ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่จริงจังหรือเพียงการส่งข้อความ การถูกคู่ครองเมินเฉยนั้นเจ็บปวดอย่างยิ่ง และแม้ว่าในที่สุดคุณอาจตระหนักว่าเขาไม่คู่ควรกับคุณ แต่ก็อาจเป็นเรื่องยากที่จะก้าวต่อไปโดยรู้ว่าเขาไม่รู้สึกสำนึกผิด ต่อไปนี้เป็นวิธีทำให้เขารู้สึกผิดและเสียใจที่เมินคุณ เพื่อที่คุณจะได้ทิ้งเขาไว้ข้างหลังคุณในที่สุด

  1. เงียบไปสักพักเมื่อเขาปรากฏตัวอีกครั้ง มีโอกาสที่จะเกิดขึ้น เขาคุ้นเคยกับการที่คุณตอบข้อความที่รอคอยมานานค่อนข้างเร็ว หากคุณต้องการให้เขารู้สึกผิดที่มองข้ามคุณไป ก็ถึงเวลาที่ต้องหยุดทำตัวว่างๆ เมื่อในที่สุดเขาก็ติดต่อกลับมาหลังจากไม่อยู่ อย่าตอบกลับ ให้เขารู้สึกว่าการถูกปล่อยทิ้งไว้นั้นเป็นอย่างไร เขาจะไม่ชอบมัน
  2. เมื่อคุณโต้ตอบก็ทำให้มันสั้น เมื่อคุณให้เวลาเขามากพอที่จะเสียใจกับวิธีที่เขาปฏิบัติต่อคุณ อย่ากลับไปทำธุรกิจอีก เหมือนอย่างเคย. คุณได้รับบาดเจ็บและคุณไม่ควรแสร้งทำเป็นอย่างอื่น เขาไม่ควรรู้สึกว่าคุณแค่หน้าบูดบึ้งและตอนนี้ก็หายดีแล้ว ตอบสนองในประโยคเดียวหรือแม้แต่คำเดียว สิ่งนี้จะแสดงให้เขาเห็นว่าคุณไม่หมดหวังที่จะได้รับความสนใจจากเขา และคุณก็ไม่ใช่คนขี้แยที่สามารถถูกปฏิบัติเหมือนคิดทีหลังได้
  3. อย่าปล่อยให้เขาหลุดจากบ่วง เขาอาจจะ มองหาการให้อภัย แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะให้เขาทันที ท้ายที่สุดเขาไม่ต้องการขอโทษ เขากำลังมองหาความมั่นใจในตัวคุณอย่าเกลียดเขา อย่าทำผิดพลาดในการเปรียบเทียบทั้งสอง ไม่ว่าเขาจะทำตัวน่าสมเพชแค่ไหน คุณก็ไม่จำเป็นต้องให้อภัยเขาเลย ให้เขานั่งกับความไม่สบายใจในการกระทำของเขาเอง มันอาจจะสอนเขาบางสิ่งสำหรับอนาคตและทำให้เขารู้สึกผิดที่ทำกับคุณไม่ดี
  4. ทำตามทางเลือกอื่น ไม่มีอะไรทำให้ผู้ชายเสียใจกับโอกาสที่เสียไปมากไปกว่าการเป็นคนดี- ความหึงหวงสมัยนิยม เมื่อเขาเห็นคุณอยู่กับคนอื่น เขาจะทึ่งกับความยุ่งเหยิงของเขา และนี่เป็นเพียงการยืนยันเพิ่มเติมว่าหัวใจของเขาไม่เคยถูกที่แล้ว หากเขาต้องอิจฉาเพื่อที่จะเห็นคุณค่าของคุณ เขาไม่สามารถสร้างคู่ครองที่คู่ควรได้
  5. มุ่งเน้นไปที่ความเปล่งประกายจากภายในของคุณ ไม่มีอะไรสามารถแทนที่ความแวววาวที่มาจากความพอใจได้ กับคุณเป็นใคร คุณอาจต่อสู้กับความรู้สึกของตัวเองเมื่อคุณถูกประเมินค่าต่ำโดยคนที่คุณชอบ แต่พยายามตอบโต้สิ่งนี้ในทุกวิถีทางที่คุณสามารถทำได้ ไปบำบัดถ้าคุณต้องการหรือเพียงแค่จัดลำดับความสำคัญของคุณ จำไว้ว่าคนที่สมควรอยู่ด้วยจะปฏิบัติต่อคุณด้วยความเคารพและความเอาใจใส่ ยิ่งคุณเป็นเจ้าของคุณค่าของตัวเองมากเท่าไร เขาก็จะยิ่งรู้ว่าเขาโง่แค่ไหนที่ไม่ซาบซึ้งเมื่อมีโอกาส
  6. ปรับปรุงรูปลักษณ์ของคุณ คุณไม่ควรรู้สึกเหมือนคุณ ต้องเปลี่ยนตัวเองเพื่อคนอื่น แต่หลังจากการเลิกรากันอย่างหนัก การได้เปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่อาจรู้สึกมหัศจรรย์มากไม่ว่าจะเป็นการบริจาคเสื้อผ้าทั้งหมดและสร้างสไตล์ส่วนตัวของคุณใหม่ หรือเปลี่ยนสีผม การตีตัวออกห่างจากเวอร์ชั่นที่ไม่พอใจกับชีวิตส่วนตัวของคุณก็สามารถปลดปล่อยและเสริมพลังได้ เขาแทบจะไม่จำคุณคนใหม่ได้ แต่คุณจะรู้สึกเหมือนตัวเองมากกว่าที่คุณเป็นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา
  7. กระตือรือร้นบนโซเชียลมีเดีย เป็นกลยุทธ์ที่พยายามแล้วและเป็นจริง ในขณะที่คุณเมินข้อความของเขา ให้สื่อสารกับเขาทางอ้อมผ่านโซเชียลมีเดีย โพสต์ภาพความสนุกสนานที่คุณมีกับเพื่อน ๆ ทำให้เขาอิจฉาที่เขาไม่ได้อยู่กับคุณและแสดงให้เขาเห็นว่าคุณสนุกกับชีวิตมากเพียงใดโดยไม่มีเขา เมื่อรวมกับการไม่ตอบข้อความของเขา รับรองว่าทำให้เขาแทบบ้า (ไม่ต้องพูดถึงทำให้เขารู้สึกผิด)
  8. บอกให้เพื่อนร่วมของคุณรู้ว่าคุณมีความสุขแค่ไหน Word จะไปเที่ยวที่คุณสบายดีโดยไม่มีเขาขอบคุณมาก หากเพื่อนของเขาเห็นว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีและทำราวกับว่าคุณจากเขาไปอย่างมีความสุข เขาจะได้ยินเรื่องนี้ มันจะยากขึ้นเมื่อเขาเรียนรู้ถึงความพึงพอใจของคุณจากแหล่งโดยตรง คุณไม่จำเป็นต้องไปพบเขาเพื่อแสดงให้เขาเห็นว่าเขาทำผิดพลาดครั้งใหญ่อะไร เพื่อนของคุณจะทำเพื่อคุณ
  9. ปิดข้อเสนอแนะใดๆ เกี่ยวกับโอกาสครั้งที่สอง (หรือสามหรือสี่) หากคุณทนกับการถูกปฏิบัติอย่างเลวร้าย เห็นได้ชัดว่าเขาพร้อมแล้ว ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการ แต่ถึงเวลาแล้วยุติไดนามิกที่เป็นพิษของคุณ การทำให้เขาเสียใจที่การกระทำของเขาต่อคุณถือเป็นการปิดฉาก ไม่ใช่โอกาสที่จะให้เขากลับเข้ามาในชีวิตของคุณตามเงื่อนไข "ใหม่" เขาได้แสดงให้เห็นประวัติพฤติกรรมเห็นแก่ตัวที่ชัดเจน เขาจะไม่เปลี่ยนตอนนี้ ไม่ว่าคุณจะทำอะไร อย่าปล่อยให้ความเสียใจที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันของเขาดึงคุณกลับมามีความสัมพันธ์กับเขาอีกครั้ง
  10. มุ่งเน้นไปที่เป้าหมายสุดท้าย ในตอนท้ายของวัน คุณเพียงแค่ต้องการ จะมีความสุข. เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้ทำให้คุณมีความสุข ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณไม่ตกหลุมพรางที่ต้องการให้เขากลับมา ไม่ว่าคุณจะอยากให้เขาเสียใจแค่ไหนที่เมินคุณไป เป้าหมายสูงสุดของคุณคือการก้าวไปข้างหน้าและพอใจ ไม่ว่าจะอยู่คนเดียวหรือกับคนใหม่ อย่าไปลึกจนเกินไปในการทำให้เขาเสียใจกับการกระทำของเขา เมื่อถึงจุดหนึ่ง ถึงเวลาที่จะทิ้งเขาไว้ข้างหลังคุณและมุ่งเน้นไปที่อนาคต
Allen Makayla

โดย Allen Makayla