อย่าเข้าใจฉันผิด รูปร่างหน้าตามีส่วนในการดึงดูดใจ แต่นั่นเป็นเพียงส่วนเล็กเท่านั้น ฉันใส่ใจกับบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดมากกว่าแค่การห่อเพียงอย่างเดียว ท้ายที่สุดแล้ว ความงามทางกายภาพนั้นจางหายไป แต่คุณคือตัวตนที่แท้จริงซึ่งจะคงอยู่ตลอดไป นี่คือสาเหตุที่บุคลิกภาพมีความสำคัญมากกว่ารูปลักษณ์

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman คัดลอกสด 00:00 00:34 00:34
 1. พวกเขาไม่จำเป็นต้องงดงามเพื่อที่จะดึงดูดใจฉัน ควรดำเนินไปโดยไม่บอกว่ารูปลักษณ์มีความสำคัญในระดับหนึ่ง ไม่ใช่ว่าพวกเขาไม่เกี่ยวข้อง คุณต้องดึงดูดใครสักคนเพื่อให้พวกเขาได้เป็นคู่ครอง อย่างไรก็ตาม บางคนไม่จำเป็นต้องสวยจนเกินไปเพื่อที่จะมีเสน่ห์ พวกเขาสามารถน่ารัก น่าเอ็นดู และคำอธิบายอื่นๆ ที่หลากหลาย ความดึงดูดใจเป็นเรื่องเกี่ยวกับความรู้สึกมากกว่ารูปลักษณ์ภายนอก
 2. เคมีทางเพศเป็นมากกว่ารูปลักษณ์ภายนอก ฉันต้องรู้สึกดึงดูดใจใครบางคนเพื่อที่จะสามารถจับคู่กับพวกเขาได้ อย่างไรก็ตาม เคมีเข้ากันนี้เป็นอะไรที่มากกว่ารูปลักษณ์ภายนอกฉันเคยอยู่กับผู้ชายที่ร้อนแรงและรู้สึกว่าเคมีเข้ากันกับพวกเขาน้อยมาก นอกจากนี้ ฉันเคยอยู่กับผู้ชายที่ฉันคิดว่าเป็นคนที่ร้อนแรงที่สุด แต่พวกเขาอาจจะธรรมดาสำหรับคนอื่นก็ได้ เคมีของเราไม่อยู่ในชาร์ต มันขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยจริงๆ แต่รูปร่างหน้าตาไม่ใช่เพียงปัจจัยเดียว
 3. ฉันกำลังมองหาคู่ชีวิต ดูเสื่อมโทรมลงเมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาไม่สร้างบุคลิกเส็งเคร็งด้วย ฉันเสียใจทุกครั้งที่ได้คบกับใครสักคนเพียงเพราะฉันสนใจพวกเขา มันกัดก้นฉันเพราะพวกเขากลายเป็นคนไม่มีอารมณ์หรือเป็นคนงี่เง่าโดยสิ้นเชิง แทนที่จะเน้นแค่รูปลักษณ์ ฉันเน้นไปที่ทั้งแพ็คเกจ ฉันกำลังมองหาใครสักคนที่จะอยู่ด้วยในระยะยาว คู่ชีวิตของฉันต้องมีอะไรให้มากกว่าผมสีขาวมุกหรือผมสวย
 4. ค่านิยมที่มีร่วมกันมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการจับคู่ที่ดี ข้อกังวลหลักประการหนึ่งของฉันคือฉันจะแบ่งปันคุณค่ากับบุคคลหรือไม่ ค่านิยมคือสิ่งที่ขับเคลื่อนชีวิตของเราและวิธีที่เราตัดสินใจเลือก ฉันต้องการคนที่มีระบบคุณค่าที่สอดคล้องกับฉันอย่างใกล้ชิด ฉันแค่ต้องบอกว่าความไร้สาระไม่ได้สูงส่งในรายการค่านิยมของฉัน ดังนั้นฉันจะไม่ผูกมัดใครซักคนเพราะว่าเราทั้งคู่มีเสน่ห์แค่ไหน
 5. ฉันต้องการคนที่ทำให้ฉันหัวเราะ อารมณ์ขันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉันมาก ฉันต้องการคนที่ฉันสามารถเล่นตลกและเล่นด้วยได้ ชีวิตนั้นสั้นเกินกว่าที่จะไม่มีคู่ครองที่ขี้เล่นและมีอารมณ์ขันกับฉัน อารมณ์ขันมีความสำคัญมากกว่ารูปลักษณ์ที่เซ็กซี่
 6. ความมีน้ำใจเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ฉันอยากได้คนที่เป็นแบบอย่างหรือผู้มีมนุษยธรรมมากกว่ากัน คำถามนั้นง่ายมากสำหรับฉัน! ฉันอยากอยู่กับคนที่เห็นคุณค่าของความมีน้ำใจ ความเห็นอกเห็นใจ และความเอาใจใส่ จริงๆ แล้วการเป็นคนดีอย่างลึกซึ้งนั้นเซ็กซี่สำหรับฉันมากกว่าหน้าท้องที่แข็งกระด้างเลยทีเดียว ย้อนกลับไปที่ความจริงที่ว่าฉันต้องการคู่ชีวิต ฉันต้องการให้คนที่เป็นลูกๆ ของเราคอยชื่นชม
 7. ความมั่นใจมีผลอย่างมาก บอกตามตรงว่าคนที่เซ็กซี่ที่สุดบางคนที่ฉันเคยเจอไม่มีความน่าดึงดูดตามอัตภาพด้วยซ้ำ พวกเขามีความมั่นใจในตัวเองอย่างมาก เมื่อฉันเจอคนที่อยากอยู่ด้วยนานๆ ฉันก็จะถูกดึงดูดด้วยพฤติกรรมที่เขาแสดงออกมา การมีความมั่นใจโดยปราศจากความอวดดีถือเป็นเรื่องเซ็กซี่ทีเดียว
 8. ความฉลาดทางสติปัญญา สังคม และอารมณ์คือสิ่งที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง คนที่มีเสน่ห์ดึงดูดอย่างไม่น่าเชื่อสามารถถูกทำลายได้หากไม่มีความฉลาดทางสติปัญญา สังคม หรือทางอารมณ์ เมื่อคนๆ หนึ่งมีร่างกายที่น่าดึงดูดจริงๆ แต่ค่อนข้างงมงาย ฉันก็ไม่สนใจเลย แต่ฉันชอบคนที่พูดเนิร์ดกับฉันและพบฉันในระดับสติปัญญา
 9. ความพร้อมทางอารมณ์เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดอย่างยิ่ง มีคนจำนวนมากที่มีเสน่ห์ดึงดูดมากแต่ไม่มีอารมณ์ความรู้สึกอย่างไม่น่าเชื่อ ฉันประจบประแจงวิญญาณเหล่านั้น ความคิดของฉันที่ยอดเยี่ยมการจับคู่คือคนที่มีอารมณ์พร้อม พวกเขาแสดงร่วมกันและสามารถแสดงตัวให้ฉันได้ อะไรจะน่าดึงดูดใจไปกว่าคนที่พยายามทำความเข้าใจตัวเองอย่างลึกซึ้ง
 10. ทักษะการสื่อสารช่างเซ็กซี่จริงๆ บางคนอาจจะร้อนแรงอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ถ้าพวกเขาไม่สามารถสื่อสารกับฉันได้ ฉันก็ไม่สนใจ ฉันมีทักษะมากในการสื่อสารความต้องการ ความรู้สึก และความต้องการของฉัน ฉันคาดหวังสิ่งเดียวกันในพันธมิตร คนที่สื่อสารได้ดีคือคนที่เซ็กซี่สำหรับฉันจริงๆ
 11. ความหลงใหลเป็นสิ่งสำคัญมาก คุณเคยเห็นใครสักคนที่ทำในสิ่งที่พวกเขารักโดยสมบูรณ์หรือไม่? อาจเป็นครูหรือคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ แต่บุคคลนั้นกลับหลงรักงานที่พวกเขาทำโดยสิ้นเชิง คนเหล่านั้นคือคนประเภทที่ฉันต้องการในชีวิต ฉันต้องการคู่หูที่มีความหลงใหลในบางสิ่งบางอย่างอย่างลึกซึ้ง อาจเป็นงาน งานอดิเรก หรือความสนใจของพวกเขา ฉันไม่สนใจรายละเอียดเฉพาะเจาะจง แต่ฉันรู้ว่าพวกเขาจะนำความหลงใหลแบบเดียวกันนั้นมาสู่ความสัมพันธ์ของเรา
Allen Makayla

โดย Allen Makayla