทด้วย เขาก็คงไม่อยากจะผูกพันอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ผู้ชายบางคนมีบุคลิกที่มีเสน่ห์ซึ่งอาจเป็นคนเจ้าชู้เล็กน้อยเวลาพูดคุยกับผู้หญิง หากคุณแน่ใจว่าผู้ชายที่คุณอยู่ด้วยกำลังจีบคนอื่นอยู่ ให้คุยกับเขาว่ามันทำให้คุณไม่สบายใจได้อย่างไร หลังจากที่คุณคุยกับเขาแล้ว คุณต้องเลือกว่าความสัมพันธ์ที่คุณมีนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่
  7. เขาเพียงต้องการพบคุณตามเงื่อนไขของเขาเท่านั้น เมื่อผู้ชายไม่เคย ต้องการพบคุณทุกครั้งที่คุณแนะนำให้มาพบกัน แต่เขาคาดหวังให้คุณพร้อมเมื่อใดก็ตามที่เขาต้องการพบคุณ เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้อยู่ตรงนั้นเป็นเวลานาน ความสัมพันธ์ที่ดีจะต้องมีความสมดุล หากคุณอยู่ในตำแหน่งที่คุณสามารถเห็นเฉพาะผู้ชายที่คุณกำลังออกเดทด้วยเมื่อเงื่อนไขของเขาเข้า แสดงว่าเขาไม่ได้มุ่งมั่นอย่างเต็มที่และไม่ต้องการผูกพัน สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำหากคุณต้องการให้โอกาสความสัมพันธ์คือการบอกเขาว่าคุณไม่โอเคกับการที่เขาพยายามเต็มที่ หากเขารับไม่ได้ คุณจะต้องเดินจากไป
Allen Makayla

โดย Allen Makayla