การผูกขาดเป็นที่รู้จักว่าเป็นเกมกระดานที่ก่อให้เกิดการต่อสู้นับล้านครั้งระหว่างเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวทั่วโลก อย่างไรก็ตาม มีเกมหนึ่งที่ผิดพลาดอย่างมหันต์จนจบลงด้วยชายคนหนึ่งไล่ตามครอบครัวของเขาด้วยปืนไปตามถนน ขณะนี้ John Armstrong อยู่ในคุกจากเหตุการณ์ที่ Monopoly ผิดพลาด

  1. การทะเลาะกันเกิดขึ้นระหว่าง Armstrong กับพ่อเลี้ยงของเขา ขณะที่เล่นเกม ชายทั้งสองก็เริ่มทะเลาะกัน แต่สิ่งต่างๆ ไม่ได้จบเพียงแค่นั้น กลับทวีความรุนแรงขึ้น “หลังจากล้มกระดานผูกขาดและพลิกเฟอร์นิเจอร์ สมาชิกในครอบครัวอีกคนก็บอกให้อาร์มสตรองและพ่อเลี้ยงของเขาออกไปต่อสู้ข้างนอก” กรมตำรวจทัลซากล่าวในแถลงการณ์
  2. นั่นคือตอนที่อาร์มสตรองดึงออกมา ปืน หลังจากที่มีคนเสนอแนะให้คนเหล่านั้นออกไป มีรายงานว่าอาร์มสตรองไล่ทั้งพ่อเลี้ยงและน้องสาวของเขาไปตามถนนด้วยจ่อปืน ตามคำบอกเล่าของน้องสาวต่างมารดา อาร์มสตรองยิงนัดเดียวใส่เธอในการทะเลาะวิวาท เธอรีบแจ้งตำรวจไปยังที่เกิดเหตุทันที
  3. อาร์มสตรองถูกจับกุมทันทีที่เจ้าหน้าที่มาถึง พวกเขาตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธร้ายแรง เขาไม่ได้ปฏิเสธสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เขาบอกตำรวจว่าเขายิงเพียงนัดเดียว "ที่พื้น" เขาถูกคุมขังด้วยพันธบัตรมูลค่า 25,000 ดอลลาร์ตาม New York Post
  4. อาจมีคนถูกฆ่าเพราะเล่นเกมกระดาน ความจริงที่ว่า John Armstrong มีปฏิกิริยารุนแรงเช่นนี้ต่อเกม Monopoly นั้นไร้สาระอย่างยิ่ง แดนนี่ บีน เจ้าหน้าที่กรมตำรวจทัลซากล่าวว่า “เขาบอกว่าเขาเล็งไปที่พื้นตอนที่ยิงใส่พวกเขา แต่เราเกือบจะถูกฆาตกรรมเพราะเกมผูกขาด เราไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องของชิ้นส่วนเกม เงินเล่น เงินจริง แต่มีบางอย่างทำให้เขาไม่พอใจ” จากข้อมูลของ KWCH เงินและชิ้นส่วนของผูกขาดถูกโยนไปทั่วบ้านเมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla