ผู้หญิงชาวออสเตรเลียที่ถูกทิ้งให้ "ติดอยู่ในร่างของเธอ" และไม่สามารถสื่อสารกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเธอได้หลังจากเกิดอุบัติเหตุที่สวนสนุกถูกกล่าวหาว่าเป็นโจรกรรม Shylah Rodden ถูกรถไฟเหาะตีขณะพยายามดึงโทรศัพท์ของเธอออกจากรางระหว่างงาน Melbourne Royal Air Show ในเดือนกันยายน 2022 อาการบาดเจ็บของเธอได้รับการอธิบายว่า “น่ากลัว” และเธออาจถูกสังหารได้ และในขณะที่อาการของเธอได้รับการปรับปรุงให้คงที่แล้ว แต่ตอนนี้เธอไม่สามารถพูดได้ อย่างไรก็ตาม ศาลยังคงมีชื่อของ Shylah Rodden เพื่อเข้าร่วมการพิจารณาคดีเกี่ยวกับการโจรกรรมในวันพุธที่ 11 มกราคม

Shylah ถูกนำออกจากอาการโคม่าที่เกิดจากการแพทย์ในเดือนพฤศจิกายน 2022 ขณะที่เธอมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่นั้นมาเธอยังคงอยู่ในโรงพยาบาลด้วยวิธีเล็กๆ น้อยๆ และยังไม่สามารถสื่อสารกับคนที่เธอรักได้ ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นไปไม่ได้สำหรับเธอที่จะตอบข้อกล่าวหาใดๆ ในศาล

เอกสารสาธารณะของศาลผู้พิพากษาแห่งรัฐวิกตอเรียแสดงให้เห็นว่าชื่อของ Shylah ยังคงอยู่ในบัญชีรายชื่อสำหรับการพิจารณาคดีในสัปดาห์นี้ เธอมีกำหนดปรากฏตัวพร้อมกับทนายความของเธอเพื่อตอบข้อกล่าวหาการโจรกรรมที่เกิดจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนที่เธอจะได้รับบาดเจ็บ รายละเอียดของข้อกล่าวหาถูกปิดผนึกไว้และจะไม่เปิดเผยต่อสาธารณะจนกว่าผู้พิพากษาจะยกฟ้องข้อกล่าวหาหรือดำเนินคดีต่อไป ตามเดลี่เมล์ อย่างไรก็ตามด้วยสถานการณ์ปัจจุบันมันก็เป็นเช่นนั้นไม่น่าเป็นไปได้ที่คดีจะดำเนินต่อไปอีก อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน คดีนี้ไม่น่าจะดำเนินต่อไปต่อไปได้

ครอบครัวของ Shylah Rodden เปิดตัว GoFundMe หลังจากเกิดอุบัติเหตุเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นตัวของเธอ พวกเขาตั้งเป้าหมายไว้ที่ 20,000 ดอลลาร์ และระดมทุนได้ 26,228 ดอลลาร์ออสเตรเลียในขณะที่เขียนบทความนี้ บรรดาผู้ที่จัดตั้งโครงการระดมทุนยืนยันว่าเงินจะไม่ถูกส่งไปยังครอบครัวของเด็กหญิงวัย 26 ปีรายนี้ แต่จะมอบให้กับ Shylah เอง เนื่องจากเธอมีแนวโน้มว่าจะต้องได้รับการบำบัดอย่างกว้างขวาง การบำบัด และความต้องการในการปรับตัวที่บ้านเมื่อในที่สุดเธอก็ออกจากโรงพยาบาล

Allen Makayla

โดย Allen Makayla