แว่นตาที่สวมใส่โดยฆาตกรต่อเนื่อง Jeffrey Dahmer ระหว่างที่เขาอยู่ในคุกตอนนี้วางขายแล้ว และมีราคาสูงกว่าบ้านหลังเล็กๆ ในหลายๆ แห่ง Taylor James ซึ่งดำเนินธุรกิจชื่อ Cult Collectibles ในเมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา มีแว่นตาอยู่ในครอบครอง และเขาพร้อมที่จะกำจัดมันแล้ว... ในราคา 150,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ตามข้อมูลของ TMZ

สไตล์และความงามของผู้หญิง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 Next Up สไตล์บุรุษและการแต่งตัว 00:34 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman Copied Live 00:00 00:34 00:34
  1. Jeffrey Dahmer เป็นที่รู้จักจากแว่นตาขนาดใหญ่ นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าทึ่งที่สุดเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาของเขา และภาพถ่ายมักกะโรนีของตำรวจและภาพถ่ายตรงไปตรงมาหลายภาพของเขาก็มีแว่นตาดังกล่าวด้วย การมีคู่ที่ฆาตกรสวมเป็นประจำเป็นสิ่งที่นักสะสมหลายคนคงจะชื่นชอบ ไม่ชัดเจนว่านี่คืออันที่เขาสวมตอนที่เขาถูกเพื่อนนักโทษสังหารหลังลูกกรง
  2. เทย์เลอร์ เจมส์กลายเป็นเจ้าของแว่นตาเมื่อไม่กี่ปีก่อน เจมส์บอกว่าเขา ได้ถือแว่นตาพร้อมกับของที่ระลึกอื่นๆ อีกหลายชิ้นของ Jeffrey Dahmer รวมถึงจดหมายเก่าๆเครื่องเงิน พระคัมภีร์ และรูปถ่าย เขาบอกว่าเขาได้รับการติดต่อจากอดีตแม่บ้านที่เคยทำงานให้กับพ่อของ Dahmer แม้ว่าจะไม่ชัดเจนว่าสิ่งของเหล่านั้นถูกส่งมอบโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายหรือ James จ่ายเงินให้พวกเขาหรือไม่ สินค้าทั้งหมดพร้อมจำหน่ายทางออนไลน์โดยเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชัน Jeffrey Dahmer ของ Cult Collectibles
  3. ผู้ที่ต้องการแว่นตาจะต้องติดต่อโดยตรง แว่นตาของ Dahmer ไม่อยู่ในรายการบน เว็บไซต์ Cult Collectibles ซึ่งสมเหตุสมผลเมื่อพิจารณาจากป้ายราคาที่สูง James กระตุ้นให้ทุกคนที่ต้องการซื้อติดต่อเขาโดยตรง แม้ว่าเขาจะสนใจเฉพาะคำถามที่จริงจังเท่านั้น เนื่องจากคนส่วนใหญ่ไม่มีเงินสำรอง $150,000 สำหรับซื้อสินค้าประเภทนี้ จึงเป็นที่น่าสงสัยว่ากล่องจดหมายของเขาจะเต็มไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม
  4. มีบางอย่างบอกเราว่าเขาจะขายพวกมันได้ในไม่ช้า เมื่อพิจารณาจากความสนใจในตัว Jeffrey Dahmer อีกครั้งด้วยซีรีส์ทาง Netflix ใหม่ ดูเหมือนว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ James ในการหาเงิน แม้จะดูน่าขยะแขยงเล็กน้อยและไม่จำเป็นต้องมีรสนิยมดีเสมอไป แต่นั่นก็คือวัฒนธรรมป๊อป เราคิดว่า
Allen Makayla

โดย Allen Makayla