ส่วนใหญ่แล้ว เราชอบคิดว่าผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ที่ดึงดูดสายตาในความสัมพันธ์ ท้ายที่สุดแล้วผู้ชายก็ทำและพูดเรื่องไร้สาระมากมาย อย่างไรก็ตาม มีหลายครั้งที่ผู้หญิงเป็นคนที่ไร้สาระ และแม้ว่าพวกเขาอาจจะไม่ทำต่อหน้าคุณ แต่ผู้ชายก็กลอกตาอยู่ตลอดเวลาทุกครั้งที่ได้ยินผู้หญิงพูดว่า:

สไตล์และความงามของผู้หญิง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออกเต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 Next Up สไตล์บุรุษและการแต่งตัว 00:34 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman คัดลอก Live 00:00 00:34 00:34
  1. “ ฉันไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่น” ผู้หญิงทุกคนเคยพูดแบบนี้มาก่อน… ซึ่งหมายความว่าเราทุกคนเหมือนกัน ถ้าผู้หญิงทุกคนพูดแบบนั้น มันจะจริงได้ยังไง? ผู้หญิงชอบคิดว่าเราพิเศษและเราแตกต่างจากคนอื่นๆ จริงๆ เราทุกคนคิดว่าเราจะสามารถเปลี่ยนแปลงเขาได้ หรือเราทุกคนคิดว่าเราจะทำให้เขาตกหลุมรักเรา หรืออะไรก็ตามที่จะทำให้เรารู้สึกคลุมเครือและอบอุ่นจากภายใน ในความเป็นจริง ผู้ชายได้ยินสิ่งนี้จากผู้หญิงทุกคนที่พวกเขาอยู่ด้วย และพวกเขาก็ไม่เชื่อแม้แต่วินาทีเดียว
  2. “ฉันสบายดี” ไม่ คุณไม่เป็นเช่นนั้น คุณจริงๆไม่ได้ เมื่อใดก็ตามที่ผู้ชายได้ยินผู้หญิงพูดว่าเธอสบายดี พวกเขาจะกลอกตาเพราะพวกเขารู้ว่าสิ่งที่ตรงกันข้ามนั้นเป็นเรื่องจริง และพวกเขารู้ว่าพวกเขากำลังอยู่ในเรื่องไร้สาระ “ฉันสบายดี” อาจหมายถึงเราต้องการให้เขา GTFO แล้วหยุดคุยกับเรา หรืออาจหมายความว่าเราต้องการให้เขาถามเราต่อไปว่าเราแน่ใจว่าเราสบายดีหรือเปล่า จนกว่าเราจะรู้สึกพร้อมที่จะบอกเขาในที่สุด ความจริง. แน่นอนว่ามันขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเราด้วย ดูว่าทำไมผู้ชายถึงเกลียดเมื่อเราพูดแบบนั้น? มันน่ารำคาญ
  3. “พรุ่งนี้เราควรทำอะไรดี” หรือคล้ายกัน “มื้อเย็นคุณอยากกินอะไร” เพราะคำตอบคือ “อะไรก็ได้ที่คุณอยากทำหรือกิน” นั่นเป็นคำตอบเดียวที่ผู้ชายจะมีได้ พวกเขารู้ว่าความคิดเห็นของพวกเขาไม่สำคัญอีกต่อไป และทุกอย่างจะง่ายขึ้นหากพวกเขาปล่อยให้เราตัดสินใจทั้งหมด สาวๆ อย่าเพิ่งไปถามพวกเขาอีกต่อไป เพราะลึกๆ แล้ว คุณรู้ไหมว่าพวกเขาต้องการสิ่งที่คุณไม่ต้องการ มันก็จะไม่เกิดขึ้นอยู่ดี
  4. “ขอให้สนุกนะ” วลีนี้ทำให้ผู้ชายกลัว ส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขารู้ว่าเป็นการตอบแทนที่ไม่เชิญเราไปทุกที่ตั้งแต่แรก เมื่อเราบอกพวกเราให้สนุก สิ่งที่เราหมายถึงจริงๆ ก็คือพวกเขาไม่ควร ไม่ สนุก แต่พวกเขาควรจะรู้สึกแย่และรู้สึกผิดตลอดทั้งคืนเพราะพวกเขาทิ้งแฟนสาวไว้ที่บ้าน ผู้ชายรู้เรื่องนี้ และนั่นเป็นสาเหตุที่พวกเขาประจบประแจงเมื่อเราพูด พวกเขารู้ว่าพวกเขาอาจจะรู้สึกเย็นชาในภายหลังหากพวกเขายอมรับพวกเขาสนุกกันจริงๆ
  5. “เรื่องนี้ฉันดูอ้วนหรือเปล่า?” คำตอบที่ตรงไปตรงมาสำหรับคำถามนี้ไม่สำคัญหรอก ดังนั้นหยุดพยายามดักจับผู้ชายของคุณได้แล้ว เขาไม่ได้โง่ขนาดนั้น . เราทุกคนถามคำถามนี้กับเพื่อน ๆ ของเราตลอดเวลา และมันทำให้พวกเขากลอกตาเพราะพวกเขาจะได้รับคำตอบแบบเดียวกันเสมอ ไม่ว่าพวกเขาจะโกหกหรือไม่ก็ตาม “แน่นอนคุณทำไม่ได้ คุณไม่อ้วนเลย” หึหึ นอกจากนี้ พวกเขายังเบื่อที่จะต้องจัดการกับความไม่มั่นคงของเราทุกครั้งที่เดินผ่านผู้หญิงสวยๆ อีกคนหนึ่งบนถนน ซึ่งเกิดขึ้นค่อนข้างบ่อยและห่วยทุกครั้ง
  6. “วันนี้เป็นยังไงบ้าง?” ผู้ชายอยากจะวิ่งหนีทันทีที่ได้ยินคุณพูด แต่พวกเขารู้ว่าคุณติดอยู่กับพวกเขา ดังนั้น พวกเขาบอกคุณว่าวันของพวกเขาสบายดี รอสักครู่จนกว่าคุณจะเริ่มปัดขนตาใส่พวกเขาอย่างเมามัน แล้วถามคุณว่าคุณเป็นยังไงบ้าง เพราะพวกเขาเป็นสุภาพบุรุษแบบนั้น พวกเขารู้ว่าคุณแทบจะอยากจะบอกพวกเขาทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งที่สเตซี่พูดกับโมนิก้าเกี่ยวกับใบหน้าของเธอและแฟนของเธอที่ชื่อมิสเตอร์ไอ-ไม่ยอมให้เรื่องไร้สาระ พวกเขาแค่อยากให้มันจบลงและเสร็จสิ้นโดยเร็วที่สุด ซึ่งควรจะเป็นในอีกหนึ่งชั่วโมงหรือประมาณนั้น
Allen Makayla

โดย Allen Makayla