เซ็กส์อาจมีความสำคัญ แต่การจูบนั้นมีความใกล้ชิดและทรงพลังมากกว่าเมื่อเป็นเรื่องของการสร้างความผูกพันกับคู่รักของคุณ ต่อไปนี้เป็นเหตุผล 10 ประการว่าทำไมคุณจึงควรใช้เวลาในการล็อคริมฝีปากมากขึ้น และไม่ต้องกังวลกับการทาลิปสติกระหว่างผ้าปูที่นอน (แม้ว่าจะสนุกดีก็ตาม)

  1. ไม่ได้รับการยกย่อง มันสมควรแล้ว ก่อนอื่น ทุกคนมักพูดถึงเรื่องเซ็กส์อยู่เสมอ โดยเฉพาะเซ็กส์แบบสบายๆ และมันดีแค่ไหน ผู้คนไม่ได้คิดเรื่องการจูบจริงๆ การจูบถือเป็นการกระทำที่นำไปสู่การมีเซ็กส์ แต่ก็อาจเป็นเหตุการณ์หลักในตัวมันเองได้! มันสนุก เซ็กซี่ และเชื่อมโยงกับความใกล้ชิดที่มากขึ้น
  2. ริมฝีปากมีปลายประสาทมากมาย มีปลายประสาทในริมฝีปากที่ทำให้คุณและคู่ของคุณรู้สึกเชื่อมโยงกันมากขึ้น เนื่องจากปลายประสาทไปกระตุ้นฮอร์โมนออกซิโตซินในสมอง ซึ่งถือเป็นสารเคมีแห่งความรัก นี่คือสาเหตุว่าทำไมคุณถึงรู้สึกใกล้ชิดกับคู่ของคุณมากขึ้นหลังจากจูบพวกเขาอย่างดูดดื่ม
  3. การจูบไม่มีที่ซ่อน เมื่อคุณมีเพศสัมพันธ์กับใครสักคน คุณสามารถเลือกได้ว่าจะทำเพียง เกี่ยวกับองค์ประกอบทางกายภาพ คุณสามารถมองเข้าไปในดวงตาของบุคคลนั้นได้แต่คุณไม่จำเป็นต้องทำ คุณสามารถละสายตาจากพวกเขาและมุ่งความสนใจไปที่ความสุขของคุณเองได้ ด้วยการจูบ คุณกำลังรวมเคมีทางเพศทั้งหมดไว้ในที่เดียว ดวงตาของคุณปิดอยู่ (หวังว่า) และคุณกำลังให้ความสนใจกับริมฝีปากและลิ้นของคุณ
  4. คุณต้องรู้สึกอะไรบางอย่าง แม้ว่าคุณอาจพูดว่าเซ็กส์เต็มไปด้วยอารมณ์ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้นทุกครั้ง แต่เมื่อคุณเอื้อมมือไปจูบใครสักคน มันเป็นเรื่องของความรู้สึกที่คุณมีต่อบุคคลนั้น คุณคงเคยได้ยินคนพูดว่าพวกเขาจะนอนกับผู้คนมากกว่าที่พวกเขาจูบ และคุณอาจนอนกับใครสักคนโดยไม่ต้องจูบพวกเขาด้วยซ้ำ! – และนั่นแสดงให้คุณเห็นว่าการจูบแบบใกล้ชิดนั้นเป็นอย่างไร เราเคยเห็น ผู้หญิงสวย ใช่ไหม
  5. มันบอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ ทั้งหมดนี้อยู่ในจูบของเขาจริงๆ (ขอบคุณ แชร์) คุณสามารถบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับใครบางคนได้มากมายด้วยการจูบพวกเขา คุณสามารถบอกได้ว่ามีความสัมพันธ์ทางเพศระหว่างคุณหรือไม่ วิธีนี้สามารถป้องกันไม่ให้คุณเสียเวลาด้วยการมีเซ็กส์กับใครสักคนทันทีและพบว่าคุณไม่ซิงค์กันอย่างที่คุณคิด
  6. มันเป็นเรื่องส่วนตัวอย่างมาก ใช่แล้ว เซ็กส์เป็นเรื่องส่วนตัว เพราะคุณเปลือยเปล่าแต่ก็ไม่มีตัวตนได้เช่นกัน การจูบมักจะเป็นเรื่องส่วนตัวเสมอ ลองคิดดูสิ เมื่อคุณจูบ คุณต้องแน่ใจว่าคุณและคนรักมีความสอดคล้องกันเมื่อพูดถึงการจูบที่ช้าหรือเร็วเพื่อทำให้จูบนั้นน่าหลงใหลและรู้สึกน่าทึ่ง (คุณยังต้องหลีกเลี่ยงการกระแทกฟันกันด้วย!) คุณสามารถทำให้มันเป็นส่วนตัวมากขึ้นโดยมุ่งความสนใจไปที่การกัดริมฝีปากของกันและกันหรือทำสิ่งอื่นเพื่อยกระดับขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง
  7. มันเชื่อมโยงกับกลิ่น และลิ้มรส เมื่อคุณจูบคู่ของคุณ คุณจะดมกลิ่นลมหายใจ ลิ้มรสริมฝีปากและลิ้นของพวกเขาสิ่งนี้มีส่วนช่วยให้ความสัมพันธ์ใกล้ชิดยิ่งขึ้น และเป็นสาเหตุที่คุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณแปรงฟันและบ้วนปากให้ทั่วปากเสมอก่อนที่จะจูบ!
  8. มันโรแมนติก ถ้า คุณใช้เวลาจูบหนึ่งชั่วโมงแทนที่จะใช้มันเป็นเพียงการเล้าโลม คุณจะได้รับความรักจากคู่รักและรู้สึกใกล้ชิดพวกเขามากขึ้นกว่าเดิม การจูบนั้นโรแมนติกมาก ลองคิดถึงการจูบเท้าที่คุณเห็นในภาพยนตร์เป็นต้น คุณยังสามารถทำให้การจูบโรแมนติกมากขึ้นได้ เช่น การลูบไล้ใบหน้าคนรักระหว่างการจูบ
  9. มันเชื่อมโยงกับขั้นตอนที่สนุกสนานของความสัมพันธ์ ย้อนเวลากลับไปเมื่อคุณไปถึงจุดนั้น รู้จักคู่ของคุณ มีการสะสมจูบแรกที่คุณแบ่งปันกับพวกเขา และมันเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นมาก คุณกำลังพยายามมองเห็นสัญญาณที่คนรักของคุณต้องการหุบปาก ซึ่งฟังดูน่ากังวลแต่ก็อร่อยมาก การจูบกับคู่ของคุณ คุณจะย้อนเวลากลับไปในขณะเดียวกันก็สร้างความใกล้ชิดกับเขามากขึ้น
  10. มันตัดเรื่องดราม่าออกไปได้มาก การจูบเป็นการกระทำที่ใกล้ชิด คุณสามารถมีส่วนร่วมกับคู่ของคุณได้โดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาต่างๆ เช่น ตั้งครรภ์หรือเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ คุณสามารถผ่อนคลายและสนุกสนานไปกับมันได้ ซึ่งทำให้เป็นหนึ่งในสิ่งที่หายากอย่างแท้จริงในโลกแห่งการออกเดทที่ไม่ควรพลาด!
Allen Makayla

โดย Allen Makayla