ฉันรู้สึกประหลาดใจอยู่เสมอกับความพยายามที่ผู้หญิงบางคนทำเพื่อจะได้รักษามาตรฐานความงามแบบเดิมๆ ถ้าเพียงพวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องทำเช่นนี้เสมอไปเพราะลักษณะที่ผู้ชายหลายคนชอบนั้นชัดเจนน้อยกว่าเล็กน้อย หากคุณสงสัยว่าจะต้องทำอย่างไรจึงจะ “เร่าร้อน” ในสายตาผู้ชายได้ ต่อไปนี้คือคุณสมบัติบางประการที่ผู้ชายมองว่ามีเสน่ห์ในตัวผู้หญิงที่คุณอาจไม่เคยคำนึงถึงมาก่อน ไม่ใช่ว่าพวกเราทุกคนจะหมกมุ่นอยู่กับสาวใหญ่และบั้นท้าย สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้เราคลั่งไคล้ในแบบที่ดีที่สุด

สไตล์และความงามของผู้หญิง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึง รายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 ถัดไปขึ้น สไตล์บุรุษและการดูแล 00 :34 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman Copied Live 00:00 00:34 00:34
 1. เหงื่อออก บางทีอาจเป็นเพราะฟีโรโมนกำลังพูด แต่มีบางอย่างโดยเนื้อแท้ เซ็กซี่เกี่ยวกับผู้หญิงที่เหงื่อออกเล็กน้อย ฉันเข้าใจว่าไม่มีใครอยากเดินไปรอบๆ ด้วยความรู้สึกแย่ๆ และมีกลิ่นเหม็นตลอดทั้งวัน อย่างไรก็ตาม มีบางอย่างที่ร้อนแรงมากเกี่ยวกับผู้หญิงที่ทำงานหนักพอที่จะทำให้เหงื่อออก
 2. ผมยุ่ง ฉันไม่เคยเข้าใจเลยว่าทำไมผู้หญิงถึงรู้สึกว่าผมทุกเส้นจำเป็นต้องอยู่ สถานที่. ของแน่นอนว่ามีหลายครั้งที่คุณพยายามทำให้ตัวเองดูดีที่สุด แต่ก็มีบางอย่างที่สบายๆ และร้อนแรงเมื่อผมของผู้หญิงปลิวไปทุกทิศทุกทาง มันแสดงให้เห็นว่าเธอเป็นคนสบายๆ และไม่จริงจังกับตัวเองมากเกินไป ซึ่งเป็นข้อดีเสมอไป
 3. การกินอาหารขยะ คุณสมบัตินี้ที่ผู้ชายมองว่ามีเสน่ห์ในตัวผู้หญิง ใกล้ด้านบนของรายการ แน่นอนว่าการรับประทานอาหารขยะตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันนั้นไม่ดีต่อสุขภาพและไม่ใช่ความคิดที่ดี ที่ถูกกล่าวว่าผู้หญิงคนใดที่สามารถดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดออกมาได้ก็น่าดึงดูด ผู้ชายเห็นแล้วคิดว่าผู้หญิงก็เหมือนพวกเขาและสนุกมาก
 4. หัวเตียง ทำไมผู้หญิงจำนวนมากถึงคิดว่าตัวเองดูไม่ดีในตอนเช้า? ในทางที่แปลก การมีหัวเตียงอาจทำให้ดูร้อนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันเกิดขึ้นหลังจากเล่นตลกมาทั้งคืนและเขารู้ว่าทำไมผมของเธอถึงยุ่ง แม้แต่ลมหายใจยามเช้าก็ยังมีเสน่ห์ได้เมื่อเป็นคนที่เขาชอบจริงๆ
 5. ชุดนอนโอเวอร์ไซส์/สบายๆ ผู้ชายบางคนรู้สึกดีมากเมื่อผู้หญิงแต่งตัวสบายๆ แน่นอนว่าการได้เห็นเธอในชุดชั้นในก็อาจร้อนแรงได้เช่นกัน แต่มีบางอย่างที่น่ารักจริงๆ เมื่อได้เห็นเธอในชุด PJ แสนสบายตัวโปรดของเธอซึ่งสร้างความฮือฮาครั้งใหญ่ คงเป็นเพราะเราถูกทิ้งให้จินตนาการว่ามีอะไรอยู่ข้างใต้!
 6. กล้าล้อเลียนเขา มีหลายครั้งที่ผู้ชายอยากให้แฟนเป็นแค่ผู้ชายคนหนึ่งและแกล้งเขา นิดหน่อย. มันเป็นความรู้สึกที่แปลกที่เชื่อมโยงด้วยบางคน. นอกจากนี้ผู้ชายบางคนก็คลั่งไคล้อีโก้และต้องการใครสักคนมาแทนที่พวกเขาในบางครั้ง คุณสามารถทำสิ่งนี้มากเกินไปได้ อย่าทำให้เขาอับอายหรือพูดพล่ามเกี่ยวกับสิ่งที่คุณรู้ว่าเขาไม่มั่นใจ
 7. ความดื้อรั้น เชื่อหรือไม่ว่าผู้หญิงบางคนสามารถน่ารักได้เมื่อ พวกเขาดื้อรั้น เป็นสัญญาณว่าพวกเขามั่นใจพอที่จะรู้ว่าพวกเขาต้องการอะไรและเรียกร้องสิ่งที่พวกเขาต้องการ ดังที่เราทุกคนทราบกันดีว่าความมั่นใจสามารถเซ็กซี่ได้มาก
 8. การสวมแว่นตา สุภาพสตรี โปรดอย่าคิดว่าการสวมแว่นตาจะทำให้คุณมีเสน่ห์น้อยลง สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยทำให้คุณดูฉลาดและประสบความสำเร็จซึ่งเป็นคุณสมบัติที่น่าดึงดูด คุณเพียงแค่ต้องทำให้แว่นตาเป็นส่วนหนึ่งของลุคของคุณ นี่อาจเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่โบราณที่ผู้ชายมองว่ามีเสน่ห์ แต่นั่นเป็นเพราะมันเป็นเรื่องจริง
 9. ทำตัวงุ่มง่าม มีธีมบางอย่างที่กำลังพัฒนาอยู่ที่นี่หากคุณไม่ได้สังเกต สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงดูติดดินมากขึ้นก็สามารถทำให้เธอมีเสน่ห์มากขึ้นได้เช่นกัน การเป็นคนซุ่มซ่ามเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงทั้งน่ารักและเข้าถึงได้ แต่โปรดอย่าทำตัวแบบนี้ถ้าไม่ใช่คุณจริงๆ เห็นได้ชัดและน่ารำคาญ
 10. การส่งข้อความเมา ฉันควรพูดถึงว่าสิ่งที่คุณส่งข้อความเมื่อคุณเมามีความสำคัญ ถึงกระนั้น ผู้ชายส่วนใหญ่จะรู้สึกยินดีเมื่อคุณเมาและคิดถึงพวกเขา ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงรู้สึกร้อนที่ได้รับข้อความเมา... ตราบใดที่ข้อความนั้นถูกต้อง พยายามอย่าให้เป็นอย่างนั้นเลอะเทอะจนสุดท้ายคุณพูดสิ่งที่คุณจะต้องเสียใจในเช้าวันรุ่งขึ้น
 11. เสียงแหบแห้ง มีคนฮอตๆ ในฮอลลีวูดที่มีเสียงแหบแห้งไม่มากนักที่พิสูจน์ได้ว่านี่เป็นเรื่องจริงหรือไม่? อาจใช้ไม่ได้กับผู้ชายทุกคน แต่เสียงแหบห้าวสามารถเซ็กซี่และมีเสน่ห์ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพูดสิ่งที่ถูกต้อง
 12. การไม่อยู่ในโซเชียลมีเดีย คุณต้องแชร์ไหม ทุกสิ่งที่คุณทำกับโลก? บางครั้งความลึกลับเล็กๆ น้อยๆ ก็อาจร้อนแรงได้ นอกจากนี้ ผู้ชายบางคนชอบที่จะทราบรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตของคุณโดยที่คุณไม่ได้เลือกที่จะแบ่งปันกับคนอื่น
 13. การขับรถเก่าที่พัง แน่นอนว่าผู้ชายส่วนใหญ่ต้องการขับรถ รถที่ฉูดฉาดและมีราคาแพง แต่ก็มีบางอย่างที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่ขับรถไปรอบเมืองด้วยรถเก่าคันหนึ่ง เธอดูเหมือนเป็นคนพอเพียงและไร้กังวล ซึ่งผู้ชายบางคนมองว่าร้อนแรง
 14. ผมหางม้าและหมวกเบสบอล ขอย้ำอีกครั้งว่าลุคลำลองสุด ๆ นั้นใช้ได้กับผู้ชายหลายคน มันดูน่ารักและติดดิน ไม่ใช้วลีมากเกินไป มันส่งข้อความว่าเราไปเที่ยวกันในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ซึ่งผู้ชายหลายคนมองว่าน่าดึงดูด
 15. เสียงหัวเราะที่แตกต่าง ผู้ชายมักจะพยายามหาทางทำให้ผู้หญิงอยู่เสมอ หัวเราะ. นี่เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เรามีในการทำให้คุณชอบเรา หากคุณมีเสียงหัวเราะที่โดดเด่นหรือน่าจดจำที่ผู้ชายได้ยินทุกครั้งที่คุณหัวเราะ เขาจะชอบมันมากขึ้นเรื่อยๆ
 16. เรียนรู้ว่าคุณมีแผลเป็นได้อย่างไร หากคุณยังคิดไม่ออกมันออกมาแล้ว ไม่มีอะไรผิดปกติกับความไม่สมบูรณ์บางประการ ฉันเข้าใจว่าใครๆ ก็ประหม่าเล็กน้อยหากมีแผลเป็นและไม่อยากพูดถึงมัน แต่ฉันสัญญาว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะพบว่ามันร้อนแรงหากคุณละทิ้งความไม่มั่นคงเหล่านั้นแล้วเล่าเรื่องให้พวกเขาฟัง นอกจากนี้ ผู้ชายส่วนใหญ่ยังนิสัยไม่ดีและชอบอะไรแบบนั้น
 17. ลายมือดี แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ไม่เขียนโน้ตที่เขียนด้วยลายมืออีกต่อไป แต่ยังมีบางอย่างที่ร้อนแรงเกี่ยวกับผู้หญิงที่มี ลายมือที่น่ารัก ฉันอธิบายไม่ถูก แต่ฉันมั่นใจว่านี่เป็นสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ
 18. การใช้มือเมื่อคุณพูด อันนี้ฟังดูแปลกนิดหน่อยใช่ไหม แต่มันก็สนุกดีที่ได้เห็นผู้หญิงมีชีวิตชีวาเมื่อเธอพูดถึงบางสิ่งจนต้องโบกมือไปมา จริงอยู่ คุณคงไม่อยากใช้มันมากเกินไป แต่มันแสดงให้เห็นว่าคุณหลงใหลในบางสิ่งซึ่งเซ็กซี่
 19. การเสียดสี อารมณ์ขันเป็นสิ่งที่เซ็กซี่โดยธรรมชาติ และ การเสียดสีก็เช่นกัน เช่นเดียวกับผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการคนที่ทำให้พวกเขาหัวเราะ ผู้ชายส่วนใหญ่ก็รู้สึกแบบเดียวกันและจะดึงดูดคนที่เชี่ยวชาญศิลปะแห่งการเสียดสีมากกว่า
 20. สติปัญญา ฉันจะไม่มีวันเข้าใจ ทำไมผู้หญิงบางคนไม่คิดว่าความฉลาดนั้นร้อนแรง ใช่ ผู้ชายส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับความน่าดึงดูดทางร่างกายมากกว่าอย่างน้อยในช่วงแรก แต่ในระยะยาว ผู้ชายจะพบว่าตัวเองมีเสน่ห์มากกว่าสำหรับคนที่พวกเขาคิดเสมอเป็นคนฉลาดและใครเป็นคนพูดได้ ดังนั้นเชื่อฉันเถอะเมื่อฉันบอกว่าสมองก็เซ็กซี่ได้เช่นกัน ในบรรดาคุณสมบัติทั้งหมดที่ผู้ชายมองว่ามีเสน่ห์ นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุด
Allen Makayla

โดย Allen Makayla