พวกเราหลายคนปรารถนาความสัมพันธ์ระยะยาวที่จริงจัง แต่เราพบว่ามันยากที่จะรักษาไว้ ก่อนที่เราจะตำหนิแฟนเก่า ฉันคิดว่าการทบทวนตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ ต่อไปนี้เป็นสัญญาณเก้าประการที่บ่งบอกว่าคุณเติบโตขึ้นมาในแผนกความสัมพันธ์

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาที 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman คัดลอกสด 00: 00 00:34 00:34
  1. คุณคิดว่าคุณสมบูรณ์แบบ นี่คือสิ่งที่; ทุกคนทำผิดพลาด มันเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นมนุษย์ หากคุณรู้สึกว่าคุณถูกเสมอและคุณหาเหตุผลมาสนับสนุนทุกสิ่งที่คุณทำ คุณจะเหินห่างคู่ของคุณอย่างรวดเร็ว ไม่มีใครอยากทำผิดตลอดเวลา เรียนรู้ที่จะเห็นสิ่งต่าง ๆ จากมุมมองของผู้อื่น หากคุณไม่ทำเช่นนั้น ความสัมพันธ์ของคุณก็จะไม่มีวันยั่งยืน
  2. คุณคิดว่าความสัมพันธ์กับคนที่ใช่ควรจะเป็นเรื่องง่าย ตำนานนี้ผลักดันฉันขึ้นไปบนกำแพง แน่นอนว่าบางคนเหมาะสมกับเรามากกว่าคนอื่นๆ แต่ไม่มีคนที่สมบูรณ์แบบ ความสัมพันธ์เป็นเรื่องยาก ระยะเวลา. โดยเฉพาะความสัมพันธ์ที่โรแมนติก บางอย่างเกี่ยวกับการใกล้ชิดกับใครบางคนและรู้สึกอ่อนแอกับพวกเขาทำให้พวกเขาทำร้ายเราได้ง่ายขึ้น ดังนั้นโปรดลองสร้างความสัมพันธ์กับกรอบความคิดที่พวกเขาจะต้องทำงานหนักเพื่อรักษาไว้ ถ้าไม่ทำ ความสัมพันธ์ของคุณจะจบลง และคุณจะไม่มีใครตำหนินอกจากตัวคุณเอง
  3. คุณพบว่ามันยากที่จะลองสิ่งใหม่ๆ ฉันพูดถึงสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ทุกวัน สิ่งของ. ฉันเป็นคนประเภทที่รู้ว่าตัวเองชอบอะไร แต่ถึงแม้ฉันจะต้องเรียนรู้ที่จะเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ความสัมพันธ์อาจน่าเบื่อหน่ายหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง หากคุณยืนกรานที่จะทำสิ่งเดิมๆ ตลอดเวลาและไม่เต็มใจที่จะเปลี่ยนมัน คุณและคนรักจะรู้สึกเบื่อซึ่งกันและกัน เรียนรู้ที่จะเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ พวกเขาจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณสดอยู่เสมอ หากคุณยืนกรานที่จะทำกิจวัตรเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำอีก คุณจะไม่อารมณ์เสียเมื่อแฟนของคุณแสวงหาความตื่นเต้นจากที่อื่น
  4. คุณมีความฝันที่จะไม่โค้งงอ หลายปีที่ผ่านมา ผู้หญิงถูกบังคับให้วางเป้าหมายในการเป็นภรรยาและแม่ที่ดี โชคดีที่ไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไป ต้องบอกว่าความสัมพันธ์มักต้องการให้ความฝันได้รับการแก้ไขบ้าง ท้ายที่สุดแล้ว เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าคนสองคนต้องการสิ่งเดียวกัน ในลักษณะเดียวกัน และในเวลาเดียวกัน โปรดอย่ายึดติดกับความฝันและไทม์ไลน์ของคุณด้วยหมัดเหล็ก หากคุณทำเช่นนั้น ใครก็ตามที่ไม่สอดคล้องกับพวกเขาอย่างสมบูรณ์จะถูกบังคับให้ออกจากคุณหรือในทางกลับกัน นอกจากนี้การยืนกรานว่าเป็นของคุณทางหรือทางด่วนเป็นการกระทำที่เห็นแก่ตัว ไม่มีใครอยากออกเดทหรือแต่งงานกับคนที่เห็นแก่ตัว
  5. คุณพบว่ามันยากที่จะขอโทษ เราทุกคนต่างก็เป็นมนุษย์ บางครั้งเราสูญเสียการควบคุมและพูดหรือทำสิ่งที่เราไม่ได้ตั้งใจ หากคุณพบว่ามันยากที่จะขอโทษ คุณจะไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ให้ยั่งยืนได้ การกวาดสิ่งของใต้พรมได้ผลเพียงชั่วระยะเวลาสั้นๆ แต่ไม่นานนักความขมขื่นและความโกรธก็ก่อตัวขึ้น สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่จะทำลายความสัมพันธ์ของคุณ เรียนรู้ที่จะพูดว่าคุณขอโทษและหมายความตามนั้น สองคำนี้มีความหมายที่ยาวไกล
  6. คุณอยู่ในแนวทางของคุณแล้ว ฉันใส่ใจในความเป็นตัวตนของคุณและรักตัวเอง อย่างไรก็ตาม แนวคิดของความสัมพันธ์ก็คือมีคนสองคนอยู่ในนั้น คุณไม่สามารถพูดเพียงว่า “ฉันเป็น OCD จัดการกับมันซะ!” และคาดหวังให้คู่ของคุณไปพร้อมๆ กัน หากคุณมีความสัมพันธ์ก็เตรียมพร้อมที่จะถูกท้าทาย ไม่มีคนสองคนที่เหมือนกันทุกประการ ดังนั้นคุณจึงต้องยอมโค้งงอเล็กน้อย นั่นเป็นส่วนที่ยาก แต่เมื่อมองในแง่ดี คุณจะเติบโตขึ้นเป็นคนที่ดีขึ้น นั่นคือสิ่งที่เราทุกคนต้องการไม่ใช่หรือ
  7. คุณมันจอมบงการ ฉันได้ยินผู้หญิงหลายคนคุยโวว่าพวกเขาจะทำให้ผู้ชายทำอะไรก็ได้ บางคนก็สะอื้นและทำหน้าบูดบึ้ง และบางคนก็โกรธและแสดงท่าหงุดหงิด หากคุณเป็นคนบงการ คนรักของคุณจะตามทันและทิ้งคุณไปในที่สุด ไม่มีใครอยากถูกควบคุม การบงการผู้คนไม่ใช่เรื่องน่ารัก ดังนั้นหากคุณทำเช่นนี้ โปรดหยุด โอ้,และถ้าคุณไม่แน่ใจว่าคุณเป็นคนบงการหรือไม่ นี่คือ 14 สิ่งที่ผู้คนทำในความสัมพันธ์ที่มีการบงการ
  8. คุณเก็บความแค้นเอาไว้ ไม่มีอะไรที่ฉันเกลียดมากไปกว่า มีคนพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อหลายเดือนหรือหลายปีก่อนในการต่อสู้ มันแค่พาเราย้อนกลับไปหลายขั้นตอนและส่งเสริมความไม่ไว้วางใจ หากคุณยินยอมที่จะก้าวข้ามสิ่งใดสิ่งหนึ่ง จงก้าวข้ามมันไป ไม่มีใครชอบคิดว่าสิ่งที่พวกเขาทำผิดในวันนี้สามารถนำไปใช้กับพวกเขาได้ในอนาคต หากคุณเคยแสดงพฤติกรรมนี้มาก่อน แฟนเก่าของคุณอาจจะเห็นแล้ววิ่งหนี เรียนรู้ที่จะให้อภัยและลืม
  9. ความสัมพันธ์อื่นๆ ของคุณสับสนอลหม่าน หากความสัมพันธ์ของคุณกับครอบครัวและเพื่อนฝูงเต็มไปด้วยความยุ่งยากและการทะเลาะวิวาท โอกาสที่ คุณ เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดปัญหาเหล่านั้น ท้ายที่สุดแล้ว คุณคือตัวส่วนร่วม คุณไม่ควรดูถูกตัวเอง แต่ฉันคิดว่าการสนทนาอย่างเปิดเผยและจริงใจกับคนที่คุณรักว่าทำไมคุณถึงไม่เข้ากันจะส่องสว่างในด้านที่คุณต้องการงาน ข่าวดีก็คือ หากคุณเต็มใจที่จะเป็นคนที่ดีขึ้น คุณจะดึงดูดคู่รักที่ดีขึ้นและมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น งานนี้ win-win ดังนั้นก้าวไปข้างหน้าและเป็นตัวของตัวเองให้ดีที่สุด!
Allen Makayla

โดย Allen Makayla