ความหึงหวงและการสะกดรอยตามบนโซเชียลมีเดียเป็นเพียงสัญญาณบ่งบอกว่าคุณชอบเขาจริงๆ ใช่ไหม ผิด. ความสัมพันธ์แบบที่คุณอยากเป็นนั้นเป็นแบบที่คุณไม่ต้องตั้งคำถาม และถ้าคุณพบว่าตัวเองเกี่ยวข้องกับนิสัยเหล่านี้ ก็เลือกโสดดีกว่า:

สไตล์บุรุษและการแต่งตัว 0 วินาทีจาก 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออกเต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34
  1. ความกังวลทุกวินาทีที่เขาไม่ได้อยู่กับคุณคือของคุณ งานอดิเรกใหม่ ทุกอย่างสมบูรณ์แบบจนกระทั่งวินาทีที่เขาจากไป คุณพบว่าตัวเองสะกดรอยตามผู้หญิงทุกคนที่ชอบแฟนสาวคนล่าสุดของเขาจนถึงเวลา 02:30 น. เมื่อเขาไม่ตอบกลับข้อความล่าสุดของคุณเร็วพอ (เพราะเขา IDK อาจจะกำลังหลับอยู่!) คุณจะพบว่าตัวเองเริ่มไม่มั่นใจมากเกินไป หากคุณแอบเชื่อมโยงแผนที่ของคุณเข้าด้วยกันโดยที่เขาไม่รู้ แสดงว่าคุณไปไกลเกินไปแล้ว
  2. คุณหยุดใส่ใจกับสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณแล้ว จำได้ไหมว่าเมื่อก่อนคุณเคยขี่จักรยานหรือฟังพอดแคสต์ระทึกขวัญเรื่องนั้นเมื่อใด หากผ่านไปหลายเดือนแล้วที่คุณจำไม่ได้ว่าต้องโทรหาแม่ คุณยาย หรือเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ คุณก็ต้องกลับมาหาเวลาให้กับตัวเองบ้าง ความไม่มั่นคงอาจกินเวลาหลายวันของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีผู้ชายเข้ามาเกี่ยวข้อง การไม่รู้สึกว่าตัวเองเป็นสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดว่ามีบางอย่างผิดปกติ
  3. อนาคตดูเหมือนไม่แน่นอนและไม่ใช่ไปในทางที่ดี ถึงแม้คุณไม่จำเป็นต้องได้ยินเสียงระฆังวิวาห์ แต่อย่างน้อยคุณควรรู้สึกมั่นใจว่าจะได้อยู่ด้วยกันสักพัก หากคุณสงสัยว่าเขาจะเป็นคู่เดตของคุณในงานแต่งงานของน้องสาวคุณในอีกสามเดือนข้างหน้าหรือไม่ คุณก็จะได้คำตอบ ไม่มีประโยชน์เลยที่จะอยู่กับคนที่คุณไม่สามารถพึ่งพาได้
  4. คุณรู้สึกเหมือนต้องต่อสู้เพื่อเขาอยู่ตลอดเวลา คุณไม่ควร เคย เคย เคย รู้สึกว่าคุณต้องแสดงให้ผู้ชายของคุณเห็นว่าคุณเก่งแค่ไหน เขาอยู่กับคุณ เขาตัดสินใจเลือกอย่างมีสติที่จะอยู่กับคุณ ดังนั้นเขาจึงควรรู้อยู่แล้ว หากเขาทำเหมือนเขาไม่ทำ — และเหมือนคุณยังมีบางสิ่งที่ต้องพิสูจน์ — ก็ให้ GTFO ของความสัมพันธ์นั้น คุณไม่จำเป็นต้องทุ่มเทความพยายามทั้งหมดเพื่อรักษาเขาไว้ ในเมื่อมีสิ่งที่ดีกว่ามากมายที่คุณสามารถใช้เวลาทำ
  5. คุณไม่ใช่จุดสนใจของชีวิตของคุณเองอีกต่อไป ทุกการตัดสินใจของคุณเกิดขึ้นจากคนๆ เดียว แต่ไม่ใช่คุณ เมื่อคุณไม่ได้ให้รางวัลตัวเองในพระเจ้ารู้ดีว่านานแค่ไหน คุณก็ต้องใช้เวลา การเห็นแก่ตัวอย่างบ้าคลั่งเป็นชื่อของเกมหากคุณต้องการหยุดมีชีวิตอยู่ชีวิตของคุณเพื่อเด็กโง่ หากคุณรู้สึกว่าตัวเองกังวลว่าคุณจะพลาดโอกาสที่จะออกไปเที่ยวกับเขาหากคุณวางแผนกับเพื่อนหรือไปซื้อ Mani นั่นหมายความว่าคุณต้องทำสิ่งนั้นให้มากกว่านี้
  6. เพื่อนและครอบครัวมีความสำคัญน้อยลง ทุกคนในชีวิตของคุณบ่นว่าพวกเขาไม่เคยเห็นคุณ เมื่อคุณพยายามหาข้อแก้ตัวดีๆ ว่าทำไมคุณถึง “ยุ่งมาก” คุณตระหนักดีว่าคุณทำไม่ได้เพราะว่าคุณยุ่งวุ่นวายกับความสัมพันธ์นี้จนไม่ได้ทำอะไรมากนัก หากคนที่รู้จักคุณมากที่สุดรู้น้อยมากเกี่ยวกับคนที่คุณอยู่ด้วย ก็มีเหตุผลอยู่
  7. เขาไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในทาง รูปร่าง หรือรูปแบบใดๆ แม้ว่าเราจะสร้างความไม่มั่นคงให้กับตัวเอง แต่แฟนของเราก็ไม่ควรจุดไฟ โดยตั้งใจหรือไม่ถ้าผู้ชายที่คุณอยู่ด้วยไม่ทำให้คุณรู้สึกว่าเขาอยากอยู่กับคุณ คุณก็ไม่จำเป็นต้องอยู่กับเขา จบเรื่อง
  8. ในใจของคุณ คุณมักจะสงสัยว่าเขาอยากอยู่กับคนอื่นหรือไม่ หากคุณไม่สามารถสั่นคลอนความรู้สึกที่ว่าคุณเป็นเพียงจุดแวะพักระหว่างทางสู่ความรักที่แท้จริง นั่นเป็นเพราะว่ามันไม่ใช่ความรู้สึกที่คุณควรจะสั่นคลอน เมื่อคุณอยู่กับคนที่ใช่ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณสองคนไปด้วยกัน และคุณจะไม่รู้สึกว่าถูกคุกคามอยู่ตลอดเวลาว่าจะมีใครมาแย่งเขาไป
  9. คุณมักจะเปรียบเทียบตัวเองอยู่เสมอ ให้กับสาวๆ คนอื่นๆ ในชีวิตเขา. สงสัยอยู่เสมอว่าเขาอยากให้คุณมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นแบบที่ซาราห์ไม่คุ้มที่จะคบด้วยหรือเปล่า บางครั้งเราก็สร้างความไม่แน่นอนขึ้นมาเอง ใช่ แต่ผมคิดว่าอาการหวาดระแวงนั้นเกิดจากการที่เรารู้ว่าลึกๆ แล้วเราไม่ควรอยู่ด้วยกัน
  10. เขาไม่พยายามทำให้ คุณรู้สึกพิเศษ เราไม่ได้มีความสัมพันธ์ดังนั้นเราจึงสามารถสละชีวิตทั้งหมดเพื่อกังวลอยู่ตลอดเวลา เราทำเพื่อคำมั่นสัญญาเรื่องความปลอดภัย และเพราะเป็นคนที่เราคิดว่าโลกของใครก็คิดแทนโลกของเรา สิ่งอื่นใดนอกเหนือจากนั้นเป็นเพียงการเสียเวลาของคุณ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla