ความรักนั้นยุ่งเหยิง และบางครั้งคุณก็พบกับคนที่คุณชอบซึ่งมีความสัมพันธ์กับคนอื่นอยู่แล้ว ทันใดนั้นคุณกลายเป็นผู้หญิงอีกคนที่มีความสัมพันธ์อยู่ด้วยความหวังว่าผู้ชายจะทิ้งแฟนสาวไว้ให้คุณ บางครั้งเขาก็ทำและบางครั้งก็ไม่ทำ แต่การรอคอยและความไม่แน่ใจอาจเป็นสิ่งที่ฆ่าคุณได้ แม้ว่าคุณจะไม่ควรตั้งคำถามกับการเล่นซอครั้งที่สอง แต่นี่คือสัญญาณบางอย่างที่เขาหมายถึงสิ่งที่เขาพูดเมื่อเขาบอกคุณว่าเขามองเห็นอนาคตร่วมกับคุณ ไม่ใช่เธอ

  1. เขาเอาแต่หาเวลาให้คุณ . เมื่อผู้ชายมีแฟนและคุณบังเอิญเป็นฝ่ายที่เขาพยายามจะจัดการ ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเขาที่จะหาเวลาให้คุณ ไม่ใช่ว่าเขาสามารถบอกแฟนสาวได้ว่ามีคนอื่นอยู่ แต่ถ้าเขาพยายามหาทางมาพบคุณและไม่ใช่แค่มีเซ็กส์ นั่นก็เป็นสัญญาณที่ดี เมื่อไม่มีความพยายามก็หมายความว่าเขาสบายดีกับสภาพที่เป็นอยู่ เมื่อเขาจัดลำดับความสำคัญของคุณ นั่นเป็นสัญญาณเชิงบวก
  2. สิ่งต่างๆ นอกเหนือไปจากเรื่องเซ็กส์ ถ้าคุณคิดว่าการมีเซ็กส์เพียงอย่างเดียวจะทำให้ผู้ชายต้องทิ้งแฟนไปหาคนอื่น ลองคิดใหม่อีกครั้ง ถ้าสิ่งที่คุณทำคือนอนด้วยกัน เขาจะไม่เลิกกับคู่ของเขา หากความสัมพันธ์ได้ก้าวข้ามสิ่งนั้นไปเป็นคู่รักที่คล้ายคลึงกันมากขึ้น อย่างน้อยเขาก็จะต้องพิจารณาเปลี่ยนคู่รักคนปัจจุบันของเขาให้กับคุณ
  3. เขาอ่อนแอเมื่ออยู่กับคุณ แม้ว่าเขาจะเป็นก็ตามโสดนี่เป็นสัญญาณที่ดีว่าเขาสนใจคุณ ผู้ชายมักจะเลือกคนที่พวกเขารู้สึกสบายใจที่จะพูดคุยด้วย ดังนั้นเมื่อคุณเริ่มมีบทสนทนาที่ใกล้ชิด มันเป็นสัญญาณว่านี่ไม่ใช่แค่การเสแสร้งและเขาให้ความสำคัญกับความคิด ความรู้สึก และความคิดเห็นของคุณอย่างแท้จริง
  4. เขาต้องการประสานแผนการในอนาคตของคุณ ขอย้ำอีกครั้ง ไม่ว่าจะโสดหรือโสด การพูดถึงอนาคตของเขามักเป็นสัญญาณว่าเขาจริงจังกับคุณ หากเขาวางแผนในอนาคตกับคุณหรือแค่พูดถึงคุณในอีกสองเดือนหรือหลายปีต่อจากนี้ ก็มีโอกาสที่คุณจะอยู่ด้วยกันในระยะยาว ผู้ชายมักไม่พูดถึงสิ่งเหล่านั้นโดยบังเอิญ
  5. เขาไม่พยายามซ่อนคุณ เราทุกคนรู้ดีว่าเรื่องต่างๆ เกิดขึ้นหลังประตูที่ปิดสนิท หากเป็นเช่นนั้นและทุกสิ่งที่คุณทำถูกซ่อนไม่ให้เปิดเผยต่อสาธารณะ ก็มีโอกาสที่ดีที่คุณจะได้เป็นอย่างนั้น แต่นั่นจะเปลี่ยนไปเมื่อชัดเจนว่าเขาไม่กลัวที่จะเห็นคุณในที่สาธารณะ เขาอาจจะพูดถึงคุณบนโซเชียลมีเดียด้วยซ้ำ เขาจะไม่ทำเช่นนี้ชั่วครู่ที่อาจจะจบลงในไม่ช้า เมื่อเขาเจ๋งที่จะนำความสัมพันธ์ของคุณออกสู่สาธารณะ นั่นหมายความว่าเขาไม่กลัวที่แฟนสาวของเขาจะรู้เรื่องนี้ และอย่างน้อยก็เปิดใจที่จะทิ้งเธอและทำให้คุณเป็นแฟนของเขา
  6. เขาไม่พูดถึงแฟนสาวของเขา . มันดูแปลกๆ ใช่ไหม? แต่การไม่พูดถึงช้างในห้องก็เป็นสิ่งที่ดีจริงๆ โดยเฉพาะถ้าเขาเมินเธอส่งข้อความและโทรเมื่อคุณอยู่ด้วยกัน หมายความว่าเวลาที่คุณใช้ร่วมกันเป็นเรื่องเกี่ยวกับคุณ ไม่ใช่ว่าเขาบ่นเกี่ยวกับเธอ เมื่อผู้ชายทำเช่นนี้ นั่นหมายความว่าเขาไม่เพียงแค่อยากทิ้งแฟนสาวแล้วคุณก็อยู่ตรงนั้นด้วย แต่เขากลับชอบคุณอย่างแท้จริงและต้องการอยู่กับคุณโดยไม่คำนึงถึงความสัมพันธ์ของเขากับคู่ครองคนปัจจุบันของเขา
  7. เขาไม่เคยขาดการติดต่อ หากคุณเป็นแค่เมียน้อยของเขา เขาจะมีข้อแก้ตัวเสมอว่าทำไมเขาถึงขาดการติดต่อ เชื่อฉันเถอะ พวกผู้ชายแก้ตัวเก่งมาก อย่างไรก็ตาม มันแตกต่างออกไปหากผู้ชายติดต่อกับคุณตลอดเวลาและไม่สามารถอยู่ได้ทั้งวันโดยไม่โทรหรือส่งข้อความ มันแสดงให้เห็นว่าความรู้สึกของเขาจริงจังและเขาต้องการให้คุณเป็นแฟนแม้ว่าเขาจะยังติดอยู่กับความสัมพันธ์อื่นก็ตาม
  8. หากคุณต้องการเขา เขาก็อยู่ตรงนั้น แม้ว่าเขาจะกำลังมีความสัมพันธ์กับคนอื่น ผู้ชายที่จริงจังกับคุณก็จะคอยอยู่เคียงข้างเสมอเมื่อคุณต้องการเขา หากเป็นเช่นนั้น เขาจะเต็มใจทิ้งแฟนสาวไว้ให้คุณอย่างแน่นอน มันแสดงให้เห็นว่านี่เป็นมากกว่าการหลอกลวงและเขาจริงจังกับการอยากอยู่กับคุณ
  9. เขาเรียกคุณว่าเพื่อนสนิทของเขา เห็นได้ชัดว่าการเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้ชายนั้นไม่เหมือนกับการเป็นแฟนสาวของเขา แต่มันสามารถเป็นการเริ่มต้นได้ เขาอาจจะเรียกคุณว่าเพื่อนสนิทเพราะเขารู้ว่าเขาไม่สามารถเรียกคุณว่าแฟนได้ในตอนนี้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถคิดว่ามันเป็นชื่อเกตเวย์ได้ ยิ่งสำคัญ.สิ่งสำคัญคือวิธีที่เขาปฏิบัติต่อคุณ หากเขาเรียกคุณว่าเพื่อนสนิทแต่ปฏิบัติต่อคุณเหมือนแฟน อย่างน้อยเขาก็สนใจที่จะทิ้งแฟนไว้กับคุณ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla