Diplo ยอมรับว่าเขาเคยได้รับการชกจากผู้ชายมาก่อน แต่ยืนยันว่าเขาไม่ใช่เกย์เพราะเขาไม่ได้สบตาผู้ชายคนนั้น ในรายการพอดแคสต์ "High Low" ของ Emily Ratajkowski ดีเจไม่ได้ปฏิเสธว่าเขาอาจจะชอบผู้ชายสักหน่อย แต่เขาไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนั้น

สไตล์และการแต่งตัวของผู้ชาย 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออกเต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m แสวงหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34

“ฉันแน่ใจว่าฉันเคยได้งานเป่าจากผู้ชายมาก่อน …แน่นอน 100% ใช่แล้ว” Diplo กล่าว อย่างไรก็ตาม เขาชี้แจงว่าเขาไม่ได้ "ถูกผู้ชายกระตุ้นมากขนาดนั้น"

ราทาจโคว์สกี้จึงถามว่ามีกรณีเฉพาะเจาะจงของการมีเพศสัมพันธ์ทางปากจากเพื่อนที่อยู่ในใจหรือไม่ อย่างไรก็ตาม Diplo ชื่อจริง Thomas Wesley Pentz ยังไม่ใช่สิ่งที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้

“ฉันได้รับงานพิเศษมากมาย แต่ฉันไม่รู้” เขาตอบ “ฉันหมายความว่า การได้งานเป่าไม่ใช่เรื่องเกย์ ฉันคิดว่านะ”

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แบ่งปันโดย diplo (@diplo)

อย่างไรก็ตาม มันไม่เหมือนกับที่ Diplo เขาพูดในการปฏิเสธ เพียงว่าเขา “ไม่ต้องการนิยามว่าเขาเป็นเกย์” กล่าวเสริม “ฉันคิดว่าคำตอบที่ดีที่สุดที่ฉันมี คือว่าฉันไม่ใช่ ไม่ใช่ เกย์ มีผู้ชายอยู่สองสามคน … ฉันสามารถออกเดทได้ โดยเป็นคู่ชีวิต”

เขาพูดต่อไปว่าเขาไม่คิดว่าเรื่องเพศของผู้คนจะเป็นเรื่องใหญ่ในทุกวันนี้ เพราะ “อุณหภูมิของวัฒนธรรมของเรา เปลี่ยน." (บอกเรื่องนั้นแก่รัฐเทนเนสซีและทางตอนใต้ส่วนใหญ่ด้วย)

“[ตอนที่ฉันยังเด็ก] คุณมีลูกที่เป็นเกย์ที่โรงเรียนและมีลูกพี่ลูกน้องเป็นเกย์หรืออะไรก็ตาม แต่ มันแตกต่างไปจากตอนนี้ ฉันคิดว่าการเป็นเกย์มันแปลกๆ” เขาอธิบาย

แล้ว Diplo เป็นเกย์หรืออะไร เขาอธิบายตัวเองว่าเป็น "ผู้ชายที่มีความรู้สึกมากกว่า... มากกว่าเพศ" อย่างที่กล่าวไปแล้ว ไม่ควรมีใครถูกบังคับให้ออกจากตู้เสื้อผ้า และมันก็ไม่ใช่สิทธิ์ของเราที่จะรู้ด้วย ถ้าเขาต้องการแบ่งปันก็เยี่ยมเลย และด้วยความเต็มใจที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการรับ BJ จากผู้ชายคนอื่น ดูเหมือนว่าเขาไม่ได้เขินอายเลย

Allen Makayla

โดย Allen Makayla