เซ็กส์เป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้ชาย นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาพยายามเปลี่ยนทุกบทสนทนาให้เป็นการสนทนาทางเพศ อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้หญิง การส่งข้อความทางโทรศัพท์จะซับซ้อนกว่าเล็กน้อย บางครั้งเราก็รักมัน และบางครั้งเราก็แค่อยากให้มันจบลง ในวันปกติ การสนทนาทางโทรศัพท์จะเป็นอย่างไรในมุมมองของผู้หญิง:

ขออภัย ไม่สามารถโหลดโปรแกรมเล่นวิดีโอได้ (รหัสข้อผิดพลาด: 104152)
  1. เราจะไม่ให้ความจริงทั้งหมดแก่คุณ เราจะอ้างว่าเรากำลังสวมกางเกงชั้นในสีแดงเซ็กซี่เข้านอนเมื่อเรา สวมกางเกงชั้นในของคุณย่าของเราไว้ข้างใต้ชุดนอนผ้าสักหลาดขาดๆ ของเรา เราเป็นคนโกหก แต่ใครจะสนล่ะ? เรายังคงสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้ชายของเรา
  2. เราจะถ่ายรูปเป็นตันๆ ก่อนที่จะส่งรูปหนึ่ง ถ้าเราอยู่ในอารมณ์ที่จะส่งภาพเปลือย เราก็ไม่ จะใช้รูปแรกที่เราถ่าย เราจะต้องวางตัวเองในตำแหน่งต่างๆ มากมายเพื่อพยายามให้ได้มุมที่ดีที่สุดของร่างกายเรา เราอยากดูดีที่สุด
  3. จริงๆ แล้วเราไม่ได้อยากทำทุกสิ่งที่เราพูด เป้าหมายของการส่งข้อความทางโทรศัพท์คือการทำให้อีกฝ่ายมีอารมณ์ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องติดอยู่ในช่วงเวลานั้นและส่งข้อความถึงเขาเกี่ยวกับเซ็กส์ก้น เซ็กส์หมู่สามคน และสิ่งบ้าๆ อื่นๆ อีกมากมายที่เราไม่ได้ตั้งใจจะทำในชีวิตจริง มันเป็นเรื่องพูดคุยกัน
  4. ปกติแล้วเราไม่ได้มีอารมณ์อย่างที่เราอ้างว่าเป็น แม้ว่าเราจะบอกว่าเรากำลังสัมผัสตัวเอง แต่เราก็อาจจะไม่เป็นเช่นนั้น มันยากที่จะถือโทรศัพท์ของเราและช่วยตัวเองในเวลาเดียวกัน เราแค่อยากให้ผู้ชายคิดว่าเขากำลังทำให้เราอารมณ์เสีย แม้ว่าเราอาจจะแค่นั่งอยู่บนโซฟากินมันฝรั่งทอดด้วยสีหน้าตาย
  5. ไวยากรณ์ที่ไม่ดีจะทำให้อารมณ์เสียโดยอัตโนมัติ หากเป็นโอกาสที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนักที่เราจะเปิดใจในขณะที่มีเซ็กส์ การใช้ชวเลขเพื่อพูดว่า "รอไม่ไหวแล้ว 2 ให้คุณน้ำแตก" จะทำให้อารมณ์เสีย ไวยากรณ์ที่ไม่ดีก็จะเช่นกัน ความฉลาดนั้นเซ็กซี่ การไม่สามารถใช้แป้นพิมพ์ไม่ได้
  6. ภาพองคชาตมักจะน่าผิดหวัง เราได้เห็นส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของภาพองคชาตของเรา เรายังได้รับพวกเขาจากผู้ชายที่เราไม่ได้เดทด้วยด้วยซ้ำ ดังนั้น หากผู้ชายจะส่งรูปขยะของเขามาให้เรา เขาควรจัดแสงและมุมให้ถูกต้อง ถ้าเราถ่ายรูปหลายๆ ภาพจนดูดีที่สุด เขาก็ควรจะทำแบบเดียวกัน
  7. มันไม่สนุกเลยเมื่อบทสนทนาฝ่ายเดียว เซ็กส์ไม่ควรรู้สึกเหมือนเกมห้าสิบ คำถาม. อย่างไรก็ตาม ผู้ชายบางคนจะถามเราว่าเราใส่ชุดอะไร เราต้องการให้พวกเขาทำอะไรกับเรา และเราต้องการทำอะไรกับพวกเขา ในขณะเดียวกัน พวกเขาจะไม่ส่งอะไรนอกจากอิโมจิมะเขือยาว พวกเขาต้องการให้เราทำทุกอย่าง
  8. เซ็กซ์บางเรื่องก็ตลกมากกว่าเซ็กซี่ เป็นเรื่องยากที่จะสนทนาต่อไปหลังจากที่ผู้ชายพูดอะไรบางอย่างที่ทำให้เราหัวเราะ หากเขาเรียกองคชาตของเขาว่าเป็น "อวัยวะ" หรือถามว่าเรา "ชื้น" แทนที่จะเปียก เราจะไม่จริงจังกับเขา เขาต้องเลือกคำพูดของเขาอย่างระมัดระวัง
  9. เราจะขโมยบทจากวรรณกรรม บางครั้งเมื่อเราไม่รู้ว่าจะพูดอะไร เราก็จะขโมยไอเดียจากภาพยนตร์และนิยายที่เราชื่นชอบ ไม่ เราจะไม่อ้างอิงถึงบรรทัด 50 Shades of Grey แต่เราอาจนำแนวคิดทั่วไปจากหนังสือมาประยุกต์ใช้กับสถานการณ์
  10. เราเชื่อใจผู้ชายที่เราคุยด้วยอย่างแท้จริง ถ้าเราส่งข้อความถึงผู้ชาย เขาควรจะภูมิใจ แม้ว่าเขาอาจจะส่งภาพร่างเปลือยของเราให้เพื่อน ๆ หรือแคปหน้าจอข้อความซุกซนของเรา แต่เรายังคงคุยกับเขาอยู่ นั่นหมายความว่าเราเชื่อใจเขา
Allen Makayla

โดย Allen Makayla