สูญเสียความหวังเมื่อพูดถึงชีวิตรักของคุณ? ไข่มุกแห่งปัญญาเหล่านี้จะฟื้นฟูศรัทธาของคุณว่าเนื้อคู่ของคุณอยู่ที่นั่น! ต่อไปนี้เป็นคำพูดที่ดีที่สุด 11 ข้อเกี่ยวกับการค้นหาความรักเพื่อยกระดับและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman คัดลอกสด 00:00 00:34 00:34
 1. “เราเสียเวลามองหาคู่รักที่สมบูรณ์แบบ แทนที่จะสร้างความรักที่สมบูรณ์แบบ” คำพูดนี้โดย Tom Robbins อ้างถึง Mom Junction ไฮไลท์ที่เรามักจะควบคุมชีวิตรักของเราได้มากกว่าที่เราคิด สิ่งสำคัญที่สุดคือความรักต้องอาศัยการทำงาน พยายามอย่าตัดขาดผู้คนเพียงเพราะความสัมพันธ์กับพวกเขาไม่ใช่การเดินเล่นในสวนสาธารณะในตอนแรก ความสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบคือความสัมพันธ์ที่เราสร้างขึ้นเอง
 2. “เมื่อคุณหยุดมองหาสิ่งที่คุณต้องการ คุณจะค้นพบสิ่งที่คุณต้องการ” หากคุณกำลังมองหาความรักอย่างสิ้นหวังและ ตอนนี้ป่วยและเหนื่อย จงปลอบใจด้วยถ้อยคำเหล่านี้โดย Horace Cope บ่อยครั้ง ความรักมักเกิดขึ้นเมื่อคุณคาดหวังน้อยที่สุด ดังนั้นอย่ากลัวที่จะถอยออกมาสักพักแล้วมุ่งความสนใจไปที่สิ่งอื่น ความรักจะมาหาคุณเมื่อถึงเวลาขวา.
 3. “หยุดมองหาคู่ มุ่งเน้นไปที่เป้าหมายของคุณและสร้างชีวิตใหม่ของคุณ ในที่สุดคนที่ใช่จะมาหาคุณเอง” การพาตัวเองออกไปข้างนอกนั้นมีเหตุผลมากมาย แต่ถ้าคุณพาตัวเองออกไปข้างนอกและเริ่มสิ้นหวัง ให้เปลี่ยนโฟกัส คิดเรื่องอื่น. คนที่ใช่จะเดินเข้ามาในชีวิตของคุณเมื่อคุณพร้อมที่จะเจอเขา
 4. “ความรักสามารถพบได้ด้วยการแสดงความรักเท่านั้น ” ถ้าคุณไม่ฝึกฝนความรักใน ชีวิตประจำวันของคุณ คุณไม่สามารถดึงดูดมันเข้ามาสู่ประสบการณ์ของคุณได้มากนัก คำพูดของ Paulo Coelho นี้ตอกย้ำแนวคิดของกฎแห่งการดึงดูด ซึ่งคุณจะดึงดูดความรักเข้ามาในชีวิตของคุณด้วยการฝึกความรักอย่างต่อเนื่อง แสดงความรักต่อทุกคน รวมถึงตัวคุณเอง
 5. “อย่าเพิกเฉยต่อความรักที่คุณมีในชีวิตโดยมุ่งความสนใจไปที่ความรักที่คุณไม่มี” เป็นเรื่องง่ายที่จะรู้สึกท้อแท้เมื่อ ดูเหมือนว่าทุกคนจะได้พบเนื้อคู่ของตัวเองแล้วยกเว้นคุณ แต่ถ้าคุณมุ่งความสนใจไปที่สิ่งนั้น คุณจะไม่เห็นคุณค่าของความรักที่คุณมีอยู่แล้วในชีวิต คำพูดของ Mandy Hale นี้กระทบเล็บบนหัว! แม้ว่าคุณจะไม่มีความสัมพันธ์แบบโรแมนติกแต่ก็อาจมีความรักรูปแบบอื่นในชีวิตของคุณ มุ่งเน้นไปที่สิ่งเหล่านั้นและรู้สึกถึงความรัก!
 6. “งานของคุณไม่ใช่การแสวงหาความรัก แต่เพียงแสวงหาและค้นหาอุปสรรคทั้งหมดในตัวคุณที่คุณสร้างขึ้นเพื่อต่อต้านมัน” นี่คือ คำพูดที่เปิดหูเปิดตาจากกวีรูมิ ขอย้ำอีกครั้งว่าคุณสามารถควบคุมชีวิตรักได้มากกว่าที่คุณคิด แทนที่จะออกเดินทางเพื่อตามหาเนื้อคู่ของคุณ ให้มองเข้าไปข้างในและถามตัวเองว่าคุณกำลังทำอะไรเพื่อขับไล่ความรักออกไปจากชีวิตของคุณ ปล่อยให้ความกลัวเข้ามาขวางทางคุณ? ปฏิเสธที่จะเรียนรู้จากความผิดพลาด? รื้ออุปสรรคเหล่านี้ออกแล้วดูว่าใครจะเข้ามาในชีวิตของคุณ

คำพูดที่น่าอบอุ่นใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับการค้นหาความรัก

 1. “วันหนึ่ง จะมีใครสักคนเดินเข้ามาในชีวิตของคุณและ ทำให้คุณเห็นว่าทำไมมันถึงไม่เคยได้ผลกับใครเลย” คำพูดนี้ที่อ้างถึงใน YourTangowill จะเติมเต็มความหวังให้กับคุณอีกครั้ง หากคุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่ต่อเนื่องกัน มันแย่ที่สิ่งต่างๆ ไม่ได้ผลกับแฟนเก่าของคุณ แต่เมื่อคนที่ใช่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณ คุณจะเข้าใจว่าทำไมมันถึงทำไม่ได้กับคนเหล่านั้น
 2. “เมื่อถึงเวลาที่ดวงวิญญาณจะมาบรรจบกัน ไม่มีสิ่งใดในโลกที่สามารถป้องกันได้ จากการพบกันไม่ว่าแต่ละคนจะอยู่ที่ไหนก็ตาม” นี่เป็นคำแนะนำที่ดีที่ควรจดจำเมื่อคุณกังวลว่าสถานการณ์ของคุณอาจทำให้คุณไม่สามารถพบกับความรักได้ เมื่อมันถูกกำหนดให้เป็น มันก็ควรจะเป็น ไม่สำคัญว่าจะมีอุปสรรคอะไรขวางอยู่ แต่มันจะผ่านไปด้วยดี
 3. “การค้นหาความรักต้องอาศัยความเพียรพยายาม” คำพูดนี้จาก Marshall Sylver เป็นความจริงที่โชคร้าย . อย่าหลงเชื่อคนที่พบเนื้อคู่ตั้งแต่ครั้งแรก แม้ว่าจะโชคดี แต่คนส่วนใหญ่ต้องออกเดทก่อนที่พวกเขาจะพบคนที่พวกเขาจะอยู่ด้วย หลายครั้งที่การออกเดทเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าคุณไม่สิ้นหวังคุณจะพบรักไม่ช้าก็เร็ว
 4. “อย่ารีบเร่งในความรัก คุณจะค้นพบคนที่ใช่สำหรับคุณในเวลาที่คุณคาดหวังน้อยที่สุด” สังคมสามารถทำให้เรารู้สึกว่าเรากำลังหมดเวลาในการค้นหาคนนั้นแล้ว นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง การพูดถึงนาฬิกาชีวภาพและสาวใช้อาจทำให้คุณรู้สึกเหมือนต้องปักหลักอยู่กับคนถัดไปที่คุณพบ แต่จริงๆแล้วคุณไม่จำเป็นต้องเร่งรีบอะไร คำพูดของ Franzie Gubatina นี้สมบูรณ์แบบ ความรักจะมาในเวลาที่เหมาะสม
 5. “ความรักที่แท้จริงไม่ได้พบคุณในเวลาที่ดีที่สุด มันพบคุณในความยุ่งเหยิงของคุณ” คำพูดของ S. Park นี้ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่รู้สึกว่าต้องพัฒนาตัวเองก่อนที่จะพบรัก แม้ว่าการเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุดอาจไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่คุณไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบ คนที่เหมาะกับคุณจะรักคุณในแบบที่คุณเป็น ไม่ใช่เพราะคุณสมบูรณ์แบบ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla