Charles Dion McDowell หรือที่รู้จักกันในชื่อ "Wide Neck Guy" กลายเป็นกระแสไวรัลหลังจากถูกจับกุมอีกครั้ง คราวนี้เขาถูกตั้งข้อหาสะกดรอยตามหลังจากที่เขาถูกกล่าวหาว่าส่งข้อความข่มขู่ผู้หญิงคนหนึ่งและมาที่บ้านของเธอโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้าและไม่ได้รับเชิญ ตามรายงานของ New York Post มีการออกหมายจับของเขาในเดือนสิงหาคม 2022 อย่างไรก็ตาม ตำรวจตามทันเขาในสัปดาห์นี้เท่านั้น Wide Neck Guy ก็กำลังตกตะลึงเช่นกันเนื่องจากถูกกล่าวหาว่าระงับการสนับสนุนเด็ก

สไตล์และความงามของผู้หญิง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman คัดลอกสด 00:00 00:34 00:34

สำนักงานนายอำเภอ Escambia County

  1. การจับกุมครั้งแรกของเขาเกิดขึ้นอีกครั้งในปี 2018 เมื่อเขาถูกควบคุมตัวในข้อหากระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในฟลอริดาตอนเหนือ เขาเป็น ข้อหาครอบครองโคเคนและยาบ้าในขณะนั้น รวมทั้งเจตนาผลิต ขาย หรือส่งมอบยาเสพติด เมื่อภาพมักกะโรนีของเขาปรากฏทางออนไลน์ ผู้คนต่างตกใจกับขนาดคอของเขาทันที ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาเรียกเขาว่าชายคอกว้าง!
  2. เขาถูกจับอีกครั้งในปีเดียวกัน คราวนี้เป็นเพื่อบางสิ่งบางอย่างแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เขาถูกตั้งข้อหาขับรถโดยไม่มีใบอนุญาต ขับรถโดยประมาท มีกัญชาไว้ในครอบครอง และหลบเลี่ยงตำรวจ ภาพมักช็อตนั้นน่าจดจำไม่แพ้ครั้งแรก และ Charles Dion McDowell ก็ได้รับความนิยมอีกครั้ง Wide Neck Guy ถูกเพิกถอนการประกันตัวในครั้งนี้ และเขาต้องใช้เวลาอยู่หลังลูกกรง
  3. หลังจากการจับกุมครั้งที่สอง เขาบอกว่าเขาเปลี่ยนไปแล้ว เขาโพสต์อินสตาแกรมหลังจากนั้น เขาได้รับการปล่อยตัวจากคุกเพื่อประกาศว่าเขาจะทิ้งอาชญากรรมไว้ข้างหลังตลอดไป “ฉันจะไม่กลับไปใช้ชีวิตแบบนั้นอีก” เขาเขียน “ฉันเผชิญกับปัญหาทั้งหมดของฉัน ฉันไม่มีฝันร้ายอีกต่อไป ฉันใช้ชีวิตอยู่กับอนาคตของฉันจริงๆ” เห็นได้ชัดว่าไม่!
  4. ขณะนี้เขาถูกควบคุมตัวโดยไม่มีพันธะ เนื่องจากเขามีแนวโน้มที่จะพยายามหลบเลี่ยงตำรวจ จึงไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาจะไม่เต็มใจที่จะปล่อยเขาเป็นอิสระอีกครั้ง เขาจะขึ้นศาลในอีกไม่กี่วันข้างหน้า แต่ไม่มีการประกาศวันที่อย่างเปิดเผย
Allen Makayla

โดย Allen Makayla