การจำลองด้วยคอมพิวเตอร์ได้แสดงให้เห็นสิ่งที่อาจเกิดขึ้นระหว่าง "การระเบิดครั้งใหญ่" ที่ทำให้ผู้โดยสารทั้งห้าคนบนเรือดำน้ำท่องเที่ยว Titanic ของ OceanGate Expeditions ชื่อ Titan หน่วยยามฝั่งสหรัฐฯ ยืนยันเมื่อวันพฤหัสบดีว่าพบเศษซากซึ่งบ่งชี้ว่ายานพาหนะใต้น้ำประสบความล้มเหลวในการเดินทางไม่นาน ซึ่งนำไปสู่อุบัติเหตุร้ายแรง

สไตล์และความงามของผู้หญิง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กด shift คำถาม ทำเครื่องหมายเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 ถัดไปขึ้น ผู้ชาย สไตล์และการแต่งกาย 00:34 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman คัดลอกสด 00:00 00:34 00:34

ในขณะที่การระเบิดส่งเศษกระสุนและเศษซากออกไปด้วยความเร็วสูง การระเบิดเกิดขึ้นเมื่อ วัตถุจะถล่มเข้าไปด้านในแทบจะในทันที และทำลายตัวเองภายในเสี้ยววินาที อาจเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าจริงๆ แล้วมันจะเป็นอย่างไร แต่ผู้ใช้ TikTok @sincerelybootz และ @starfieldstudio โพสต์ภาพจำลองที่น่าสะพรึงกลัว ซึ่งเผยให้เห็นสิ่งที่ผู้โดยสารของ Titan อาจประสบระหว่างการระเบิด

การจำลองดังกล่าวให้บริบทที่มากขึ้นในการแสดงความคิดเห็นของ อดีตนายทหารเรือและศาสตราจารย์ไอลีน มาเรีย มาร์ตี้ จากมหาวิทยาลัยนานาชาติฟลอริดาซึ่งบอกกับ CNN ว่าภัยพิบัติดังกล่าว “เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ” และจะเกิดขึ้น “ก่อนที่บุคคลที่อยู่ข้างในจะรู้ตัวด้วยซ้ำว่ามีปัญหาเกิดขึ้น”

@starfieldstudio

การสาธิตการระเบิดของเรือดำน้ำ #เรือดำน้ำ #ไททัน #ไททานิคทางการศึกษา

♬ Amityville Horror – เอฟเฟกต์เสียงฮาโลวีนที่น่ากลัว – เอฟเฟกต์เสียงฮาโลวีน

เธอเสริมว่าแม้ว่าการเสียชีวิตของผู้โดยสารเป็นเรื่องน่าเศร้า แต่สิ่งเดียวที่เป็นบวกก็คือพวกเขาชนะ ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย “ท้ายที่สุดแล้ว ในบรรดาหลายๆ วิธีที่เราจะผ่านไปได้ มันก็ไม่เจ็บปวด” มาร์ตี้กล่าว

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่งที่ศพใดๆ จะถูกค้นพบเนื่องจากลักษณะของการระเบิดที่เกิดขึ้นกับไททัน อย่างไรก็ตาม หน่วยยามฝั่งสหรัฐยังคงพยายามค้นหาต่อไปโดยเป็นส่วนหนึ่งของการสืบสวนว่ามีอะไรผิดพลาดเกิดขึ้นในการเดินทาง อย่างไรก็ตาม ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมครั้งนี้น่าจะต้องใช้เวลาอีกนาน เนื่องจากพื้นก้นทะเลนั้นไม่เอื้ออำนวย ทำให้เป็นการยากที่จะกู้คืนหลักฐานใดๆ หากมีอยู่

ผู้โดยสารที่เสียชีวิตบนเรือไททันคือ Stockton Rush ซีอีโอ OceanGate วัย 61 ปี, Hamish Harding มหาเศรษฐีชาวอังกฤษวัย 58 ปี, Paul Henri-Nargeolet ผู้เชี่ยวชาญเรื่อง Titanic ชาวฝรั่งเศสวัย 73 ปี, Shahzada Dawood นักธุรกิจชาวปากีสถาน วัย 48 ปี และ Suleman ลูกชายวัย 19 ปีของเขา .

@sincerelybootz

เพื่อวัตถุประสงค์ทางการศึกษา: การแสดงภาพการระเบิดของเรือดำน้ำ #titanic #titanicexpedition #ocean #submarine #implosion

♬เสียงต้นฉบับ – Bootz

Allen Makayla

โดย Allen Makayla