เด็กหญิงชาวเท็กซัสที่เกิดในคุกได้สลัดการเริ่มต้นที่ยากลำบากของเธอออกไป และกำลังพิสูจน์ตัวเองว่าประสบความสำเร็จอย่างมากหลังจากที่เธอสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายและได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ออโรร่า สกาย แคสต์เนอร์เข้ามาในโลกที่เรือนจำเทศมณฑลกัลเวสตัน ซึ่งแม่ของเธอรับราชการอยู่ ตอนนี้ The Courier รายงานว่าเธออยู่อันดับสามในชั้นเรียนของเธอที่ Conroe High School และใช้ความยากลำบากในช่วงแรกๆ ของเธอในการเปลี่ยนแปลงอนาคตของเธอ

สไตล์บุรุษและการแต่งตัว วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถาม shift เพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยายภาพ เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34

พ่อของแคสต์เนอร์มารับเธอออกจากคุกตอนที่เธอยังเด็กแรกเกิด และเธอก็ไม่เคยมีความสัมพันธ์กับแม่ผู้ให้กำเนิดเลยตั้งแต่นั้นมา แต่เธอได้รับการเลี้ยงดูจากพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าเธอจะมีชีวิตที่ดีที่สุด

ว่ากันว่าเรียงความการสมัครเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดของวัยรุ่นเริ่มต้นด้วยประโยคที่ว่า "ฉันเกิดมาในคุก" และเห็นได้ชัดว่าน่าประทับใจมากพอที่มหาวิทยาลัย Ivy League จะเสนอที่ให้เธอ ออโรร่า สกาย แคสต์เนอร์วางแผนที่จะเรียนกฎหมายเมื่อเธอเริ่มต้นอาชีพในวิทยาลัยนี้ฤดูใบไม้ร่วง

แคสต์เนอร์และพ่อของเธอย้ายไปรอบๆ ในมอนต์โกเมอรี่เคาน์ตีบ่อยครั้งในขณะที่เธอยังเด็ก และจนกระทั่งที่ปรึกษาโครงการของ CISD เข้ามาในชีวิตของเธอ ทุกอย่างก็ลงตัว

เธอ ที่ปรึกษา Mona Hamby ไม่เพียงแต่ช่วย Castner ในด้านวิชาการเท่านั้น แต่ยังช่วยชีวิตประจำวันของเธอด้วย “ฉันได้รับเอกสารเกี่ยวกับเธอ ฮีโร่ของเธอคือ Rosa Parks อาหารโปรดของเธอคือทาโก้จาก Dairy Queen และเธอชอบอ่านหนังสือ ฉันคิดว่านี่ฟังดูเหมือนสาวน้อยที่สดใส วันนี้ฉันยังมีกระดาษแผ่นนั้นอยู่” เธอบอกกับ Courier

Hamby ไปกับ Castner เพื่อรับการดูแลฟัน ตัดผมครั้งแรก และไปค่ายฤดูร้อนเหมือนกับเด็กคนอื่นๆ ในวัยเดียวกับเธอ การมีแฮมบี้เข้ามาในชีวิตทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไปสำหรับเด็กสาว

“มันเป็นสภาพแวดล้อมที่แตกต่างไปจากที่ฉันโตมามาก และนั่นก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย” แคสต์เนอร์กล่าว “ทุกสิ่งที่โมนาสอนฉันมีค่ามากแบบเดียวกับที่ทุกอย่างที่ฉันเคยผ่านมาก่อนหน้าโมนานั้นมีค่ามาก”

ดูเหมือนว่า Aurora Sky Castner จะมีอนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้าเธอจริงๆ ไม่ใช่แค่เพียง ที่ Harvard แต่เหนือกว่า!

Allen Makayla

โดย Allen Makayla