ในที่สุดคุณก็ได้พบกับผู้ชายที่ดูเหมือนเก่งและทุกอย่างกำลังไปได้ดี แต่ตอนนี้คุณต้องก้าวข้ามอุปสรรคใหญ่ นั่นก็คือ การทำสิ่งต่างๆ ให้พิเศษเฉพาะตัว อุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดคือการพยายามคิดว่าเขายังคงเปิดทางเลือกไว้หรือไม่ สิ่งนี้สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นงานที่ยากหากคุณไม่เต็มใจที่จะพูดและถามทันที ต้องการความช่วยเหลือในการพยายามถอดรหัสสถานการณ์หรือไม่? ต่อไปนี้เป็น 15 สัญญาณที่บอกว่าคุณอาจไม่ใช่คนเดียวของเขาและเขากำลังคบกับคนอื่นอยู่

 1. เขามักจะพูดว่าเขาชอบ "ออกไปเที่ยว" กับคุณมากแค่ไหน มีโอกาสที่ ความสัมพันธ์ของคุณยังไม่ค่อยเป็นกันเองมากนักในตอนนี้ แต่นั่นไม่ได้หยุดเขาจากการพูดถึง (บ่อยครั้งเช่นกัน) ว่าเขาสนุกกับคุณมากแค่ไหนและเขาชอบออกไปเที่ยวมากแค่ไหน นั่นคงจะเป็นคำชมถ้าไม่ได้พูดในลักษณะที่ทำให้ชัดเจนว่าเขาพยายามทำตัวสบายๆ แค่ไหน
 2. เขาจะแปลกเมื่อคุณพูดถึงความสัมพันธ์ คุณอาจจะ แม้กระทั่งแค่พูดถึงเพื่อนสนิทของคุณและแฟนของเธอและมีความสุขแค่ไหน ทันใดนั้นผู้ชายคนนี้ก็เกิดความแปลกประหลาดและขัดแย้งกันไปหมด มันเหมือนกับว่าแค่เอ่ยถึงความมุ่งมั่นก็เป็นตัวกระตุ้นให้เขา นี่เป็นสัญญาณสำคัญที่เขากำลังเจอคนอื่น (หรืออาจเป็นได้ว่าเขามีปัญหาเรื่องการผูกมัด ซึ่งก็แย่พอๆ กัน)
 3. เขาไม่ค่อยส่งข้อความหาคุณบ่อยนัก นี่อาจไม่แปลกเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ทุกวันนี้ มันมักจะเป็นสัญญาณแรกที่บ่งบอกว่าเขาไม่ได้มุ่งมั่น 100% แน่นอนว่าสิ่งนี้แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลบุคคล. ผู้ชายที่คุณเห็นอาจเป็นคนส่งข้อความที่ไม่ดี ถึงกระนั้น คุณควรรู้ว่าเมื่อใดที่คุณเข้าใกล้ระดับโกสต์
 4. เขาเปลี่ยนวิธีการติดต่อคุณเป็นประจำ เมื่อเขาพยายามเรียกความสนใจจากคุณ อาจเป็นก่อนที่คุณจะออกไปข้างนอกในครั้งแรก เวลาหรือนอนด้วยกันเขาติดต่อกันบ่อยไหม? หากเขาเคยติดต่อกันอยู่เรื่อยๆ และคุณกำลังรอหลายชั่วโมงเพื่อทักทายง่ายๆ บางสิ่งก็จบลง
 5. เขาไม่พูดถึงอนาคต วันเกิดของเขาอยู่ใน เดือนละครั้งทุกครั้งที่คุณถามว่าเขาต้องการทำอะไรเขาจะเปลี่ยนเรื่อง ไม่มีการเอ่ยถึงแผนวันหยุดสุดสัปดาห์ ไม่ต้องพูดถึงวันหยุดหรืออะไรนอกเหนือจากนั้น หากเขาไม่ได้วางแผนสำหรับอนาคต เป็นไปได้ว่าเขาจะไม่คาดหวังว่า จะเป็น อนาคต
 6. เขาส่งข้อความบ่อยมากเมื่ออยู่กับคุณ นี่เป็นเรื่องใหญ่ สัญญาณว่าเขากำลังเจอคนอื่น เขาแทบจะไม่สามารถตอบสนองต่อ "วันของคุณเป็นอย่างไรบ้าง" ของคุณ ส่งข้อความไป แต่ที่นี่เขาอยู่ที่บาร์ กำลังส่งข้อความถึงพายุ ครั้งแรก คุณสามารถสันนิษฐานได้ว่าเป็นกรณีฉุกเฉินของครอบครัว/เพื่อน/ที่ทำงาน และถามว่าทุกอย่างเรียบร้อยดีหรือไม่ หากเขาบอกว่าไม่มีอะไรสำคัญเกิดขึ้นและยังคงส่งข้อความหาคุณอยู่ ก็ไม่คุ้มที่จะรู้ว่าเขากำลังเจอคนอื่นอยู่หรือไม่
 7. โดยทั่วไปแล้ว เขาจะเสียสมาธิเมื่ออยู่กับคุณ เขาอาจจะไม่ได้ฝังหน้าไว้ในโทรศัพท์แต่คุณอาจบอกได้ว่าเขาอยู่ห่างไกล เขาอาจจะไม่ได้มีส่วนร่วมกับบทสนทนามากเกินไปหรือแทบจะไม่ได้ทำอะไรเลยด้วยซ้ำสบตา. หากเขาไม่ใช้เวลาร่วมกับคุณ จิตใจของเขาก็จะอยู่ที่อื่น ถามว่าเป็นยังไงบ้าง แต่คุณอาจไม่ชอบคำตอบ
 8. เขาชอบมองผู้หญิงคนอื่นอย่างโจ่งแจ้งในที่สาธารณะ เช่น เขาไม่ได้พยายามทำตัวละเอียดอ่อนด้วยซ้ำ เขาเพียงแค่หันกลับมามองพนักงานเสิร์ฟคนนั้นเดินจากไป นั่นไม่ใช่แค่การไม่เคารพเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญญาณอันตรายที่เขาสนใจ (และมีแนวโน้มมากที่สุด) ในการไล่ตามผู้หญิงคนอื่น
 9. เขามักจะเร่งรีบและไม่มีเวลาออกไปเที่ยวมากนัก คุณตั้งตารอที่จะทานอาหารเย็นมาทั้งสัปดาห์ แต่ที่นี่เขาสั่งทันทีที่ได้รับเมนู รีบกินอาหารและปฏิเสธของหวาน เขาอาจจะเป็นคนกินเร็ว…หรือเขาอาจจะพยายามไปที่อื่น อาจจะมีการออกเดตอีกก็ได้
 10. คุณไม่เคยเกี่ยวข้องกับแผนการใดๆเลย Instagram แจ้งให้คุณทราบว่าเขาไปชมนิทรรศการศิลปะที่คุณบอกเขาว่าคุณอยากจะไปแทบตาย เขาอาจจะไปคนเดียวหรือกับเพื่อนบางคน ไม่ใช่แค่เรื่องเลวร้ายถ้าเขาไปกับผู้หญิงคนอื่น เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ต้องการให้คุณเกี่ยวข้องกับแผนของเขา—แผนที่คุณบอกว่าคุณอยากทำและแม้แต่พยายามทำ—ซึ่งหมายความว่าเขาไม่สนใจคุณ ทั้งหมดมารวมกันตอนนี้: DROP HIM
 11. เขาลังเลที่จะพาเพื่อนๆ ของเขามาอยู่ใกล้คุณ เพราะเหตุใด เบียร์หนึ่งแก้วมากเกินไปและพวกเขาอาจพูดถึง "ผู้หญิงคนนั้นจีน่า" ที่เขาคุยด้วยโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือพวกเขาอาจไม่รู้ว่าสาวๆ ที่เขาเจออยู่ไม่รู้ว่าเขากำลังคุยกับคนอื่นอยู่ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม มันเป็นสถานการณ์ที่อาจเลวร้ายสำหรับเขา
 12. โซเชียลมีเดียของเขาเต็มไปด้วยรูปภาพของเด็กผู้หญิงคนอื่น ๆ รูปภาพ "เพื่อน" ที่น่าดึงดูดมากมายกำลังจูบแก้มของเขา? ดูเหมือนว่าเขาจะโพสต์แต่อินสตาแกรมของเขาที่รายล้อมไปด้วยสาวผมบลอนด์ใช่ไหม? นั่นเป็นสัญญาณว่าเขาออกเที่ยวด้อม ๆ มองๆ และพร้อมที่จะจีบเพื่อนของฉัน
 13. ในทางกลับกัน คุณจะไม่เคยอยู่ในเรื่องราว Snap ของเขาเลย เขาจะโพสต์รูปอาหาร Insta จากมื้อเย็นของคุณ และจะไม่แท็กคุณ คุณรู้ว่าเขาชอบโพสต์เรื่องไร้สาระในเรื่องราวของเขา แต่เมื่อมีอะไรที่คุ้มค่ากับ Snap เกิดขึ้นกับคุณ เขาจะไม่มีวันโพสต์มันเด็ดขาด หากคุณสบายใจที่จะอยู่ด้วยกัน การโพสต์เรื่องแบบนั้นบนโซเชียลมีเดียถือเป็นเรื่องปกติ แต่อาจจะไม่เป็นเช่นนั้นหากเขาพยายามหลีกเลี่ยงการพูดคุยกับ DTR กับคุณและผู้หญิงคนอื่นๆ
 14. เขายกเลิก... บ่อยมาก . หากคุณพบว่าคุณได้รับข้อความประกันตัวหุ้นจำนวนมาก (“ฉันรู้สึกไม่ค่อยดีนัก” “จริงๆ แล้วฉันเหนื่อยมาก” ฯลฯ) เป็นไปได้ว่าเขามีแผนอื่นที่จะทิ้งไป คุณสำหรับ ไม่กี่ครั้งก็ไม่เป็นไร แต่ถ้ามันกลายเป็นนิสัยให้เขายกเลิกแผนในนาทีสุดท้าย ให้ฟังสัญชาตญาณของคุณ
 15. เขาจะอารมณ์เสียเมื่อถูกถามคำถามบางข้อ กล่าวคือ “อะไรนะ” เมื่อคืนคุณทำหรือเปล่า?” หรือ “เราเป็นอะไร” หากเขารู้สึกแปลกเกี่ยวกับแผนการของเขาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหรือเขาดูคลื่นไส้เมื่อคุณถามคำถามสำคัญในที่สุด เขาก็ยังไม่พร้อมที่จะผูกมัดกับคุณ เขาควรจะตื่นเต้นที่จะพูดคุยเกี่ยวกับวินาทีนั้นตั้งคำถามหรือหยิบยกขึ้นมาด้วยตัวเอง
 16. คุณสังเกตเห็นว่าเขาใช้ชื่อของคุณน้อยลงเรื่อยๆ หากเขาเจอผู้หญิงหลายคนและเขาไม่ต้องการให้คุณรู้ เป็นไปได้ว่าเขาคงจะกังวลใจที่จะใช้ชื่อของคุณ ชื่อของคุณ. เมื่อการเดตผ่านไปโดยที่เขาเรียกคุณว่า "ที่รัก" เท่านั้นหรือหลีกเลี่ยงการพูดกับคุณเลย อาจมีบางอย่างเกิดขึ้น
 17. เขาพูดชื่อของคนอื่นบนเตียง นี่คือสิ่งที่เขา พยายามหลีกเลี่ยงโดยไม่เอ่ยชื่อ! สัญญาณสุดท้ายที่ผู้ชายที่คุณเห็นกำลังคุยกับผู้หญิงคนอื่นคือชื่อที่น่ารังเกียจ ถ้าเขาครางแอชลีย์และคุณชื่อเกรซ คุณจะคิดยังไงอีก? แน่นอนว่าอาจเป็นชื่อของแฟนเก่าหรือสลิปฟรอยด์ แต่อย่างใด เห็นได้ชัดว่าคุณตกอยู่ในสถานการณ์แปลก ๆ

จะทำอย่างไรถ้าคุณสงสัยว่าเขากำลังคบกับคนอื่นอยู่

©iStock/freemixer

 1. ระมัดระวัง สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าเพียงเพราะคุณคิดว่าเขาเห็นคนอื่นลับหลังคุณไม่ได้หมายความว่าสิ่งนั้นกำลังเกิดขึ้นจริง เมื่อคุณกล่าวหาเช่นนั้นแล้ว มันไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถเอาคืนได้ ดังนั้นคุณจะต้องทำให้แน่ใจอย่างแน่นอนก่อนจะไปหาเขาพร้อมเรื่องนี้ ใช้เวลาของคุณก่อนที่จะดำเนินการ
 2. รวบรวมหลักฐานของคุณ อีกครั้ง คุณต้องแน่ใจ (หรือแน่ใจที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้) เมื่อคุณกล่าวหาว่าเขานอกใจคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณ จะต้องเริ่มการสอบสวนเพื่อรวบรวมหลักฐานให้ได้มากที่สุด โดยพื้นฐานแล้วคุณต้องการให้เขาทำไม่ได้ปฏิเสธมันทั้งๆ ที่หลักฐานทั้งหมดที่คุณมี ดังนั้นให้เปิดโซเชียลมีเดียและค้นหารอบๆ บ้านหรือในกลุ่มเพื่อนของคุณเพื่อดูว่าคุณสามารถหาอะไรได้บ้าง
 3. เผชิญหน้ากับเขา เมื่อคุณค่อนข้างแน่ใจว่าเขากำลังเจอคนอื่น สิ่งเดียวที่ต้องทำคือเผชิญหน้ากับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตรงไปตรงมาและหนักแน่นเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคิดว่ากำลังเกิดขึ้นและมันทำให้คุณรู้สึกอย่างไร หวังว่าถ้าเขาเคารพคุณมากพอ เขาจะบอกความจริงกับคุณและขอโทษที่ทรยศคุณ อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่การรับประกัน
 4. เตรียมกินอีกาถ้าคุณคิดผิด มีโอกาสเล็กน้อยที่คุณจะคิดผิดเสมอ เขาไม่ได้นอกใจและมีคำอธิบายที่แท้จริงสำหรับพฤติกรรมหลบๆ ซ่อนๆ ของเขาที่ไม่เกี่ยวข้องกับการนอนด้วยหรือแม้แต่พูดคุยกับใครนอกจากคุณ ในกรณีนั้น คุณจะต้องกินพายชิ้นใหญ่และยอมรับว่าคุณคิดผิดอย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้คุณจะต้องเตรียมพร้อมให้เขาทำลายสิ่งต่าง ๆ อย่างสมบูรณ์ คนเราไม่ค่อยตระหนักดีนักที่จะรู้ว่าคู่รักของตนไม่ไว้ใจพวกเขา ดังนั้นสิ่งนี้อาจทำลายความสัมพันธ์อย่างแก้ไขไม่ได้
 5. ปล่อยเขาไปหากคุณพูดถูก (หรือคุณไม่สามารถสลัดความรู้สึกที่ว่า คุณนั่นแหละ). หากเขายอมรับว่าเขานอกใจหรือคุณไม่เชื่อเขาเมื่อเขาปฏิเสธ คุณไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากยุติความสัมพันธ์ คุณไม่สามารถอยู่กับคนที่คุณไม่ไว้ใจได้และคุณคิดว่ากำลังโกหกคุณ ดังนั้นคุณจะต้องทำเจ็บแค่ไหนก็เดินจากไป
Allen Makayla

โดย Allen Makayla