เราทุกคนต่างมีจินตนาการที่อยากจะเล่น เช่น มีเซ็กส์กับผู้หญิงคนอื่น เซ็กส์สามคนหน้าด้าน ตีก้นเบาๆ บ้าง ฯลฯ แม้ว่าสถานการณ์แฟนตาซีของฉันส่วนใหญ่จะดูไร้เดียงสา แต่ก็มีสถานการณ์ที่ฉัน ฉันยังถูกข่มขู่ให้นำความเป็นจริงมาสู่ความเป็นจริง เรียกว่าการเหน็บแนม แม้ว่าฉันจะชอบเสี่ยงทางเพศเท่าที่ฉันคิดว่าตัวเองเป็น แต่สิ่งนี้ทำให้ฉันหวาดกลัวจริงๆ

ขออภัย ไม่สามารถโหลดโปรแกรมเล่นวิดีโอได้ (รหัสข้อผิดพลาด: 104152)

การ cuckquean คืออะไร?

หากคุณไม่เคยได้ยินเรื่องการ cuckquean มาก่อน คุณอาจกำลังคิดว่า “นั่นมัน WTF เหรอ?!” มีต้นกำเนิดมาจากแนวคิดเรื่องการมีสามีซึ่งภรรยามีชู้ โดยที่ผู้ชายเฝ้าดูหญิงสาวมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายอีกคน มันมักจะเกี่ยวข้องกับองค์ประกอบของความอัปยศอดสู ความเสื่อมทราม การแอบดู และความอิจฉาจากสามีซึ่งภรรยามีชู้ (คนที่ดูอยู่) การคุกเข่าลงเป็นสิ่งที่ตรงกันข้าม - ผู้หญิงที่ดูผู้ชายของเธอนอนกับผู้หญิงอีกคน - และนี่คือสิ่งที่ฉันพบว่าตัวเองกำลังเพ้อฝันอยู่

คู่รักอาจชอบเครื่องรางแบบมีสามีซึ่งภรรยามีชู้หรือมีเสน่ห์ด้วยเหตุผลหลายประการ สำหรับบางคน พวกเขารู้สึกตื่นตัวจากการดูคู่นอนมีเซ็กส์กับคนอื่น คนอื่นๆ มองว่าเป็นเรื่องเซ็กซี่ที่คู่ของตนดูพวกเขาร่วมกับบุคคลอื่น อาจมีความรู้สึกถึงอำนาจหรือยอมจำนน และอาจมีบทบาทในซาดิสม์ได้ สถานการณ์นี้จะเป็นอย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับคู่รักทั้งคู่ อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับกิจกรรมทางเพศอื่นๆ จำเป็นต้องได้รับความยินยอมอย่างกระตือรือร้น

ทำไมฉันถึงพบว่าการมีเพศสัมพันธ์เช่นนี้น่ากลัว

iStock/South_agency

  1. มันเป็นจินตนาการที่มีมายาวนานของฉัน ฉันไม่แน่ใจว่าจะเริ่มเมื่อใดหรืออย่างไร อย่างไรก็ตาม ฉันรู้ว่านี่เป็นจินตนาการของฉันมาหลายปีแล้ว มันมักจะเป็นสิ่งที่ฉันคิดถึงเมื่อฉันไล่ตามจุดสุดยอดและมันก็มีเสน่ห์ทุกครั้ง ความรุนแรงของไดนามิกที่เกี่ยวข้องทำให้เกิดบางอย่างกับฉันซึ่งฉันไม่สามารถอธิบายได้ ฉันพบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าสู่ความคิดเรื่องความอัปยศอดสู การสูญเสียการควบคุมและองค์ประกอบที่ยอมจำนนเป็นสิ่งที่สุภาษิตของฉัน
  2. ฉันเคยได้ลิ้มรสมันครั้งหนึ่ง ฉันเคยมีโอกาสเห็นคู่ของฉันมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่น เรากำลังเพลิดเพลินกับสี่คนกับอีกคู่หนึ่ง นั่นเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่ฉันเคยได้สัมผัสประสบการณ์เช่นการง้างปาก อย่างไรก็ตาม ในสถานการณ์นั้น องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งของจินตนาการนั้นหายไป — ความอัปยศอดสูและความเสื่อมโทรมของการถูกสร้างให้ต้องดูคู่ของฉันกับคนอื่น นั่นคือส่วนหนึ่งของจินตนาการที่ฉันตื่นเต้นและหวาดกลัวที่สุด
  3. ฉันไม่เคยกล้าพอที่จะติดตามมันต่อไป มีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างการเพลิดเพลินกับจินตนาการอันน่าหลงใหลกับการใช้ชีวิตตามความเป็นจริง เมื่อฉันคิดว่ามันเป็นแฟนตาซี มันเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แต่ทันทีที่ฉันจินตนาการว่าจะทำมันจริง ๆ ฉันรู้สึกหวาดกลัวในท้องของฉัน มีการต่อต้านอย่างมากที่จะดำลงไปในหลุมกระต่ายนั้น
  4. ฉันได้พูดคุยกับพันธมิตรเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อน. ตั้งแต่ฉันเริ่มรู้จักเครื่องรางนี้ ฉันจึงได้พูดคุยกับพันธมิตรหลายราย ปฏิกิริยามีความหลากหลาย แต่โดยทั่วไปแล้วเป็นบวกและเข้าใจ เราเล่นกับพันธมิตรแต่ละรายด้วยแนวคิดในการสำรวจมันในชีวิตจริง ถึงกระนั้น เราก็ไม่เคยเข้าใกล้เกินกว่าการฝันกลางวัน (หรือดีกว่านั้นคือพูดจาลามก)
  5. มีบางสิ่งในหัวของฉันดีกว่าในชีวิตจริง ข้อบกพร่องบางอย่างทำให้เกิดจินตนาการที่ยิ่งใหญ่แต่เป็นประสบการณ์ชีวิตจริงที่เลวร้าย มีโอกาสทุกครั้งนี่เป็นหนึ่งในนั้น และฉันลังเลมากที่จะก้าวเข้าสู่สิ่งที่ไม่สามารถยกเลิกได้ ในหัวของฉัน มันเป็นเรื่องง่ายเพราะฉันควบคุมทุกส่วนของการโต้ตอบ ไม่มีเรื่องประหลาดใจรออยู่ ไม่มีความอิจฉา ไม่มีอันตรายใดๆ ถ้าฉันนำจินตนาการนั้นมาสู่ความเป็นจริง ฉันจะเล่นเพียงส่วนเดียวในไดนามิกที่ซับซ้อนมากขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับ—เซอร์ไพรส์!—คนจริงที่มีความรู้สึกที่แท้จริง มันอาจจะเป็นซากรถไฟโดยสิ้นเชิงก็ได้
  6. ฉันก็กลัวที่จะทำลายจินตนาการเช่นกัน เนื่องจากเป็นสิ่งที่ควรทำสำหรับฉัน ฉันจึงกังวลกับความตื่นเต้นในจินตนาการที่เต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวายที่อาจเกิดขึ้นจากประสบการณ์ชีวิตจริง มันเป็นเครื่องรางที่ฉันอยากจะเพลิดเพลินต่อไปและนั่นอาจหมายความว่าฉันเก็บมันไว้แค่ในความคิดของฉันดีกว่า
  7. แต่ฉันก็สงสัยจริงๆ เนื่องจากเป็นสิ่งที่ฉันคิดเล่นๆ ในหัวหลายร้อยครั้ง จึงมีส่วนหนึ่งของฉันที่อยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรในความเป็นจริง ความกลัวที่จะประสบกับสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจจริงๆ นั้นสมดุลกับความตื่นเต้นและความอยากรู้อยากเห็นที่ฉันรู้สึกได้
  8. ความไว้วางใจโดยสมบูรณ์คือเงื่อนไขเบื้องต้นขั้นสูงสุด มีโอกาสเกิดความยากลำบากอย่างมากในสถานการณ์ที่เลวร้าย ดังนั้นความไว้วางใจอย่างสมบูรณ์ระหว่างทุกคนที่เกี่ยวข้องจึงไม่สามารถต่อรองได้สำหรับฉัน เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งสำหรับฉันที่ต้องรู้ว่าผู้หญิงอีกคนห่วงใยฉันอย่างแท้จริงและสามารถให้การสนับสนุนได้ในภายหลัง ในทำนองเดียวกัน ฉันอยากให้เธอมั่นใจว่าฉันจะไม่เปิดใจให้เธอหลังจากผ่านมันมาได้ ความรัก การสนับสนุน และความไว้วางใจที่มีร่วมกันมากมายจะเป็นส่วนสำคัญของการทำงานแฟนตาซีนี้

ฉันจะลองทำดูไหม

ฉันคิดอย่างนั้น การกัดนกกาเหว่าเป็นสิ่งที่ฉันต้องการลองจริงๆ ฉันแค่รอสถานการณ์ที่เหมาะสมเท่านั้น เมื่อพิจารณาถึงความต้องการทางเพศแบบผจญภัยของฉัน ฉันแน่ใจว่าเวลานั้นจะมาถึงเมื่อแม้แต่จินตนาการนี้ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป สำหรับตอนนี้ ฉันกำลังรอเวลา รอคนที่ใช่ และช่วงเวลาที่เหมาะสม ฉันไม่รีบเร่งที่จะเติมเต็มเครื่องรางนี้และเพราะมันเป็นสิ่งที่น่ากลัว ฉันจึงยินดีที่จะรอจนกว่าฉันจะรู้สึกสบายใจที่จะเปลี่ยนมันให้กลายเป็นความจริง ถึงตอนนั้น ฉันก็สามารถจินตนาการต่อไปได้…

Allen Makayla

โดย Allen Makayla