“Family Guy” เป็นซีรีส์แอนิเมชันสุดคลาสสิก มันอาจจะไม่ดีเท่า “The Simpsons” และไม่ฉุนเฉียวเท่ากับ “King of the Hill” แต่ก็ยังน่าจดจำในแบบของตัวเอง แฟนๆ ที่รู้จักกันมานานชื่นชอบครอบครัวกริฟฟิน และมีคนหนึ่งรักพวกเขามาก พวกเขาฝันถึงนักแสดง "Family Guy" ฉบับคนแสดงและทำโปสเตอร์สำหรับเรื่องนี้ น่ากลัวความแม่นยำในการคัดเลือกนักแสดง!

สไตล์บุรุษและการแต่งกาย วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีจาก 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 ถัดไป ขึ้น สไตล์และความงามของผู้หญิง 00:34 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34
  1. ลองจินตนาการถึงภาพยนตร์คนแสดงเรื่อง “Family Guy” สิ! ฉันหมายถึงว่า เรื่องบ้าๆ บอๆ ได้เกิดขึ้นจริงๆ ใน subreddit ของรายการ Fox คุณ/mindtraveller ได้แสดงทักษะ Photoshop ที่น่าประทับใจรวมถึงนักแสดงในฝันหากสิ่งนั้นเกิดขึ้น เมื่อคุณเห็นมัน คุณจะจินตนาการถึงสิ่งอื่นไม่ได้เลย
  2. Kevin James คือ Peter Griffin เราจะหยุดและปล่อยให้เรื่องนั้นจมลงไปอีกสักหน่อย จะสมบูรณ์แบบขนาดไหน! ในขณะเดียวกัน Ariel Winter คือ Meg, Gaten Matarazzo คือ Chris และลอร่า ลินนีย์เพียงคนเดียวคือ Lois เอาน่า!
  3. แต่เดี๋ยวก่อน ไม่ใช่อย่างนั้นทั้งหมด! OP เลือก Bill Hader ให้เล่น Quagmire, Craig Robinson สำหรับ Cleveland และ Patrick Warburton เป็น Joe แน่นอนว่า Seth McFarlane จะให้เสียง Stewie และ Brian ต่อไป
  4. สมาชิกคนอื่นๆ ใน subreddit ชอบไอเดียนี้มาก พวกเขาไม่เพียงแต่ชอบความเป็นไปได้ของการแสดงคนแสดงเท่านั้น “ Family Guy” แต่รวมถึงงานศิลปะและการคัดเลือกนักแสดงด้วย “คุณครับหรือคุณผู้หญิงเป็นอัจฉริยะอย่างแท้จริง นี่ช่างสมบูรณ์แบบเหลือเกิน โปรดยอมรับและเพลิดเพลินไปกับรางวัลฟรีนี้… คุณได้รับมันแล้ว!!!” คนหนึ่งแสดงความคิดเห็น คนอื่นๆ ตั้งข้อสังเกตว่าพวกเขาชอบแนวคิดของลินนีย์ในบทโลอิสมากแค่ไหน
  5. ผู้คนอยากให้เรื่องนี้เป็นจริงจริงๆ ฉันหมายถึง “The Simpsons” มีภาพยนตร์เป็นของตัวเอง แม้ว่าจะไม่ใช่ภาพยนตร์ก็ตาม หนึ่งการแสดงสด “เซาท์พาร์ก” ก็เช่นกัน นั่นหมายความว่ามันไม่ได้อยู่นอกขอบเขตความเป็นไปได้ที่ภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่อง Family Guy จะสามารถเข้าฉายได้ในที่สุด ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแฟนๆ จะเริ่มยื่นคำร้องต่อ McFarlane ทันที!
Allen Makayla

โดย Allen Makayla