ฉันไม่ได้มองหา "ความสัมพันธ์" แบบสบายๆ ที่เราส่งข้อความตลอดเวลา แต่ไม่เคยพบกันจริงๆ ฉันไม่ได้มองหาวันไนท์สแตนด์หรือเพื่อนที่มีสวัสดิการเช่นกัน ฉันต้องการบางสิ่งที่เป็นจริง ดังนั้นอย่าเสียเวลาเว้นแต่คุณจะพร้อมสำหรับความสัมพันธ์ที่จริงจัง

สไตล์บุรุษและการแต่งตัว 0 วินาที 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/ men Copied Live 00:00 00:34 00:34
  1. ซ่อนความรู้สึกเสร็จแล้ว หากคุณกลัวที่จะได้ยินผู้หญิงขอคุณออกเดทจริงๆ หรือพูดว่า "ฉันรักคุณ" ก็อย่าส่งข้อความหาฉันเลย ฉันจะไม่แสร้งทำเป็นว่าฉันไม่ได้ให้อะไรเกี่ยวกับคุณเพื่อที่จะมีอำนาจเหนือคุณ ฉันไม่ได้เล่นเกมพวกนั้น
  2. ฉันเบื่อที่จะรู้สึกสิ้นหวัง ฉันไม่ได้หมดหวังเพียงเพราะฉันส่งข้อความหาคุณทุกวัน ฉันไม่ได้หมดหวังเพียงเพราะฉันถามคุณว่าคุณต้องการออกเดทที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับ Netflix หรือไม่ ฉันต้องการใครสักคนที่ชื่นชมความจริงที่ว่าฉันได้ทุ่มเทความพยายามให้กับความสัมพันธ์ของเราและเต็มใจที่จะทำเช่นเดียวกัน
  3. ฉันอยากจะเป็นโสดมากกว่าอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไร้ความหมาย ฉันไม่อยากมีแฟนเพียงเพื่อการมีแฟน ฉันต้องการใครสักคนที่สามารถใช้ชีวิตที่เหลือด้วยได้ หากคุณไม่พร้อมสำหรับก้าวที่ยิ่งใหญ่ขนาดนั้น ก็ถอยกลับไปซะ
  4. ผู้เล่นไม่สนใจฉันอีกต่อไป ฉันเคยทำแบบสบายๆ มาก่อนแล้ว และฉันก็ เหนือมัน ฉันไม่ได้มองหาเซ็กส์ที่ร้อนแรงและไม่มีเงื่อนไขใดๆ ฉันกำลังมองหาใครสักคนที่ไม่ยอมข้ามเซ็กส์ในบางคืนแล้วมากอดแทน
  5. ฉันผิดหวังมาหลายครั้งแล้ว ฉันไม่อยากจดจำคุณ วันเกิดและชื่อพี่น้องทั้งหมดของคุณถ้าคุณไม่อยู่ในชีวิตของฉัน มันเหนื่อย. หากคุณรู้ตั้งแต่เริ่มต้นว่าคุณไม่พร้อมสำหรับบางสิ่งที่แท้จริง ช่วยฉันหน่อยแล้วหาผู้หญิงคนอื่น
  6. ฉันไม่ใช่วิธีสำหรับคุณที่จะมีเพศสัมพันธ์ฟรี อย่าหวังว่าจะได้นอนทุกคืนโดยไม่ให้อะไรตอบแทนฉันเลย หากคุณต้องการมีเซ็กส์ ก็สามารถลงไปที่บาร์แล้วหาอะไรสักอย่าง ฉันไม่ใช่วัตถุทางเพศ และพร้อมที่จะเซ็กส์สี่ครั้งทุกครั้งที่คุณถาม
  7. ฉันจะไม่โกหกคุณ ฉันจะซื่อสัตย์กับคุณเกี่ยวกับ สิ่งที่ฉันต้องการ ดังนั้นฉันหวังว่าคุณจะทำเช่นเดียวกัน ถ้าฉันบอกคุณว่าฉันต้องการความสัมพันธ์ที่จริงจัง อย่าแสร้งทำเป็นว่าเป็นสิ่งที่คุณต้องการเช่นกัน เพียงเพื่อฉันจะอยู่ต่อไปอีกสักหน่อย ขอคำสาปแช่งที่ซื่อสัตย์เกี่ยวกับความตั้งใจของคุณ
  8. ความสัมพันธ์แบบสบายๆ ทำให้ฉันเสียเวลา ทุกวินาทีที่ผู้ชายผิดใช้เวลากับฉัน ก็เป็นวินาทีที่พรากจากผู้ชายที่ใช่ตอนนี้ฉันอายุมากขึ้นแล้ว และฉันต้องการใช้อนาคตให้คุ้มค่าที่สุด นั่นหมายความว่าผู้แพ้ทุกคนสามารถหลีกหนีได้
  9. ฉันพร้อมแล้วสำหรับบางสิ่งที่แท้จริง เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ฉันรู้สึกพร้อมสำหรับความสัมพันธ์ที่มุ่งมั่น ฉันไม่ต้องการผู้เล่นมาเบี่ยงเบนความสนใจจากสิ่งที่ฉันต้องการจริงๆ ตอนนี้มันทั้งหมดหรือไม่มีอะไรเลย
Allen Makayla

โดย Allen Makayla