ผู้หญิงราศีกุมภ์มีชื่อเสียงในด้านราศีที่น่าสนใจและมีเสน่ห์ที่สุด ผู้หญิงเหล่านี้ก้าวหน้าและชาญฉลาดสามารถสนุกสนานกับการออกเดทได้มากและเมื่อมีคนที่เหมาะสมก็จะเป็นคู่รักที่ดี แล้วคุณต้องรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับการออกเดทกับสาวราศีกุมภ์? อ่านต่อเพื่อหาคำตอบ!

 1. เธอเป็นผีเสื้อสังคม ราศีกุมภ์เป็นหนึ่งในราศีที่เข้าสังคมมากที่สุด แม้ว่าเธอจะไม่มีปัญหาในการอยู่คนเดียว แต่เธอก็รักการอยู่ร่วมกับผู้อื่นด้วย ซึ่งหมายความว่าเมื่อพูดถึงการใช้เวลาร่วมกัน ผู้หญิงราศีกุมภ์ชอบกิจกรรมที่พวกเขาได้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น บางครั้งพวกเขาก็ชอบที่จะถูกรายล้อมไปด้วยผู้คน ดังนั้นสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการออกเดต เธอยังรักการเดตแบบกลุ่มและคู่!
 2. แต่เธอก็รักอิสระเช่นกัน แม้ว่าราศีกุมภ์จะเป็นผีเสื้อสังคม แต่เธอก็ไม่ได้พึ่งพาผู้อื่น เธอไม่ได้ต้องการความช่วยเหลือในความสัมพันธ์และจะไม่คาดหวังความช่วยเหลือในหลาย ๆ เรื่อง เนื่องจากเธอมีทุกอย่างที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ในความเป็นจริง เธออาจพบข้อเสนอความช่วยเหลือมากมายเกินกว่าจะอดทนได้
 3. เธอไม่มีเวลาสำหรับการเหมารวมเรื่องเพศ หนึ่งในราศีที่ฉลาดและก้าวหน้าที่สุดในราศีนี้ ราศีกุมภ์ไม่ได้ทำแบบเหมารวมเรื่องเพศจริงๆ โดยทั่วไป เธอจะปฏิเสธค่าที่ลงวันที่ส่วนใหญ่ แทนที่จะยึดติดกับประเพณี เธอให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์นวัตกรรมและนำประเพณีใหม่ๆ ที่เหมาะกับเธอมาใช้มากกว่าดังนั้นเธอจึงอาจไม่เหมาะกับคนที่หัวโบราณหรืออนุรักษ์นิยมสุดๆ
 4. เธอชอบความสัมพันธ์มากกว่าการอยู่แบบคืนเดียว แม้ว่าผู้หญิงราศีกุมภ์จะรักอิสระ แต่เธอก็ชอบที่จะผูกมัด ความสัมพันธ์ข้ามคืนหนึ่ง ทำไม เธอมีแนวโน้มที่จะสนใจการกระตุ้นทางจิตมากกว่าการกระตุ้นทางกายภาพ นอกจากนี้เธอยังต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะรู้สึกสบายใจเมื่ออยู่กับคนใหม่
 5. เธอไม่สนใจว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรกับเธอ ส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ราศีกุมภ์เป็นสัญญาณที่น่าชื่นชมก็คือเธอไม่' ไม่สนใจว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรกับเธอ คนส่วนใหญ่ชอบบอกว่าไม่สนใจว่าใครคิดยังไงแต่แอบทำ ในทางกลับกัน ชาวราศีกุมภ์ไม่ได้ขออนุมัติจริงๆ เธอมีความมั่นใจที่จะพิสูจน์ตัวเอง
 6. เธอชอบผจญภัยและรักสนุก ราศีกุมภ์เป็นราศีที่ไม่ชอบติดอยู่ในที่เดียว แต่เธอโหยหาการผจญภัยและชอบที่จะได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ๆ เธอกระสับกระส่ายได้ง่ายและมีแนวโน้มที่จะมีความสุขมากขึ้นเมื่อเธอรู้สึกว่าวิธีที่เธอฆ่าเวลานั้นมีความหลากหลาย ดังนั้นพยายามทำให้กิจวัตรการออกเดทของคุณดูมีชีวิตชีวา!
 7. เธออาจมีอารมณ์หงุดหงิดในบางครั้ง ไม่มีทางหลีกเลี่ยงได้ ราศีกุมภ์อาจเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเจ้าอารมณ์ เธอหงุดหงิดง่าย ดังนั้นเธอสามารถเปลี่ยนจากรู้สึกพอใจเป็นโกรธสุดๆ ได้ภายในไม่กี่วินาที ข่าวดีก็คือเธอไม่ค่อยมีความแค้น!
 8. พฤติกรรมของเธอไม่อาจคาดเดาได้ ไม่ใช่คาดเดาได้ง่ายเสมอว่าผู้หญิงราศีกุมภ์จะมีพฤติกรรมอย่างไร นั่นเป็นเพราะเธอไม่ค่อยบอกให้คนอื่นรู้ว่าจริงๆ แล้วเธอคิดหรือรู้สึกอย่างไร แม้ว่าคุณจะเป็นคู่หูของเธอ แต่คุณก็อาจจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในหัวของเธอ ดังนั้นคุณอาจคิดว่าเธอมีความสุขและคาดหวังให้เธอทำแบบนั้นแต่กลับต้องแปลกใจเมื่อเธอเฆี่ยนตี เมื่อคุณใกล้ชิดกับสาวราศีกุมภ์มากขึ้น เธอก็จะมีแนวโน้มที่จะเปิดใจกับคุณมากขึ้น แต่อาจต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะถึงจุดนี้กับเธอ
 9. เธอไม่สนใจรูปร่างหน้าตา ผู้หญิงราศีกุมภ์ไม่ตื้นเขิน เธอไม่สนใจเลยว่าเธอจะไปเจอคนอื่นได้ยังไง คุณอาจไม่เหมาะกับเธอถ้าคุณชอบตามเทรนด์และทำตามสิ่งที่เจ๋ง
 10. เธอคิดด้วยสมอง ไม่ใช่หัวใจ แม้ว่าเธอจะเป็นคน ราศีกุมภ์มักจะคิดด้วยสมองมากกว่าหัวใจ เธอตัดสินใจโดยพิจารณาจากสิ่งที่สมเหตุสมผลที่สุด ไม่ใช่สิ่งที่ความปรารถนาของเธอผลักดันเธอไปสู่ วิธีการเชิงตรรกะนั้นอาจใช้ได้ผลดีกับคู่รักบางคน แต่บางคนอาจพบว่าเธอเย็นชาด้วยเหตุนี้
 11. เธอน่าสนใจและไม่ธรรมดา มักกล่าวกันว่าราศีกุมภ์เป็นคนที่น่าสนใจที่สุดในราศีกุมภ์ ห้องที่กำหนด นั่นเป็นเพราะปัจจัยหลายประการรวมกัน รวมถึงความฉลาดที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยของเธอ ความสนใจที่หลากหลายและลึกซึ้งของเธอ และความทะเยอทะยานอย่างไม่หยุดยั้งของเธอที่จะบรรลุเป้าหมาย ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม
 12. เธอใช้เวลาสักพักในการทำให้อบอุ่น ขึ้นสู่ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ หากคุณกำลังออกเดทกับผู้หญิงราศีกุมภ์ คุณจะต้องอดทน เมื่อเธอพบกับผู้คนใหม่ๆ ครั้งแรก เธอมักจะระวังตัวไว้สูง เธอยังสามารถดูเย็นชาและหยิ่งในช่วงแรกนี้ เนื่องจากเธอดูแลแม้แต่คนที่เธอชอบจริงๆ ในระยะประชิด ในที่สุดเธอก็จะเปิดใจและแบ่งปันสิ่งต่างๆ กับคู่ของเธอ แต่เธอก็มักจะใช้เวลาในการอบอุ่นร่างกาย
Allen Makayla

โดย Allen Makayla