ส่วนที่หนักที่สุดของเธอ แอมเบอร์ รัชดี ซึ่งในขณะนั้นอายุเพียง 23 ปี หนัก 657 ปอนด์ แอมเบอร์ซึ่งใช้สรรพนามพวกเขา/พวกเขา มีเรื่องราวของพวกเขาแสดงใน “My 600-lb Life” ของ TLC รายการนี้เผยให้เห็นปัญหาสุขภาพที่น่าสะพรึงกลัวที่พวกเขาเผชิญอยู่ รวมถึงความกลัวว่าพวกเขาจะตายในไม่ช้าหากไม่เปลี่ยนชีวิต

สไตล์และการแต่งตัวของผู้ชาย 0 วินาที 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึง รายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest ลิงก์/ /ts.adthrive.com/men คัดลอกสด 00:00 00:34 00:34 ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Amber Rachdi (@amberrachdi)

  1. Amber Rachdi กำลังดิ้นรนอย่างจริงจัง แม้จะอายุน้อย แต่พวกเขาก็ไม่ได้มีชีวิตมากนัก พวกเขาไม่สามารถยืนได้นานกว่า 30 นาที ต้องใช้เก้าอี้รถเข็นและสกู๊ตเตอร์เคลื่อนที่เพื่อเดินทาง และอาศัยคนที่พวกเขารักทำงานพื้นฐานให้พวกเขา มันไม่ได้ดำรงอยู่ได้มากนัก และแม้จะต้องดิ้นรนกับความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า แต่พวกเขาก็ไม่อยากมีชีวิตแบบนั้นอีกต่อไป
  2. แอมเบอร์ไปพบหมอนาวซาราดานเพื่อขอความช่วยเหลือจากเขา พวกเขาต้องการทราบว่าตนเองมีสิทธิ์ได้รับการผ่าตัดลดขนาดกระเพาะหรือไม่ แต่ตามปกติของคุณหมอ ตอนนี้เขาต้องการพบแพทย์ของแอมเบอร์การอุทิศตนก่อน เขาขอให้พวกเขาลดน้ำหนักสักหน่อย พวกเขาก็ทำได้ หลังจากลดน้ำหนักได้ 17 ปอนด์จากการทานอาหารที่ดี Amber Rachdi ได้รับการผ่าตัดและชีวิตของพวกเขาก็เริ่มดีขึ้น
  3. น้ำหนักเริ่มลดลงอย่างรวดเร็ว TLC กล่าวว่าภายในสิ้นปีเดียวกัน แอมเบอร์ลดน้ำหนักไปมากกว่า 257 ปอนด์ นั่นคือเมื่อเจ็ดปีที่แล้ว และพวกเขาไม่เพียงรักษาน้ำหนักที่ลดลง แต่ยังลดน้ำหนักได้มากกว่าเดิมอีกด้วย ชีวิตของพวกเขาดูสดใส มีความสุขมากขึ้น และมีสุขภาพดีกว่าที่เคย
  4. พวกเขาเพิ่งโพสต์ภาพเซลฟี่ลงใน Instagram ซึ่งทำให้ผู้ติดตามของพวกเขาประทับใจ “ฉันดูเหมือนคุณยายมากที่นี่และนั่นทำให้ฉัน ความสงบสุขและความพึงพอใจ” พวกเขาบรรยายภาพช็อตนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นพวกเขาสวมชุดกำมะหยี่หน้ากระจก ไม่จำเป็นต้องพูด ผู้ติดตามของพวกเขาต่างตกตะลึง “คุณดูน่าทึ่งจริงๆ และฉันก็รู้สึกได้ถึงกลิ่นอายของ Adele อย่างแน่นอน” คนหนึ่งเขียนไว้ “คุณดูสวยเกินกว่า ฉันดีใจมากที่คุณสนุกกับชีวิตและใช้ชีวิตอย่างเต็มที่! คุณเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่” อีกคนกล่าวเสริม หนึ่งในสามกล่าวว่า: “ฉันตื่นเต้นมากที่ได้พบคุณที่นี่ คุณ [เป็น] แรงบันดาลใจที่ยอดเยี่ยม และช่างเป็นผู้รอดชีวิตและนักรบที่คุณต้องเป็นเพื่อมาที่นี่”
ดูโพสต์นี้บนอินสตาแกรม

โพสต์ที่แชร์โดย Amber Rachdi (@amberrachdi)

Allen Makayla

โดย Allen Makayla