มีองค์ประกอบหลายอย่างที่กำหนดว่าคุณดึงดูดใครบางคนหรือไม่ และถึงแม้ว่ารูปลักษณ์จะมีบทบาท แต่ก็ไม่ใช่เรื่องราวทั้งหมด แล้วผู้ชายไปเพื่ออะไรจริงๆ? ต่อไปนี้คือคุณลักษณะบางอย่างที่ไม่ใช่ทางกายภาพของผู้หญิงที่ทำให้พวกเขาไปได้

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman คัดลอกสด 00: 00 00:34 00:34
 1. “อารมณ์ขันที่ดี” “ผู้หญิงที่สามารถหัวเราะกับเรื่องตลกของฉันและ 'เข้าใจ' อารมณ์ขันของฉันเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ฉัน 'สนใจใครสักคนหรือเปล่า. ฉันชอบผู้หญิงที่ไม่กลัวการเหน็บแนมและชอบล้อเลียนฉันอย่างไม่ลดละ (ในทางที่ดีแน่นอน) ความสัมพันธ์ที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยมีคือกับผู้หญิงที่มีเสน่ห์สุดๆ ซึ่งฉันไม่คิดว่าจะเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องตลก” — เดฟ อายุ 19 ปี
 2. “สติปัญญา จากประสบการณ์ของฉัน การเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นในหัวของใครบางคนไม่ใช่เรื่องยาก” “ฉันต้องอยู่กับคนที่มีความคิดเชิงวิชาการในระดับหนึ่ง คุณไม่จำเป็นต้องไป MIT หรืออะไรก็ตาม แต่ฉันอยากเห็นจิตใจในที่ทำงาน ฉันเป็นนักวิจัยมืออาชีพในสาขา STEM ดังนั้นหากฉันพูดถึงงานของฉันที่บ้านและถูกจ้องมองโดยไม่สนใจเป็นการตอบแทน ฉันคงจะเสียใจมาก ฉันต้องการใครสักคนที่จะแบ่งปันความคิดอันลึกซึ้งด้วย หรืออย่างน้อยก็สนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับสาขาและงานของฉัน” — Josh อายุ 26 ปี
 3. “ของฉันอาจไม่เกี่ยวข้องมากนัก แต่เป็นทักษะการเต้นที่ดี” “ฉันชอบการเต้นสวิงแบบมืออาชีพ และถ้าคู่ของฉันไม่สามารถไปกับฉันได้ นั่นแหละ' จะเป็นคนเกียจคร้านจริงๆ โชคดีที่คู่หูคนปัจจุบันของฉันได้แข่งขันกันอย่างมืออาชีพในฐานะนักเต้น ดังนั้นนั่นจึงเป็นจุดสูงสุดสำหรับฉัน” — แซม อายุ 30 ปี
 4. “ไม่รู้สิ เป็นแค่คนที่มีความเห็นอกเห็นใจ” “เราอาศัยอยู่ในโลกที่แสนน่าเบื่อและโหดร้ายที่ทำให้ท้อแท้ใจ ฉันไม่อยากเชิญสิ่งนั้นเข้ามาในชีวิตของฉันในความสัมพันธ์ ฉันต้องการใครสักคนที่ใส่ใจผู้คนและปฏิบัติต่อผู้คนด้วยความกรุณา ฉันไม่รู้ ฉันแค่คิดว่ามันน่าเกลียดมากที่ไร้เมตตาต่อผู้คน” — ไอเดน อายุ 19 ปี
 5. “คนที่มีเงินสดจำนวนมาก” “เราได้รับอนุญาตให้พูดตามตรงใช่ไหม” — Cory อายุ 24 ปี
 6. “คนที่คุยด้วยแล้วสนุก” “ฉันอยากอยู่กับคนที่เป็นนักสนทนาที่ดีและสามารถพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ มากมาย สัญญาณของความเงียบงันที่น่าอึดอัดใจเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันไม่พอใจจริงๆ แต่ที่แย่กว่านั้นคือคนที่ไม่เข้าร่วมการสนทนาที่ฉันกำลังเป็นฝ่ายเริ่ม ฉันชอบพูด แต่ฉันไม่อยากเป็นคนที่พูดทุกอย่าง” — เจฟฟ์ อายุ 21 ปี
 7. “คนขับที่ดี” “ฉันรู้สึกว่าฉันมีความรู้ในระดับที่ลึกกว่าไว้วางใจคนที่ขับรถเก่งนะ555 ฉันรู้ว่ามันโง่นิดหน่อย แต่ฉันไม่สามารถเข้าใจความจริงที่ว่าคนอายุ 20 และ 30 ปีไม่สามารถใช้งานยานพาหนะได้อย่างแท้จริง” — Matt อายุ 28 ปี
 8. “การเสียดสีที่เสียดสี” “ฉันไม่สามารถอยู่กับผู้หญิงที่ไม่เข้าใจและแสดงออกถึงการเสียดสีที่เหลือเชื่อได้ มันคือวิธีที่ฉันรับมือกับทุกสถานการณ์ที่เจ็บปวด ผิดหวัง และโง่เขลาอย่างแท้จริง ถ้าฉันประชดแต่เธอไม่เข้าใจ ฉันคงจะยุติความสัมพันธ์ลงตรงนั้น ผมล้อเล่น. อาจจะ." — หลุยส์ อายุ 18 ปี
 9. “ความทะเยอทะยาน ฉันอยากจะใช้ชีวิตต่อไปสักวันหนึ่ง ฉันต้องการใครสักคนที่มีความรู้สึกแบบเดียวกันและเต็มใจที่จะทำงานเพื่อสิ่งต่างๆ” “ฉันเป็นผู้ประกอบการและทำงานหลายวันและสุดสัปดาห์ที่ยาวนานมาก ฉันต้องหาแฟนที่เข้าใจว่าฉันไม่ได้ละเลยเธอฉันแค่ทำตามความฝัน ตามหลักการแล้ว เธอควรมีโปรเจ็กต์ใหญ่ๆ เป็นของตัวเองซึ่งกินเวลานาน ความสัมพันธ์ครั้งล่าสุดของฉันจบลงเพราะฉันไม่สามารถตอบข้อความได้ตลอดเวลา และฉันก็เดาว่านั่นก็เป็นเช่นนั้น” — เอซรา อายุ 26 ปี
 10. “คนที่หัวรุนแรงทางการเมือง” “ฉันเป็นอาสาสมัครในการรณรงค์ทางการเมืองตลอดเวลาและต้องการพูดคุยเกี่ยวกับข่าวสารและเหตุการณ์ปัจจุบัน ไม่แน่ใจว่าฉันสามารถอยู่กับคนที่ไม่สนใจอนาคตของโลกโดยสิ้นเชิงได้ ไม่รู้สิ ไม่ต้องลงสมัครเป็นประธานหรืออะไรหรอกแต่อยากได้คนสนใจคุยเกี่ยวกับรัฐบาลและวัฒนธรรม นอกจากนี้ ฉันไม่สามารถอยู่กับคนที่ [ไม่มีความเชื่อทางการเมืองเหมือนกับฉัน] ได้อย่างแน่นอน” — Craig อายุ 23 ปี
 11. “การเป็นคนเก็บตัวเป็นของฉันแน่นอน” “ฉันไม่ใช่คนชอบออกไปข้างนอกมากนัก และแค่อยากมีคนมาดูหนังกับฉันและไปเที่ยวอ่านหนังสือด้วยกัน ฉันชอบออกไปข้างนอกหรือไปปาร์ตี้เป็นระยะๆ เท่านั้น ถ้าแฟนของฉันอยากทำแบบนั้นบ่อยๆ ฉันก็ไม่แน่ใจว่ามันจะเป็นยังไง…” — เนลสัน อายุ 22
 12. “อายุถือเป็นลักษณะทางกายภาพหรือไม่? ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม นั่นคือสิ่งที่ฉันกำลังพูด” “ฉันอยากอยู่กับคนที่อายุมากกว่าและเป็นผู้ใหญ่มากกว่าจริงๆ ฉันเบื่อกับการออกเดทกับสาว ๆ ที่ชอบดราม่าเรื่องการออกเดทและแค่อยากจะอยู่กับคนใหม่ ๆ ตลอดเวลา ฉันต้องการใครสักคนที่ออกเดทไปแล้ว จบเรื่องนั้น และตอนนี้ต้องการอะไรที่จริงจัง” — โอมาร์ อายุ 25 ปี
Allen Makayla

โดย Allen Makayla